Vol.8 của Mỹ Tâm sẽ mang tên "TÂM"

07/03/2013, 06:47 GMT+07:00

Mỹ Tâm cho biết cô đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định thực hiện album lấy ý tưởng từ tên gọi của mình.

Mỹ Tâm cho biết cô đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định thực hiện album lấy ý tưởng từ tên gọi của mình.


Trailer album vol.8 TÂM của Mỹ Tâm

Fan của Mỹ Tâm sẽ lại có cơ hội hò reo trước thông tin trở lại nhạc đàn lần này của nàng "Họa mi tóc nâu" sau thời gian dài chờ đợi. Cô chia sẻ: "Sự chờ đợi và ủng hộ của khán giả chính là ngọn lửa tiếp thêm sức mạnh cho Tâm để thực hiện được những sản phẩm âm nhạc bùng nổ".


	
	Mỹ Tâm trong bộ sưu tập của Nightingale, nhãn hàng thời trang của riêng cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm trong bộ sưu tập của Nightingale, nhãn hàng thời trang của riêng cô.

Vol.8 với tên gọi TÂM được thực hiện với ý tưởng "mọi thứ đều được bắt đầu từ TÂM". Những cảm nhận về tình yêu và cuộc sống được gửi vào âm nhạc và hình ảnh đều được chắt lọc qua lăng kính của Mỹ Tâm, và do Mỹ Tâm thực hiện. Và cũng vì lẽ đó nên việc hoàn thành album cũng rất khó đoán về thời gian khi cảm xúc của 'họa mi' vốn dĩ đã là điều khó đoán.

Nói về khoảng thời gian dài để hoàn thành vol.8, Mỹ Tâm chia sẻ: "Tâm không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Tâm chỉ có thể viết nhạc được khi nào thấy thật sự thích và có hứng thú, chính vì thế mà việc viết được một bài hát hôm nay và rồi để viết tiếp bài hát thứ hai là khi nào thì chính Tâm cũng không thể xác định được thời gian".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mặc dù tự nhận không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiệp nhưng những sáng tác trước đây của Mỹ Tâm như Dường như ta đã, Nhớ, Nụ hôn bất ngờ, Tình yêu chưa nói... luôn được khán giả yêu thích vì sự giản đơn, không quá phức tạp với những cảm xúc mộc mạc, tự nhiên và gần gũi. Vẫn trung thành với hướng đi đó, album TÂM sử dụng chất Soul pha vào phong cách Pop quen thuộc của Mỹ Tâm. 10 ca khúc của album do Mỹ Tâm viết và được nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Cho Sung Jin cùng rất nhiều nhạc sĩ khác hòa âm, phối khí.

Với sự đầu tư nghiêm túc và luôn cố gắng hết mình của Mỹ Tâm, vol.8 chắc chắn sẽ tạo được làn sóng mới trên các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như trong lòng người nghe.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vào lúc 10h sáng chủ nhật (24/3), album sẽ được chính thức phát hành đầu tiên tại showroom Nightingale (277 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3) và sẽ phát hành rộng rãi trên cả nước ngay sau đó.