vòng loại

VÒNG LOẠI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: HLV Lê Thụy Hải cho rằng HLV Park bắt đầu sợ thua rồi

HLV Lê Thụy Hải cho rằng HLV Park bắt đầu sợ thua rồi

Bóng đá

Sau trận hòa trước Thái Lan trên sân nhà, HLV Lê Thụy Hải cho rằng HLV Park Hang-seo đã bắt đầu sợ thua và không dám thử nghiệm cái mới nữa rồi.

Thầy Park tiếp tục tráo số áo trước giờ G để gây nhiễu cho Thái Lan

Bóng đá

Ngay trước thềm trận đại chiến với Thái Lan tối ngày 19/11, HLV Park Hang-seo lại tiếp tục thay đổi số áo của các cầu thủ tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo: "Quang Hải được mời sang Tây Ban Nha thi đấu"

Bóng đá

Sau câu hỏi của 1 phóng viên Thái Lan về so sánh Chanathip Songkrasin với Quang Hải thì HLV Park trả lời có 1 CLB Tây Ban Nha đã đưa ra lời mời với Quang Hải.

Kiatisuk: "Việt Nam sẽ thất bại vì háo thắng Thái Lan"

Bóng đá

Huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisuk Senamuang tin rằng Thái Lan sẽ giành chiến thắng trong trận đấu ngày 19/11 tới đây nếu Việt Nam quá háo thắng.

Liên tục mắc sai lầm, Tristan Đỗ bị loại khỏi đội hình tuyển Thái Lan

Bóng đá

Sau hàng loạt sai lầm, Tristan Đỗ - cầu thủ có dòng máu Việt đang chơi ở hàng hậu vệ của tuyển Thái Lan sẽ phải dự bị trong trận đấu với Việt Nam ngày 19/11.

Thái Lan thuê sân tập kín tại Hà Nội vì sợ lộ bài

Bóng đá

Thất bại ở Malaysia, Thái Lan đã rút kinh nghiệm quyết tâm thuê hẳn sân tập kín ở Hà Nội để có thể giữ bí mật các chiến thuật của tuyển Thái Lan.

Báo Thái Lan chỉ ra 3 cái tên đáng sợ nhất danh sách tuyển Việt Nam

Bóng đá

Mới đây trang Siamsport một trang thể thao uy tín của Thái Lan đã có những nhận xét về danh sách triệu tập của tuyển Việt Nam.

Fan Indonesia mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam

Bóng đá

Bất ngờ ngay trước trận đấu với tuyển Việt Nam, đã có cỗ động viên Indonesia mặc áo cờ đỏ sao vàng để thể hiện tình cảm với tuyển Việt Nam.

Thua UAE 0-5, báo Indonesia muốn đội nhà chiến thắng tuyển Việt Nam

Bóng đá

Sau trận thua đậm UAE với tỷ số 0-5, truyền thông Indonesia tin rằng cơ hội đi tiếp của đội nhà vẫn còn nếu đánh bại tuyển Việt Nam ở trận đấu ngày 15/10.

Thất bại trước tuyển Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe bỏ họp báo

Bóng đá

Sau thất bại trước tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, HLV Malaysia ông Tan Cheng Hoe bỏ cuộc họp báo sau trận đấu.

Xem thêm