Với IU, Sulli f(x) đẹp nhất "quả đất"

20:00 14/03/2014

Nữ ca sỹ không ngớt lời khen dành vẻ đẹp của đàn em Sulli f(x) khiến khán giả và mọi người không khỏi bất ngờ.


	
	Với IU, Sulli f(x) là nghệ sỹ xinh đẹp nhất
Với IU, Sulli f(x) là nghệ sỹ xinh đẹp nhất

Vào ngày 13/3 vừa qua, IU xuất hiện trong chương trình radio FM4U's Hope Song của đài MBC với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong chương trình, IU được hỏi rằng: "Nếu được tái sinh lại một lần nữa bạn muốn trở thành ai?" IU đã chia sẻ: "Trong máy tính của em có hẳn một thư mục hình của những nghệ sỹ nổi tiếng có gương mặt đẹp. Và người mà em sưu tập hình nhiều nhất chính là Sulli f(x). Theo quan điểm của em, em thấy Sulli là nghệ sỹ nữ đẹp nhất ạ".


	
	IU dành hết lời khen cho đàn em của mình 
IU dành hết lời khen cho đàn em của mình 

Câu trả lời của IU khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ vì cô dành hết lời khen cho đàn em của mình. Bên cạnh đó, IU cũng chia sẻ rằng cô thấy hai nghệ sỹ Shin Bong SunHa Jin Min có ngoại hình giống cô nhất và IU cũng nói rằng họ là bộ ba không thể tách rời nhau được. Cách đây không lâu, trong một chương trình talkshow được phát sóng vào tháng 8/2013, Sulli cũng đã từng nói rằng nhiều người khen cô đẹp nhưng cá nhân cô lại thấy hai đàn chị IUTaeyeon xinh hơn mình rất nhiều.


	
	Sulli f(x) từng khen đàn chị IU và Taeyeon xinh hơn mình
Sulli f(x) từng khen đàn chị IUTaeyeon xinh hơn mình

Bên cạnh những chia sẻ về sắc đẹp, IU cũng chia sẻ những giọng hát Kpop khiến cô không khỏi ngưỡng mộ. Được biết là một trong những giọng ca trẻ hay nhất Kpop, IU rất khiêm tốn khi dành cho bạn đồng nghiệp rất nhiều lời khen. Khi được hỏi đến, IU thấy giọng ca nào của Kpop hay nhất, cô trả lời rằng: "Về nghệ sỹ solo, em thấy Younha và Ailee sở hữu giọng hát tốt nhất, còn về thần tượng trong các nhóm nhạc thì giọng hát của Taeyeon (SNSD) và Hyorin (Sistar) để lại cho em nhiều ấn tượng nhất".


	
	IU "điểm mặt" những nghệ sỹ hát hay nhất Kpop
IU "điểm mặt" những nghệ sỹ hát hay nhất Kpop

Mới đây (10/3), IU đã kỷ niệm 2000 ngày kể từ khi cô bước chân vào làng giải trí. Các fan đã gửi lời chúc đến IU và sẽ luôn ủng hộ IU trên con đường phía trước.