VTV đã ngừng đưa các hot girl lên bình luận trước và sau các trận đấu World Cup?

12:17 24/06/2018

Không còn giống với những chương trình bình luận trước, những trận đấu World Cup những ngày gần đây của VTV đã không còn sự xuất hiện của bất kỳ hot girl nào. 

Với chủ ý muốn tạo nên sự đặc biệt cho World Cup mùa này, VTV đã chọn ra 32 cô gái xinh đẹp, trẻ trung để trở thành 32 gương mặt đại diện cho các đội tuyển tranh đấu. Từ sau đêm khai mạc, những cô gái "Nóng cùng World Cup" luôn xuất hiện trước mỗi trận đấu để thực hiện 1 vài hoạt động nho nhỏ để chào mừng đội bóng của mình cũng như gửi đến họ những lời động viên, cổ vũ; sau đó nhà đài sẽ chọn chính 1 cô gái để cùng ngồi với các bình luận viên, chuyên gia bóng đá và đưa ra đánh giá của mình. Cứ đều đặn như thế, trước và sau các trận đấu luôn có 1 hot girl xuất hiện trên sóng VTV để trò chuyện, bình luận. 

Thế nhưng, sau những trận đấu gần đây, các khán giả và fans bóng đá cũng dễ dàng, nhanh chóng nhận ra các hot girl đã không còn xuất hiện cùng các chuyên gia bóng đá và các bình luận viên nữa. VTV vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến sự việc này. Hiện chúng tôi đang liên hệ với VTV để có được thông tin chính thức gửi đến các bạn độc giả.


Chương trình bình luận trước và sau trận đấu đã không còn các hot girl
Chương trình bình luận trước và sau trận đấu đã không còn các hot girl

Trên các trang mạng xã hội, khá nhiều ý kiến cho rằng những tranh cãi, chỉ trích nhiều ngày qua từ các khán giả và fans bóng đá về sự bình luận thiếu hiểu biết của các hot girl chính là lý do nhà đài ngưng mời các hot girl tiếp tục bình luận trực tiếp trên sóng truyền hình.  

Trước đó, 32 cô gái xinh đẹp này đã đưa ra các tranh luận, dự đoán tỉ số và đánh giá kết quả trận đấu. Nhưng cũng chính từ đây mà các cô gái đã khiến khán giả và các fans bóng đá khó chịu khi liên tục vấp phải những lỗi ngớ ngẩn về bóng đá. 


Trước đó, các chương trình bình luận luôn có 1 ghế cho 1 hot girl cùng tham gia bình luận
Trước đó, các chương trình bình luận luôn có 1 ghế cho 1 hot girl cùng tham gia bình luận

Bình luận trước trận Brazil gặp Thụy Sĩ, Cao Diệp Anh - một hot girl tham gia bình luận đã tự hào: "Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele." Nhưng thực tế, vua bóng đá Pele đã giải nghệ từ năm 1977, nên không thể nào xuất hiện trên sân cỏ những năm 2000. 

Trong phần lớn những trường hợp khi được các bình luận viên hỏi, các hot girl cũng chỉ đưa ra những câu trả lời, những nhận định chung chung, vô thưởng vô phạt. Như trước đây, cô nàng Anh Thư đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi đưa ra câu trả lời rất lung tung: "Em thích Salah nhưng em mong Uruguay thắng ạ...em fan đội tuyển Pháp.".

Hay như một lần khác cô nàng còn có chia sẻ gây "chấn động": "Em theo dõi Toni Kroos từ lâu khi anh ấy còn ở Bayern Munich. Kroos đúng là một thủ lĩnh thực sự. Ngoài Ronaldo và Messi em nghĩ rằng Kroos cũng nằm trong danh sách các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ở cấp độ nào anh ấy cũng có đủ danh hiệu. Bên ngoài đời Toni Kroos lại là một người đàn ông lý tưởng, giản dị, chung thủy". Nhưng thực tế, Toni Kroos khi khoác áo đội tuyển quốc gia Đức chưa từng đạt danh hiệu ở cúp châu lục. 


Các hot girl liên tục mắc những lỗi ngớ ngẩn và đánh giá chung chung, vô thưởng vô phạt
Các hot girl liên tục mắc những lỗi ngớ ngẩn và đánh giá chung chung, vô thưởng vô phạt

Khá nhiều khán giả và fans bóng đá cho rằng việc các cô gái xuất hiện dường như vô cùng thừa. Thậm chí nam ca sĩ Hoàng Bách cũng nêu lên quan điểm của mình: "Bóng đá và phụ nữ đẹp là ý tưởng rất tốt nhưng cách VTV làm thì thật sự tệ” Theo anh, VTV đã không chọn được những cô gái đủ tiêu chí với chương trình, nghĩa là những người phải thật sự am hiểu, có kiến thức nhất định về bóng đá và thật sự yêu bóng đá. Nam ca sĩ Hoàng Bách cũng cho rằng nhà đài nên ngừng đưa các chân dài lên để cùng tham gia bình luận. 

Anh nhận định về những sự cố ngớ ngẩn vừa qua của các hot girl: “Nghệ sĩ có xuất hiện thì cũng nên kiểm tra một chút về trình độ bóng đá, phải biết Maradona người Brazil và Pele thì gốc Ấn Độ”.


Sự xuất hiện của các hot girl gây khá nhiều tranh cãi và hiện chúng tôi vẫn chờ thông tin từ VTV trước việc các cô gái không còn xuất hiện bình luận trong vài ngày vừa qua. 
Sự xuất hiện của các hot girl gây khá nhiều tranh cãi và hiện chúng tôi vẫn chờ thông tin từ VTV trước việc các cô gái không còn xuất hiện bình luận trong vài ngày vừa qua. 

Sự xuất hiện của các hot girl trên chương trình bình luận của VTV từ sau đêm khai mạc World Cup cho đến nay đã gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, từ các khán giả cho đến các fan bóng đá và hiện chúng tôi vẫn đang chờ thông tin xác nhận chính thức từ VTV trước việc các cô gái đã không còn xuất hiện bình luận trong vài ngày vừa qua. Nếu sự việc này là thật thì bạn nghĩ thế nào? Bạn sẽ ủng hộ hay không sự vắng mặt của các cô gái bình luận viên?