Với 1 cú click chuột, bạn sẽ không còn "condonqua" trong mùa dịch này

01/04/2020, 12:50 GMT+07:00

Tinder, Facebook hay Okcupid chắc chắn không còn là những cái tên xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay. Với cách thức hoạt động đơn giản cùng khả năng kết nối lượng người dùng khổng lồ, các ứng dụng hẹn hò này đã nhanh chóng được công nhận là “ông tơ - bà nguyệt” cho thế hệ số.

Văn hóa hẹn hò qua mạng xã hội lên ngôi cũng là cơ hội cho những tên tuổi trong làng công nghệ làm mới bản thân để đáp ứng những trào lưu của giới trẻ. Điển hình là mới đây, cư dân mạng đã được một phen “hú vía” khi một cái tên quen thuộc cũng đã chính thức ghi danh vào đường đua hẹn hò thời công nghệ: Trình duyệt Cốc Cốc.

 
Search, Search nữa, Search mãi,... người ấy vẫn chưa xuất hiện - nỗi lòng muôn thuở của bao cô gái, chàng trai
Search, Search nữa, Search mãi,... người ấy vẫn chưa xuất hiện - nỗi lòng muôn thuở của bao cô gái, chàng trai

Khác với các ứng dụng hẹn hò thông thường cho phép bạn được tham khảo thông tin và hình ảnh của nhiều người, từ đó chọn cho mình một hình mẫu lý tưởng, Cốc Cốc Love lại đóng vai trò là “ông mối” thứ thiệt khi tự tay “se duyên” cho các cặp đôi mà chẳng cần đến những dữ liệu thông tin cá nhân. Căn cứ theo những sở thích, tích cách được thể hiện qua các hành vi vô thức như tốc độ gõ bàn phím, tốc độ click chuột hay số tab mở trong 1 giờ,... ông mối áo xanh khẳng định sẽ giúp mọi FA “giải ế” trong mùa dịch này. Tất cả những gì chúng ta cần chỉ là 1 click chuột tìm kiếm các từ khóa “Love”; “Dating”; “Cốc Cốc hẹn hò”;... thôi, vạn sự cứ tùy duyên... trăm sự nhờ Cốc Cốc!

Trước những lời hứa hẹn xịn sò của nhà Cốc Cốc, cư dân mạng cứ gọi là sốt xình xịch, thay nhau ngóng chờ ý chung nhân mà bấy lâu đã dành cả thanh xuân để “search”. 

Với 1 cú click chuột, bạn sẽ không còn

 
Màn “thả thính” của Cốc Cốc khiến dân tình không khỏi tò mò, thích thú.
Màn “thả thính” của Cốc Cốc khiến dân tình không khỏi tò mò, thích thú.

Chẳng những phát người yêu miễn phí, Cốc Cốc còn gửi tặng các bạn trẻ những câu quote “chất ngất”, thay lời tác thành cho mối nhân duyên đẹp như truyện cổ tích. Phải chăng đây chính là lý do khiến cộng đồng mạng dậy sóng, thay vì nhanh tay khoe ảnh người ấy trên mạng xã hội, lại rất tâm đắc truyền tay nhau những câu châm ngôn bất hủ? Vừa tìm được người thương trong chớp mắt, lại vừa được khuyến mại thêm câu quote sống ảo, “5 sao” nhé Cốc Cốc ơi!

 
Những thông điệp sâu sắc của “ông mối” Cốc Cốc được cộng đồng mạng truyền tay nhau.
Những thông điệp sâu sắc của “ông mối” Cốc Cốc được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Vậy là mùa dịch này, chỉ cần một cú click chuột tại gia cũng có thể biến mọi trái tim cô đơn tìm được bến đỗ cho mình. Nếu vẫn còn đang lạc lối trên hành trình đi tìm một nửa, còn chờ gì nữa mà không tới “gõ cửa” ông mối Cốc Cốc ngay thôi!

Truy cập tại link: https://bit.ly/3avriHt