Khăn quàng đẫm nước mắt ngày tiễn đưa 8 em học sinh đuối nước thương tâm

22/03/2019, 16:45 GMT+07:00

Khoảng 15h chiều ngày 21/3, có 10 học sinh rủ nhau ra sông Đà, chơi trên bãi cát Thịnh Minh, thuộc phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Nhóm các em trên đã ra bãi sông Đà đá bóng rồi xuống sông chơi đùa và bị xoáy nước cuốn vào. Chỉ có 2 học sinh trong nhóm sống sót.

Theo đó, trong số 8 học sinh thiệt mạng, có 3 em là học sinh của trường Tiểu học Hữu Nghị, 5 em đang theo học tại trường THCS Hữu Nghị.

Vụ đuối nước khiến 8 học sinh tử vong gồm Nguyễn Bình Minh (SN 2004), Đinh Gia Bảo (SN 2005), Bùi Việt Cường (SN 2005), Nguyễn Anh Nam (SN 2009), Nguyễn Trung Kiên (SN 2009), Nguyễn Đức Huy (SN 2007), Nguyễn Anh Minh (SN 2007) và Nguyễn Mạnh Hùng (SN 2008).

 9h ngày 22/3, thi thể của Bảo nằm trong chiếc quan tài nhỏ được người thân đưa đi dọc con ngõ.  9h ngày 22/3, thi thể của Bảo nằm trong chiếc quan tài nhỏ được người thân đưa đi dọc con ngõ. 

Sáng 22/3, Ban Giám hiệu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm đã dẫn đoàn học sinh các lớp có các em gặp nạn, đến viếng và chia buồn cùng gia đình.

Các cô giáo của trường THCS Hữu Nghị (TP Hoà Bình) không kìm nổi những giọt nước mắt. Họ không nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng được gặp học trò thân yêu của mình.

Khăn quàng đẫm nước mắt ngày tiễn đưa 8 em học sinh đuối nước thương tâm

“Nhưng có lẽ không một lời chia buồn nào có thể xoa dịu được nỗi đau của gia đình các em bây giờ”, cô Nguyễn Thị Mai Huyền, giáo viên chủ nhiệm của em Mạnh Hùng chia sẻ.

Khăn quàng đẫm nước mắt ngày tiễn đưa 8 em học sinh đuối nước thương tâm

Gia Bảo, Anh MinhTrung Kiên được gia đình mang đi hỏa táng. Cô trò đều không giấu nổi những giọt nước mắt tiếc thương người học trò, người bạn Gia Bảo Thường ngày em rất mực ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ nhưng lại ra đi quá đột ngột khi tuổi đời còn quá nhỏ.

Xóm nhỏ nằm trên đường Phạm Hồng Thái (TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình) sáng 22/3 vô cùng ảm đạm. Không khí vô cùng tang thương và ảm đạm. Tại đây, 8 gia đình đang chuẩn bị đưa linh cữu các em về nơi an nghỉ.

Theo di nguyện của gia đình, thi thể Bảo sẽ được hoả táng, sau đó chôn cất tại nghĩa trang quê nhà ở huyện Tân Lạc (tỉnh Hoà Bình).Theo di nguyện của gia đình, thi thể Bảo sẽ được hoả táng, sau đó chôn cất tại nghĩa trang quê nhà ở huyện Tân Lạc (tỉnh Hoà Bình).

Rất nhiều học sinh đã không cầm được nước mắtRất nhiều học sinh đã không cầm được nước mắt

Các em còn lại là Bình Minh, Việt Cường, Đức Huy, Mạnh Hùng và Anh Nam sẽ được an táng tại quê nhà.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!