Vòng nguyệt quế

VÒNG NGUYỆT QUẾ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vòng nguyệt quế của quán quân Olympia năm 22: Được mạ vàng 24K

Vòng nguyệt quế của quán quân Olympia năm 22: Được mạ vàng 24K

Học đường

Vòng nguyệt quế của quán quân năm nay được làm hoàn toàn thủ công trong 1 tháng. Chiếc vòng được NTK Đỗ Vân Trí đã tự tay chế tác dành tặng chương trình.

Quý quân Olympia năm thứ 16 đưa ra lời khuyên cho các thế hệ sau

Cộng đồng mạng

Trước thềm chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022, Lê Duy Bách - Quý quân Olympia năm thứ 16 đã có những chia sẻ, đưa ra lời khuyên cho các thế hệ sau.

Hai gương mặt đầu tiên vào chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia

Cộng đồng mạng

Với lối chơi thông minh trong mọi tình huống, 2 chàng trai đến từ Hải Phòng, Thái Bình đã xuất sắc giành số điểm lớn, về đích đầu tiên trong cuộc thi quý I, II.

"Bật mí" những điều nho nhỏ của Hoàng Khánh - Quán quân Olympia 2021

Nhân vật

Những điều thú vị xoay quanh tân Quán quân Olympia khiến nhiều người rất bất ngờ. Không những học giỏi Hoàng Khánh còn nhiều tài lẻ và cực kì chu đáo.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 21: Nấu ăn ngon, sống có trách nhiệm

Nhân vật

Qua lời kể của mẹ, cư dân mạng lại thêm ngưỡng mộ về chàng tân Quán quân của chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 21.

Hoàng Khánh - Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 21: Tư duy khác biệt

Nhân vật

Trước khi từ chối đi du học sau khi đăng quang chức vô địch, Hoàng Khánh còn từng đưa ra quyết định gây tranh cãi không kém khi còn là học sinh cấp 2.

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế bằng vàng 9999 cho Quán quân Olympia

Cộng đồng mạng

Là khán giả của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, bác Trần Đình Tề đã làm một chiếc vòng nguyệt quế sơn son thiếp vàng để tặng cho Quán quân 2020.

19 Quán quân Olympia nhận được học bổng toàn phần: 2/17 người trở về

Học đường

19 năm trôi qua là 19 cái tên được vinh danh đội vòng nguyệt quế danh giá của Đường Lên Đỉnh Olympia, trong số đó có 17 người đi du học nhưng chỉ 2 người trở về

Tìm ra nhà vô địch sở hữu vòng nguyệt quế Olympia năm thứ 19

Cộng đồng mạng

Khán giả còn xúc động hơn nữa khi biết rằng chàng học trò của cụ Phan Bội Châu muốn giành chiến thắng ngọt ngào cho người chị đã khuất của mình.

10X xúc động lần đầu đội vòng nguyệt quế sau 2 cuộc thi Olympia

Học đường

Trái với vẻ ngoài hiền khô, cùng cách nói chuyện bẽn lẽn, Hoàng Quốc Đạt tỏ ra là đối thủ đáng gờm của 3 bạn chơi khi nhập cuộc.

Xem thêm