VTV 24 và bà Hằng cùng lên tiếng vụ ồn ào liên từ thiện 1 khung giờ

25/05/2021, 18:15 GMT+07:00

Nhiều cư dân mạng đã chuẩn bị tất cả đồ nghề để "lót dép hóng" cả VTV24 cùng livestream bà Phương Hằng vào 18 giờ 30 phút tối hôm nay.

Trong nhiều ngày qua, ngoài bà Phương Hằng, nghệ sĩ Hoài Linh cũng được hết mực chú ý về câu chuyện chậm trễ tiền từ thiện gần 14 tỷ đồng. Mới đây, VTV24 cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc này.

 
Bài đăng liên quan đến vụ việc của nghệ sĩ Hoài Linh trên trang chính thức của VTV24. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng liên quan đến vụ việc của nghệ sĩ Hoài Linh trên trang chính thức của VTV24. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, trên fanpage chính thức của VTV24 đã đăng tải dòng trạng thái có liên quan đến vụ việc của nam nghệ sĩ Hoài Linh, cụ thể:

“Nghệ sĩ Hoài Linh vừa lên tiếng trả lời những thông tin về chuyện có hay không việc chậm trễ trao tiền từ thiện quyên góp được cho đồng bào miền Trung. Trước thông tin này, dư luận đặt ra nhiều câu hỏi như: Việc nghệ sĩ Hoài Linh giữ tiền cứu trợ từ sự đóng góp của người dân quá lâu có vi phạm các quy định pháp luật hay không? Việc giữ tiền lâu như vậy trong khi người dân bị lũ lụt cần được hỗ trợ ngay lập tức để giải quyết khó khăn có hợp lý hay không? Vì sao phải cần nhiều thời gian để trao tiền cứu trợ như vậy?

Theo bạn, cách xử lý với tiền cứu trợ lũ lụt cho đồng bào miền Trung của nghệ sĩ Hoài Linh như trong thời gian qua có hợp lý hay không? Ý kiến của bạn như thế nào về vấn đề này?”

      
Hoài Linh lên tiếng về sự việc. (Ảnh: Cắt từ clip)
Trước đó, Hoài Linh đã lên tiếng về sự việc. (Ảnh: Cắt từ clip)

Và chương trình cũng nhắn lịch hẹn ở cuối bài đăng rằng sẽ trích dẫn các ý kiến của độc giả liên quan đến vụ việc này vào Chuyển động 24h, phát sóng lúc 18h30 ngày 25/5 trên VTV1. Thật trùng hợp khi đây cũng chính là thời gian mà bà Phương Hằng sẽ livestream phơi bày sự thật.

      
Trước đó, nữ doanh nhân cho biết số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện vẫn nằm trong tài khoản của một nghệ sĩ. (Ảnh: Afamily)
Bà Phương Hằng cũng hẹn lịch livestream vào ngay tối nay. (Ảnh: Dân Việt)  

Điều này làm cư dân mạng được phen xôn xao khi cho rằng cả hai cùng lên sóng cùng thời điểm liệu sự thật là gì mà khiến cả hai phía thông tin cùng lúc lên sóng như vậy. Nhiều người cũng hài hước trêu đùa lên cùng lúc như vậy thật chẳng biết xem bên nào.

- “Vụ này chắc căng đây nên mới lên cùng lúc như vậy chứ.”

- “Cả 2 cùng phát chưa biết xem bên nào, ai sẽ là spotlight hôm nay??”

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, mỗi lần bà Phương Hằng thông báo livestream đều nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cũng thắc mắc sao mỗi lần lên sóng bàn lại có nhiều thông tin và chuẩn bị công phu như vậy?

Sự thật đằng sau là bà có cả 1 ê-kip hùng hậu trợ giúp: 3 trợ lý, 1 thư ký, 1 MC và cả team kỹ thuật. Không chỉ vậy còn có 1 nhân vật đặc biệt mà Phương Hằng thường gọi điện tham khảo ý kiến trước khi lên sóng ngoài chồng mình, đó chính là gymmer Duy Nguyễn. Được biết Duy Nguyễn từng tiết lộ bà Phương Hằng đã gọi điện cho anh để nhờ làm “quân sư” cho lần xuất hiện trên sóng.

Ngoài ra bên cạnh những cánh tay đắc lực, bà Hằng còn có cả 1 team IT luôn sẵn sàng hỗ trợ khi livestream gặp sự cố. 

 
Bà có rất nhiều người hỗ trợ sau mỗi livestream. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)
Bà có rất nhiều người hỗ trợ sau mỗi livestream. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

Hiện, câu chuyện xoay quanh tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh cũng như lịch hẹn lên sóng của bà Phương Hằng và VTV24 vẫn được đặc biệt chú ý. Đến thời điểm hiện tại mọi việc vẫn chưa có thông tin thống nhất, vì vậy mỗi khán giả nên có cách khách quan trước khi có kết luận chính xác nhất.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN!

BÀ PHƯƠNG HẰNG TIẾP TỤC "TIÊN TRI" QUA GIẤC MƠ

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, bà Phương Hằng cho biết bản thân vừa mơ một giấc mơ khác. Cụ thể, bà tiết lộ mình mơ thấy hơn 13 tỷ đồng từ thiện đang gây “sốt” những ngày qua đã "mọc cánh" bay đi khắp nơi.

Bên cạnh đó, bà cũng hẹn giờ livestream và khẳng định sẽ phơi bày rõ sự thật cho công chúng. Sau khi đăng tải bài viết này đã nhận về rất nhiều sự chú ý, có gần 30.000 lượt thích cùng vô số bình luận, chia sẻ. Nhiều người cho rằng đây không phải là một giấc bình thường.

Đặc biệt hơn là khi nghệ sĩ này lên tiếng xác nhận vào ngày 24/5, công chúng không khỏi bất ngờ bởi bà Phương Hằng đã dự đoán đúng.

Xem thêm tại đây