Voice of Korea 2 - Tập 1 - Chỉ những giọng ca hay mới có thể sống sót

17:39 11/03/2013

Những giọng ca tài năng nhất của Kpop chưa được khai phá cùng tranh tài trong một cuộc thi đầy kịch tính và hấp dẫn.

Là một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc hút khách, được mua bản quyền từ gameshow The Voice của Hà Lan, Voice of Korea ngay từ khi ra mắt đã thu hút nhiều sự chú ý bởi đặt giọng ca thí sinh lên hàng đầu, không quan trọng ngoại hình.

Voice of Korea lựa chọn 150 thí sinh xuất sắc nhất đã qua tuyển chọn vòng trực tuyến để tham gia vào vòng Giấu Mặt, từ đây 4 giám khảo sẽ cùng lựa chọn thí sinh mà mình ưng ý. Nếu một thí sinh nào được nhiều hơn một giám khảo lựa chọn, thì thí sinh đó có quyền lựa chọn 1 giảm kháo duy nhất để huấn luyện cho mình trong suốt cuộc thi.

Cũng giống như các phiên bản The Voice đã quá nổi tiếng của Mỹ, hay tại Việt Nam là Giọng Hát Việt, Voice of Korea cũng có 4 huấn luyện viên kỳ cựu tham gia lựa chọn "gà tuyển" mà mình ưng ý. 150 thí sinh chỉ có duy nhất 48 thí sinh được lựa chọn chia đều cho 4 đội, và từ đây sẽ bắt đầu cuộc tranh tài "sống còn" cho đến thí sinh sống sót cuối cùng.

Bốn huấn luyện viên của Voice of Korea bao gồm:

Người chiến thắng của cuộc thi sẽ nhận được các giải thưởng:

Một hợp đồng ghi âm trị giá 200 triệu Won và 100 triệu Won tiền mặt.
- 1 xe hơi từ nhà tài trợ Nissan.
- Cùng huấn luyện viên của mình thực hiện 1 tour lưu diễn.

Chỉ mới trong tập 1, Voice of Korea đã chứng kiến sự ra mắt của những thí sinh với giọng ca khủng khiến 4 huấn luyện viên phải dùng mọi cách đề giành lấy thí sinh yêu thích. Các thí sinh tham gia với nhiều phong cách cũng như dòng nhạc khác nhau, tuy nhiên họ đều có cùng một ước mơ cháy bỏng là đứng trên sân khấu thể hiện mình. Trong số các thí sinh tham gia, đặc biệt có một thí sinh đã từng là giảng viên thanh nhạc của đại gia YG.

Hãy cùng xem qua tập 1 nhé: