Cụ ông chụp lén cụ bà như chàng trai mới lớn: Tình yêu vĩnh cửu vẫn còn đó thôi!

19/01/2019, 13:30 GMT+07:00

Có 1 người đi cùng mình suốt cuộc đời đã khó vậy mà người ấy còn hết mực yêu thương và trân trọng mình đến lúc già thì thật sự là điều may mắn.

Trước những câu chuyện ngoại tình đang gây ồn ào gần đây thì nhiều người đã dần hoài nghi về sự chung thủy của tình yêu ngay cả khi hạnh phúc nhất. Thế nhưng hình ảnh này lại làm ấm lòng chúng ta trong lúc này, tình yêu vẫn luôn hiện hữu ở đâu đó, chỉ là ta chưa gặp được đúng người mà thôi.

"Ở thời ông bà, cái gì hư thì sửa chứ không thay", tình yêu người già là vậy đó, không hợp nhau thì họ làm cho hợp chứ chẳng dễ dàng buông tay. Vượt qua nhiều năm tháng, vượt qua nhiều sóng gió, định nghĩa "chán" với họ cũng chẳng còn, nó được thay bằng yêu, thương, hy sinh và trân trọng.

Chẳng những yêu thương, chăm sóc cho người phụ nữ của mình lúc trẻ mà đến lúc đầu bạc, da đồi mồi ông vẫn luôn chăm sóc cho người bạn đời của mình. Trong mắt ông, bà luôn đẹp, lúc nào ông cũng muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc của bà. Ông như chàng trai trẻ mới biết yêu, khẽ khàng chụp lén bà, cẩn thận tỉ mỉ canh góc để bức ảnh chụp bà thật đẹp cung đủ thấy ông yêu thương bà nhiều đến thế nào.


Hình ảnh cụ ông lén chụp người bạn đời khiến ta vẫn tin vào một tình yêu đắm say mặc kệ tuổi tác. Bên nhau tới "đầu bạc răng long" là có thật, đâu chỉ là một lời chúc suông.
Hình ảnh cụ ông lén chụp người bạn đời khiến ta vẫn tin vào một tình yêu đắm say mặc kệ tuổi tác. Bên nhau tới "đầu bạc răng long" là có thật, đâu chỉ là một lời chúc suông.

Rồi cũng sẽ có 1 người trân trọng bạn như 1 viên ngọc quý, luôn thấy bạn đẹp nhất, yêu thương bạn mọi lúc kể cả khi trên gương mặt xinh đẹp của bạn đã đầy những nếp nhăn. Tình yêu đẹp thật sự vẫn luôn tồn tại, chỉ vì chúng ta chưa tìm được người coi chúng ta là cả thế giới thôi, đừng để những câu chuyện buồn về tình yêu thời gian qua khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu.


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hình ảnh này không chỉ tiếp sức cho những người đang gặp phải trắc trở trong tình yêu mà ngay cả khi bạn đang mỏi mệt với cuộc sống, khoảnh khắc này cũng là mùi vị "ngon lành" xua tan mỏi mệt.

Xem thêm những bài viết tiếp theo về Yêu tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp