Vợ hiện tại của Vân Quang Long đính chính về hiểu lầm với vợ cũ

31/12/2020, 18:30 GMT+07:00

Việc ca sĩ Vân Quang Long ra đi đột ngột, ngoài khán giả và những người đồng nghiệp bày tỏ sự tiếc nuối, thì có lẽ người mang nỗi đau cùng cực nhất hiện tại chính là vợ của anh. Mới đây, cô đã không thể kiềm lòng mà có những bộc bạch trên trang cá nhân.


Vân Quang Long và vợ vốn đã nhiều tháng xa cách chưa thể gặp nhau vì dịch

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

Vợ Vân Quang Long ước được cùng chồng về vườn sống, đính chính về hiểu lầm với vợ cũ

Trong bài đăng mới đây, sau nhiều ngày cố gắng bình tĩnh để lo cho tang sự của chồng, vợ của Vân Quang Long đã bày tỏ nỗi lòng trên trang cá nhân cùng sự "trách móc" dành cho người ra đi: "Ông trời ơi! Tại sao phải cướp đi mạng sống của ba Helen!? Đau trong tim như chết lặng, sao anh đành lòng bỏ Helen trong khi Helen mới 2 tuổi. Em không thể nào tin được anh đã ra đi như vậy. Mẹ con em phải ra sao khi Helen mới được 2 tuổi? Helen nhớ ba, kêu mẹ gọi ba, em biết phải gọi cho ai bây giờ!? Helen hỏi ba đâu, em biết nói anh đi đâu? Nếu được 1 điều ước, em sẽ ước được về vườn sống bình yên, không cần phải qua Mỹ gì hết!".


Vợ Vân Quang Long đau buồn khi chồng ra đi quá đột ngột và con còn quá nhỏ

Bên cạnh đó, có một vấn đề đã xảy ra giữa người vợ hiện tại của Vân Quang Long và vợ cũ của anh khi xảy ra nhầm lẫn trong bản cáo phó mà cả hai cùng đăng lên. Cô nàng cũng thông qua trang cá nhân để giải thích: "Lan xin đính chính mình tên là Linh Lan - là vợ hiện tại chính thức của anh ca sĩ Vân Quang Long. Hôm nay có 2 bản cáo phó đăng lên từ facebook của Lan và chị vợ cũ của anh Long là Lê Thị Ái Vân. Mọi người có trách Lan là ăn cắp hình cáo phó và sửa tên 2 con riêng của anh Long và vợ cũ. Lan xin đính chính, tất cả mọi chuyện này không phải do Lan làm. Cáo phó này là do chị Ái Vân tự sắp xếp và làm hết tất cả. Mong mọi người đừng hiểu lầm là do Lan sửa tên này nọ".

 
Linh Lan đính chính về sự hiểu lầm không đáng có
Linh Lan đính chính về sự hiểu lầm không đáng có

>>> Bài viết liên quan: Căn phòng Vân Quang Long nghỉ ngơi trước khi mất, quần áo còn sót lại

Quy định trong tang lễ của Vân Quang Long  

Trên trang cá nhân của mình, Ưng Hoàng Phúc cũng vừa thông báo thông tin về tang lễ của Vân Quang Long ở Việt Nam. Theo đó, lễ cầu siêu sẽ được tổ chức vào ngày 1/1 tại Chùa Giác Ngộ, ngoài ra giọng ca Thà Rằng Như Thế cũng nhắc nhở mọi người cẩn thận sức khoẻ ở lễ tang trong mùa dịch COVID-19.

 
Ưng Hoàng Phúc giữ mối quan hệ thân thiết với Vân Quang Long cho đến hiện tại
Ưng Hoàng Phúc giữ mối quan hệ thân thiết với Vân Quang Long cho đến hiện tại

Cụ thể, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về những yêu cầu trong tang lễ: "Do tình hình dịch bệnh, kính mong quý vị lưu ý và hợp tác cùng chúng tôi khi đến thăm viếng. Xin mang khẩu trang, nước rửa tay và giữ khoảng cách, tuân thủ các quy định phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y Tế để đảm bảo sức khoẻ cho mình và cộng đồng. Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn tình thương yêu của mọi người dành cho ca sĩ Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!".

 
Tang lễ của Vân Quang Long ở Việt Nam sẽ được tiến hành vào đầu năm 2021 giữa nhiều hạn chế của dịch bệnh.
Tang lễ của Vân Quang Long ở Việt Nam sẽ được tiến hành vào đầu năm 2021 giữa nhiều hạn chế của dịch bệnh.

Năm 2020 là năm đau thương bao trùm Vbiz khi chứng kiến nhiều nghệ sĩ liên tục qua đời. Hiện tại, mong rằng gia đình nam ca sĩ Vân Quang Long sẽ sớm vượt qua nỗi đau buồn này và chu toàn cho anh trong tang lễ sắp diễn ra.

>>> Xem thêm: Đám tang Vân Quang Long được người thân chuẩn bị thực hiện ở Mỹ

Ảnh: Facebook nhân vật

CUỘC SỐNG CỦA VÂN QUANG LONG KHI SANG MỸ ĐỊNH CƯ

Vân Quang Long từng chia sẻ với báo giới rằng anh sang Mỹ từ tháng 3 năm 2017 và định cư ở đây. Vì công việc tại Mỹ khá bận rộn nên anh chủ yếu tập trung vào làm nhà hàng, bất động sản rồi mới đi hát vào cuối tuần.

Để có lời, anh thường mua nhà sau đó sửa chữa lại và cho người khác thuê. Ngoài ra, gia đình anh còn mở nhiều tiệm nail ở Mỹ. Bên cạnh đó, Vân Quang Long còn đầu tư thêm về âm nhạc hơn 10 năm, anh có làm chung với nhiều ca sĩ khác như Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà…

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.