YOLO - ngân hàng số tiện ích giành cho giới trẻ

15:15 15/09/2018

Ngày 14/09/2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng số tích hợp nhiều tiện ích với tên gọi "YOLO".

YOLO - ngân hàng số tiện ích giành cho giới trẻ

Với thông điệp “Sống phong cách", YOLO là một ứng dụng không chỉ mang đến cho khách hàng đầy đủ dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng số hiện đại, mà còn tích hợp cả các dịch vụ tiện ích khác như giải tri, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức.

Xuất phát từ thực tế rằng 70% người dân Việt Nam chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng Ngân hàng VPBank đã phát triển YOLO - Ngân hàng số tích hợp nhiều tiện ích cho thế hệ mới. YOLO được phát triển với mong muốn của VPBank giúp khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo, duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch, ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng.

Chỉ với những thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này và mở ra cơ hội mua sắm không giới hạn: mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào trên toàn cầu bằng chiếc thẻ ảo YOLO MasterCard.

YOLO - ngân hàng số tiện ích giành cho giới trẻ

Bên cạnh đó, tính năng ngân hàng thông minh cũng góp phần giúp cho ngân hàng số YOLO trở nên khác biệt, điển hình là sản phẩm tiết kiệm YOLO Super. Đây là sản phẩm thực sự khác biệt cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng một cách thực sự hiệu quả.

YOLO là làn gió mới đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng nhờ vào nền tảng công nghệ thông minh, kết nối thông suốt với các đối tác, YOLO cung cấp khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, phục vụ cuộc sống bận rộn của người dùng, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp... Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè. Tất cả các giao dịch đều được mã hóa và bảo mật với các tiêu chuẩn bảo mật cao từ ngân hàng.

Với tham vọng phát triển hệ sinh thái đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của người dùng, ngay tại lễ ra mắt, VPBank đã ký kết thoả thuận hợp tác với nhà mạng VinaPhone - đơn vị sở hữu giải pháp tích điểm đa năng Vpoint với gần 3.000 cửa hàng liên kết cùng hàng triệu hội viên trên toàn quốc. Theo thoả thuận, người dùng YOLO chỉ cần một tài khoản tích điểm Vpoint để hưởng ưu đãi trong cộng đồng liên minh. Đồng thời, người dùng Vpoint cũng có cơ hội tận hưởng những tính năng hiện đại mà ngân hàng số YOLO mang lại.

Với YOLO, VPBank tiếp tục cho thấy vị thế ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ vào dịch vụ ngân hàng truyền thống ở Việt Nam.

Khách hàng có thể tải và sử dụng YOLO thông qua Google Playstore hoặc iOS Store.