Vợ Xuân Bắc bị CĐM khui lại tuyên bố chia tay nếu chồng lên chức

15/01/2021, 18:10 GMT+07:00

Xuân Bắc mới được bổ nhiệm làm Giám đốc không lâu nhưng cư dân mạng đã đào lại phát ngôn của vợ nghệ sĩ rằng sẽ ly hôn khi anh lên chức này.

Sự kiện "Nam Tào" Xuân Bắc giữ vai trò là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam nhận được quan tâm của nhiều khán giả vài ngày qua.

Thế nhưng nắm chức vụ cốt yếu chẳng bao lâu, nhiều cư dân mạng đã lục lại được phát ngôn của vợ nghệ sĩ cho biết cô sẽ bỏ chồng nếu anh lên chức.

 
Chủ đề này được đăng trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chủ đề này được đăng trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Sau ồn ào với NSƯT Kim Oanh, vợ Xuân Bắc viết tâm thư dọa tự tử

Vợ Xuân Bắc từng gây tranh cãi vì phát ngôn

Cụ thể là vào năm 2017, cộng đồng mạng được phen hết hồn vì bà xã của Xuân Bắc phát trực tiếp nói về việc bị NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch đối xử không tốt. Chính vì vậy mà cô không còn ở trong đội ngũ những người chấm thi THPT Quốc Gia năm đó mặc dù cô là một giảng viên của trường Cao đẳng. Vì vài rùm beng này nên có người nghi ngờ người đẹp với hiềm khích cá nhân đã tìm cách giúp chồng lên nắm giữ vị trí Giám đốc của Nhà hát Kịch.

 
Người đẹp Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên vợ Xuân Bắc cũng đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình với chồng về việc anh thăng tiến: “Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. Những nguồn tin này khiến dân tình thêm một lần hoang mang và thậm chí thắc mắc hiện tại chị còn nhớ tới câu nói hùng hồn năm xưa hay không.

 
Phát ngôn của vợ Xuân Bắc gây tranh cãi. (Ảnh: Báo Giao Thông) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát ngôn của vợ Xuân Bắc gây tranh cãi. (Ảnh: Báo Giao Thông)

>> Xem thêm: Xôn xao thông tin vợ Xuân Bắc bị chồng đánh be bét máu sau khi "đấu khẩu" với Kim Oanh

Ý kiến cộng đồng mạng

Câu chuyện này năm xưa đã khiến cư dân mạng không đồng tình, cho rằng Hồng Nhung khá vội vàng khi để phát ngôn đi xa đến thế. Lời tuyên bố "gây choáng váng" này nhận không ít nhận xét không mấy hay ho từ khán giả.

 
Người dùng mạng này cho rằng Hồng Nhung thiếu sự tôn trọng chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người dùng mạng này cho rằng Hồng Nhung thiếu sự tôn trọng chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thêm một bình luận thẳng thắn nữa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thêm một bình luận thẳng thắn nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù nhiều người vẫn có giọng điệu mỉa mai vợ Xuân Bắc nhưng số khác cho rằng thời gian trôi qua Hồng Nhung đã "bẻ lái" rồi, "nước cờ đi sai cần phải đi lại". Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực, nhận định tất cả chỉ là lời nói năm xưa của bà xã nam danh hài, có thể cô nói khi tức giận nên chưa suy nghĩ thấu đáo.

 
Nhiều khán giả lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Phản ứng của sao Việt trước vụ vợ Xuân Bắc bị chèn ép: người bênh vực, kẻ chỉ trích

Sau ít giờ, đây lại là đề tài thu hút nhiều người đóng góp ý kiến. Mỗi ý kiến lại mang quan điểm cá nhân không ai giống ai. Bạn có cảm nhận ra sao về lời tuyên bố của vợ Xuân Bắc trước khi anh thăng chức, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

XUÂN BẮC TÔN TRỌNG, NỂ VÀ THƯƠNG YÊU VỢ

Nam danh hài không ngại khẳng định vợ là người luôn hỗ trợ, chia sẻ với anh giúp anh có được sự nghiệp ổn định và gia đình hạnh phúc.

Mặc dù không chia sẻ nhiều hình ảnh về vợ trên mạng xã hội nhưng một vài bức ảnh chụp cả gia đình Xuân Bắc cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả 2 có được 2 quý tử vô cùng hóm hỉnh và thông minh, thường gây bất ngờ cho công chúng.

Thậm chí có lần anh còn thẳng thắn tâm sự: "Tôi rất tự hào về chuyện sợ vợ. Khái niệm đó được tôi đưa ra trước khi tôi lấy vợ, chứ không phải thông qua sự việc “gì ấy”, mà tôi mới nói như vậy. Đằng sau việc sợ vợ là khát khao mong muốn một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Bản chất của nó có thể hiểu là, bỏ đi những gì không đáng, để cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp hơn, quan trọng hơn".

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!