Hài hước voi chắn ngang đường cướp chuối trên xe buýt

21/07/2018, 09:45 GMT+07:00

Việc bị thu tiền mãi lộ vốn không có gì lạ giữa người với người. Ấy vậy mà tại đất nước Sri Lanka, một chú voi vì quá đói cũng sẵn sàng đòi tiền mãi lộ

Một chiếc xe buýt đang chạy trên đường thì bị một chú voi chặn lại. Mọi người trong xe tương đối hốt hoảng khi chú voi thò cái vòi vĩ đại của mình lùng sục thứ mà nó tìm kiếm. Có vẻ như chú voi này đang đói và nó đánh hơi được trên xe có thứ nó đang thèm.


Đứng đón đường xe buýt đi ngang
Đứng đón đường xe buýt đi ngang

Sau khu vòng qua đầu tài xế từ cánh cửa sổ đang mở, con voi hướng đến túi trái cây và lục tung nó lên. Một người trong clip vội vàng đưa nải chuối vàng ươm cho con voi. Thậm chí tài xế còn hào phóng muốn đưa cho nó thêm thứ gì đó nữa nhưng voi chỉ thích chuối thôi nhé.


Màn cướp chuối ngoạn mục
Màn cướp chuối ngoạn mục

Rất may, sau khi có được chiến lợi phẩm của mình. Chú voi đã chịu để yên để chiếc xe buýt đi qua. Sau đó, có lẽ nó đã tìm một nơi nào đó để thảnh thơi thỏa mãn cơn đói của mình.


Con voi rất gần gũi với người Sri Lanka
Con voi rất gần gũi với người Sri Lanka

Sri Lanka là một đảo quốc với đa số dân theo Phật giáo ở Nam Á, nằm cách khoảng 33 dặm ngoài khơi bờ biển bang Tamil Nadu phía nam Ấn Độ. Nước này thường được gọi là Hòn ngọc Ấn Độ Dương. Dân số Sri Lanka hơn 20 triệu người. Và voi có vai trò khá gần gũi trong đời sống văn hóa của đời sống người dân nơi này. Thế nên cũng không mấy ai cảm thấy phiền phức khi được một “người bạn” ghé thăm thế này.

Có lẽ đây là trạm thu phí với vật giá khá rẻ ở Sri Lanka đúng không nào?