vợ xuân bắc

VỢ XUÂN BẮC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ Xuân Bắc nêu quan điểm bà bầu không nên đòi hỏi “cao lương mỹ vị”

Vợ Xuân Bắc nêu quan điểm bà bầu không nên đòi hỏi “cao lương mỹ vị”

Sao Việt

Trong khi nhiều người cho rằng bữa cơm ở cữ mà mẹ chồng chuẩn bị cho con dâu quá đạm bạc thì vợ Xuân Bắc lại thẳng thắn cho rằng: “Có mà ăn…”.

Xuân Bắc lần đầu cho Bi Béo "lên sóng" sau lùm xùm gia đình

Sao Việt

Sau lùm xùm hôn nhân "chiếm sóng" mạng xã hội, mới đây, Xuân Bắc khiến dân tình xôn xao khi đăng tải hình ảnh Bi Béo lên trang cá nhân.

Khi con sao Việt xem nội dung không phù hợp: Vợ Xuân Bắc gây tranh cãi

Blog Sao

Cùng rơi vào trường hợp oái oăm - bắt gặp con xem nội dung chưa phù hợp nhưng vợ Xuân Bắc và dàn sao Việt dưới đây lại có cách phản ứng khác biệt.

Xuân Bắc chính thức lên tiếng về sự cố của cậu con trai Bi Béo

Sao Việt

"Nếu chúng ta sai lầm, mắc lỗi thì phải nghiêm túc kiểm điểm lỗi của mình và sửa sai", Xuân Bắc lên tiếng về sự cố của cậu con trai.

BTV Việt Hoàng phát ngôn liên quan về việc đặt avatar gây chú ý

Cộng đồng mạng

BTV Việt Hoàng có câu nói liên quan tới ảnh đại diện được dân tình quan tâm hết mực. Nhất là ở thời điểm, Hồng Nhung cho rằng để avatar hoạt hình là không nên.

Xuân Bắc bị cư dân mạng cho là "bỏ nhà lên núi" để trốn vợ

Sao Việt

Động thái mới nhất của nghệ sĩ Xuân Bắc nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nhiều người còn cho rằng anh đang đi "trốn vợ" sau lùm xùm vừa qua.

Con trai Xuân Bắc từng nói không thích mẹ đăng clip cá nhân

Cộng đồng mạng

Trong một lần được mời trả lời phỏng vấn trên trường quay, Bi Béo (Con trai Xuân Bắc) đã bất ngờ bày tỏ quan điểm về việc mẹ tự up clip cá nhân lên MXH.

Trang Trần bức xúc nói vợ Xuân Bắc: "Không biết giữ mặt cho chồng"

Sao Việt

Cựu người mẫu từ trước đã có những ồn ào liên quan đến vợ Xuân Bắc và lần này mọi người rất thắc mắc không biết phản ứng của cô như thế nào.

Con trai Xuân Bắc thành khẩn xin lỗi phụ huynh về sự cố điện thoại

Sao Việt

Bà xã Xuân Bắc chia sẻ đây là trường hợp tái phạm của con trai và cô mong muốn răn đe con nghiêm khắc hơn.

Nghi vấn lộ tin nhắn vợ MC Xuân Bắc tiết lộ tình trạng của Bi Béo

Cộng đồng mạng

Hôm qua, cả MXH xôn xao thông tin bà xã Xuân Bắc kiểm tra và phát hiện nhiều nội dung nhạy cảm trong máy của con. Sau tất cả, tình hình Bi Béo hiện tại ra sao?

Xem thêm