Điều gì khiến Thanh Hằng liên tục "phá lệ" vì Hà Anh Tuấn?

04/08/2017, 14:00 GMT+07:00

Có lẽ chỉ có Hà Anh Tuấn mới là nam ca sĩ đủ sức thuyết phục Thanh Hằng "phá lệ" đóng MV chung, lại liên tục ngọt ngào và lãng mạn nhiều đến thế.

Hà Anh TuấnThanh Hằng đã chơi chung với nhau nhiều năm nay, từ khi cả hai vẫn chưa trở thành những nghệ sĩ có vị trí vững chắc khó thay thế trong làng giải trí Việt như hiện tại. Cũng khó ai có thể nghĩ rằng, một nam ca sĩ thư sinh, nhỏ nhắn như Hà Anh Tuấn lại là bạn thân với cô gái chân dài, có cá tính mạnh mẽ như Thanh Hằng. Thế nhưng, chẳng có gì là không thể khi cả một thập kỉ đã trôi qua, tình bạn của Thanh HằngHà Anh Tuấn vẫn đứng yên đấy, bền vững mặc cho dư luận luôn kiên định với quan điểm: Làm gì có tình bạn trong showbiz Việt.

Chỉ có điều, cả hai nghệ sĩ này chẳng bao giờ "khua chiêng gõ trống" rằng mình đã thân thiết với nhau như thế nào. Vậy mới có chuyện, người ta cảm thấy lạ lùng khi Thanh Hằng nổi tiếng khó tính, từ chối bao lời mời đóng MV dù cát-sê cao đến mức nào mà lại "phá lệ" với Hà Anh Tuấn. Ngạc nhiên hơn là, dù chỉ nhận được... một bó hoa để trả công, Thanh Hằng cũng mãn nguyện.

Điều gì khiến Thanh Hằng liên tục

“Từ trước đến giờ Hằng rất ngại đóng MV. Chỉ nhận lời duy nhất của Hà HồHà Anh Tuấn", Thanh Hằng đã chia sẻ như vậy trong ngày ra mắt MV Tháng tư là lời nói dối của em - sản phẩm đánh dấu 10 năm hoạt động âm nhạc của Hà Anh Tuấn. Và đúng như dự đoán, đôi bạn thân này đã "khuynh đảo" Vpop suốt cuối năm 2016 và đến giờ, sau hơn 7 tháng ra mắt, MV vẫn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Những tưởng Thanh Hằng chỉ "phá lệ" với Hà Anh Tuấn một lần rồi thôi. Thế mà mới đây, bức hình chạm môi đầy lãng mạn của cả hai hé lộ cho một sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt vào ngày 8/8 tới lại tiếp tục khiến Vpop "chao đảo". Tức là lần thứ hai, Thanh Hằng bắt tay cùng Hà Anh Tuấn tạo nên một MV ngọt ngào.

Điều gì khiến Thanh Hằng liên tục

Một câu hỏi tiếp tục được đặt ra từ công chúng: Tại sao Thanh Hằng lại phá lệ nhiều như thế? Dĩ nhiên, câu trả lời chính xác nhất thì phải để người trong cuộc lên tiếng.

Song, ai cũng có thể hiểu đơn giản rằng, khi tình bạn đã "chạm" đến mức tri kỉ - một mối quan hệ được coi trọng hơn tất thảy trong cuộc sống, thì chẳng có gì khó khăn cho hai từ "phá lệ". Và sự kết hợp này đủ sức chiếm trọn mọi tình cảm của khán giả, bởi cảm xúc mà cả hai dành cho nhau không đơn thuần như tình yêu hay tình bạn.

Điều gì khiến Thanh Hằng liên tục

Điều gì khiến Thanh Hằng liên tục

Ảnh: NVCC
 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!