Tập 8 The Face Việt bị "tố" đạo ý tưởng The Face Thái Lan

31/07/2017, 19:30 GMT+07:00

Việc Hoàng Thùy đi vào vòng loại kèm theo màn "oẳn tù tì" của Phương Chi khiến The Face Việt có kịch bản hao hao The Face Thái Lan.

Tối 30/7, tập 8 của The Face - Gương mặt thương hiệu tiếp tục đem lại những phút giây kịch tính khiến khán giả không thể rời mắt. Đặc biệt, hấp dẫn nhất là câu chuyện xung quanh vòng loại trừ thí sinh và HLV lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng động mạng tuần này.

Tập 8 The Face Việt bị

Và nổi bật hơn cả là những tình tiết này khán giả lại thấy "hao hao" The Face Thái Lan.

HLV "Xin xỏ" tại phòng loại

Mọi lý do xuất phát từ chiến thắng có phần không thuyết phục của Lan Khuê khiến 2 vị HLV còn lại có phần bức xúc. Nếu Minh Tú chấp nhận thất bại vì màn thể hiện không tốt của hai học trò thì ngược lại, Hoàng Thùy tỏ ra khá quan ngại vì hôm nay team mình đã làm rất tốt.

Tập 8 The Face Việt bị

Trước câu nói “có thể hôm nay là đêm không loại” của HLV Minh Tú, Hoàng Thùy quyết định bước vào phòng loại để xin cho Phương Chi. Tình tiết này khá giống với The Face phiên bản Thái Lan, trong tập 9 mùa 2, HLV Criss cũng "xông thẳng" vào phòng loại khi HLV Bee đang chuẩn bị loại thí sinh.

Tập 8 The Face Việt bị

Phương Chi xào lại màn "oẳn tù tì" trong vòng loại

Một trong những tình tiết vô cùng thú vị trong phòng loại trừ của cặp đôi Thiên Nga - Phương Chi, để làm không khí bớt căng thẳng Phương Chi muốn “oẵn tù tì” nhưng dường như Thiên Nga không muốn hợp tác tỏ thái độ đây là trò chơi dành cho "con nít".

Tập 8 The Face Việt bị

Ngay sau đó khán giả phát hiện ra sự trùng hợp kịch bản đến khó ngờ, khi The Face Thái Lan cũng có màn "oẳn tù tì". Trong tập 10 mùa 3, Hana team CrisMint team Lukkade là 2 thí sinh phải bước vào phòng loại đối diện với HLV chiến thắng là Bee Namthip .

Tập 8 The Face Việt bị

Vì đây là hai cô gái giành được tấm vé vớt tuần trước sau khi bị loại nên Bee đã để hai thí sinh tự quyết định ra người bị loại bằng cách "oẳn tù tì". Cuối cùng Hana là thí sinh bị loại. Hai HLV Lukkade Cris rất bất ngờ trước hành động này của HLV Bee nên hai người đã cùng nhau chơi oẳn tù tì một cách vô cùng hài hước để nhái lại, trêu tức HLV Bee.

Tập 8 The Face Việt bị

Ngay sau đó chúng tôi đã liên hệ với Phương Chi để làm rõ hơn hành động này, cô chia sẻ: "Thật ra Chi chưa bao giờ xem qua tập có màn oẳn tù tì ở phiên bản Thái, những gì Chi làm ở phòng loại là ngẫu nhiên và khá bất ngờ khi nó giống với phiên bản Thái". Đồng thời, cô cũng khẳng định thêm: "kết quả hôm qua là hoàn toàn xứng đáng dành cho Chi vì phần thể hiện tốt của mình tại thử thách".

Thử thách chụp cùng "Host"

Tập 8 The Face Việt bị

Tuần này các thí sinh top 6 tham gia thử thách cá nhân diễn xuất cùng Host Hữu Vi. Một lần nữa thử thách lần này của các thí sinh khá giống với phiên bản The Face Thái 3 đã từng thực hiện trước đó. Nhưng chỉ khác ở chỗ Host Thái Lan "gây sốt", còn Host Hữu Vi khiến khán giả chưa hài lòng.

Tập 8 The Face Việt bị

Kết lại, câu chuyện về "giống hao hao" hay "y chang" kịch bản một phiên bản khác có thật sự quan trọng trong một chương trình truyền hình thực tế hay không?, tùy mỗi khán giả cảm nhận và có ý kiến riêng của mình. Nhưng không thể phủ định được rằng The Face đang bắt đầu "mặn mà" hơn những tập "nhạt nhòa" trước đó.

Thông tin bên lề: "The Face Men" phiên bản The Face dành cho nam đầu tiên trên thế giới chính thức ra mắt khán giả

Tập 1 của "The Face Men 2017" đã chính thức lên sóng tại Thái Lan. Mùa thi của nam nhìn chung có các phần thi không khác gì phiên bản nữ. Tuy nhiên, bộ 3 HLV Lukkade - Moo và Peach sở hữu cho mình 6 thí sinh mỗi team thay vì chỉ có 4 như ở phiên bản của nữ.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​