Dừng xe sai làn trên đường cao tốc, cô gái bị xe khác "húc" bay thẳng ra ngoài

23/09/2017, 09:03 GMT+07:00

Bất ngờ, một chiếc xe đi tới đã đâm thẳng vào chiếc xe đậu ở làn trái, khiến chủ xe bay thẳng ra ngoài.

Một chiếc xe con vì gặp sự cố bất ngờ giữa hành trình đã khiến chủ xe cho dừng ngay trên làn trái đường cao tốc. Sau đó, người này xuống xe kiểm tra mà không hề để lại bất cứ một dấu hiệu cảnh báo giao thông nào. Bất ngờ, một chiếc xe đi tới đã không chú ý mà vượt lên, đâm thẳng vào khiến chủ chiếc xe đậu ở làn trái bay thẳng ra ngoài.

Dừng xe sai làn trên đường cao tốc, cô gái bị xe khác

Camera giao thông hiển thị hình ảnh một chiếc xe con màu đỏ bật đèn xi nhan đôi, dừng xe ngay trên làn trái đoạn đường cao tốc Thẩm Hải, Trung Quốc. Làn trái thường dành cho những xe có tốc độ chạy nhanh, nhưng chủ xe đã rất vô ý khi đậu ngay tại đó mà không hề quan tâm rằng nguy hiểm đang kề cận mình.

Dừng xe sai làn trên đường cao tốc, cô gái bị xe khác

Chủ xe là một cô gái. Sau khi dừng phương tiện, cô đi đi lại lại trên làn trái cao tốc, không ngừng gọi điện thoại và nói chuyện với người ngồi trong. Chiếc xe không hề có bất kì dấu hiệu cảnh báo nào. Cảnh sát giao thông không thể kịp thời có mặt để can thiệp. Những phương tiện đang chạy với tốc độ cao khi phát hiện chiếc xe đậu vô lý này cũng nhanh chóng chỉnh tay lái mà tránh xa.

Dừng xe sai làn trên đường cao tốc, cô gái bị xe khác

Khi cô gái bước tới trước mở nắp cabin xe tiến hành kiểm tra thì từ đằng sau, một chiếc xe con màu trắng đang chạy với tốc độ nhanh có ý vượt lên trước. Tuy nhiên, chủ nhân xe trắng không hề chú ý về việc có người dừng ở làn tốc độ cao nên đã đâm thẳng vào. Cú đụng cực mạnh khiến cô gái bay ra khỏi làn phân cách, chiếc xe đỏ cũng bị đâm đến biến dạng. Linh kiện của xe rơi dọc bên đường. Hiện hậu quả của vụ tai nạn giao thông việc vẫn chưa được làm rõ.

Nguồn: Dongfang