Vòng loại VGT miền Nam- Huy Tuấn bị tổng tấn công

29/12/2012, 11:00 GMT+07:00

Trong tập 4 được phát sóng tuần trước, khán giả cũng đã chứng kiến cả MC và 2 vị giám khảo Thành Lộc, Thúy Hạnh vào một phe tấn công giám khảo Huy Tuấn.

Huy Tuấn và Nguyễn Mạnh Phương

Huy Tuấn và Nguyê4n Mạnh Phương

Điều này cũng lặp lại trong tập 5 của Vietnam's Got Talent với tiết mục của Nguyễn Mạnh Phương nhưng lại có thêm cả sự “đồng lõa” của tất cả khán giả có mặt trong khán phòng. Thí sinh này đã thực hiện tiết mục gì mà có thể lôi kéo được tất cả mọi người đứng về một phía để tấn công vị giám khảo khó tính Huy Tuấn? Tại sao Nguyễn Mạnh Phương lại chọn Huy Tuấn mà không phải là Thúy Hạnh như các thí sinh khác?

Thành Lộc và Thúy Hạnh

Thành Lộc và Thúy Hạnh

Trong tập này, khán giả sẽ chứng kiến một Huy Tuấn rất dũng cảm. Dũng cảm vì anh đã bước lên sân khấu và phối hợp với thí sinh Nguyễn Mạnh Phương để thực hiện một tiết mục thú vị khiến cả khán phòng bùng nổ vì những tiếng cười sảng khoái còn 2 Giám khảo Thúy Hạnh Thành Lộc thì vô cùng “hả dạ” với gương mặt ngơ ngác của anh trên sân khấu và cả khi đã ngồi lại vào ghế nóng. 

Gia đình thí sinh Lê Phong Giao
Gia đình thí sinh Lê Phong Giao (thứ 2 từ trái đếm qua)

Khán giả cũng sẽ chứng kiến một tiết mục thú vị được thể hiện bởi hai cha con thí sinh Lê Phong Giao. Đây cũng là lần đầu tiên thí sinh là hai cha con cùng tham gia 1 tiết mục Vietnam's Got Talent kể từ đầu mùa thứ hai này Hiện là kiến trúc sư, họa sỹ, biên tập viên truyện tranh, anh Lê Phong Giao chia sẻ: “Tiết mục này ban đầu là trò chơi yêu thích của hai cha con tôi”. Cũng chính vì niềm yêu thích chung này mà anh và con gái đã có nhiều thời gian ở bên nhau và chia sẻ với nhau nhiều thứ. Đến với cuộc thi, anh và con gái còn có sự hỗ trợ tích cực của người cha đã già và vợ của anh. Tiết mục của anh và con gái cũng là tiết mục lần đầu tiên xuất hiện trong Vietnam's Got Talent.

Sân khấu Vietnam's Got Talent luôn rộng mở chào đón các thí sinh đến để chia sẻ những đam mê, ước mơ cũng như những khả năng của họ - dù đó là khả năng kỳ lạ đến đâu. Vietnam's Got Talent vừa đổ bộ miền Nam đã đón nhận một tiết mục thú vị, sáng tạo của một thí sinh, sáng tạo đến mức giám khảo Huy Tuấn phải nhận xét: “Tiết mục của bạn làm tôi có cảm giác khó tả”.

Nguyễn Ngọc Dương
thí sinh Nguyễn Ngọc Dương (áo đen)

Đó là tiết mục của một nhà nghiên cứu khoa học tên Nguyễn Ngọc Dương với bộ trang phục kết hợp giữa trang phục của Người dơi (Batman) và Siêu nhân (Superman). Tuy nhiên, sự kết hợp độc đáo này chỉ là một phần của tiết mục biểu diễn  mà thí sinh Nguyễn Ngọc Dương sẽ mang đến cho khán giả. Cũng thú vị không kém sẽ là màn trình diễn của MC Thanh Bạch sau cánh gà với những đạo cụ tự chế để mô phỏng thí sinh “siêu anh hùng” này. 

Các tập vừa qua, các thí sinh ở lứa tuổi teen đã có những màn trình diễn đặc sắc trên sân khấu Vietnam's Got Talent với đa dạng các thể loại, nhưng tập trung nhất vẫn là ca hát. Khán giả đã chứng kiến một Kiều Anh duyên dáng và bản lĩnh với tiết mục hát ca trù, một Văn Hà My có chất giọng “chỉ có Tây mới có” như Giám khảo Huy Tuấn đã nhận xét… Lần này khi vào đến TP. Hồ Chí Minh, các thí sinh tuổi teen cũng được kỳ vọng sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Cao Ngọc Thùy Anh
Cao Ngọc Thùy Anh

Cô bé Cao Ngọc Thùy Anh 14 tuổi xuất hiện với vóc người nhỏ nhắn, khuôn mặt trong trẻo sẽ mang lại cho khán giả một tiết mục ngọt ngào, tinh khôi rất đúng với lứa tuổi và do chính em sáng tác. Giám khảo Huy Tuấn nổi tiếng khó tính từ mùa đầu tiên với những nhận xét sắc bén cũng đã không thể không dành những lời khen tặng cho cô bé này sau phần biểu diễn của em. 

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h00 tối Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 02/12/2012