Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

30/12/2020, 08:00 GMT+07:00

Cả năm nay hai vợ chồng cách xa nhau, con gái cứ giữa đêm lại bật khóc vì đòi gặp nam ca sĩ cho bằng được.

Showbiz Việt liên tục đón nhận những thông tin không hay ở tháng cuối cùng của năm. Câu chuyện Vân Quang Long qua đời khiến ai cũng tiếc nuối nhưng đau đớn nhất vẫn là vợ và con gái nhỏ.

 
Anh và vợ thứ 2 có thêm cô công chúa, năm nay mới hai tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh và vợ thứ 2 có thêm cô công chúa, năm nay mới hai tuổi.

>>> Bài viết liên quan: Cả Vbiz đau xót, khóc hết nước mắt khi Vân Quang Long qua đời ở Mỹ

Nhóc tì khóc cả tuần qua

Sau khi thông tin chồng qua đời được đăng tải rộng rãi ở khắp các trang mạng xã hội thì khán giả lại lo lắng đến người vợ trẻ của Vân Quang Long. Theo đó, hai vợ chồng đã xa nhau cả năm nay, con gái nhỏ cũng chẳng được ở cạnh ba.

Ngay lúc này, trên trang cá nhân Linh Lan đau xót và suy sụp khi chia sẻ chi tiết về em bé: "1 tuần nay Helen 1,2h sáng là kêu đi kiếm ba, ba tiêu rồi, giờ anh tiêu thật sự rồi. Sao em lại ngu ngốc như vậy không biết? Helen khóc suốt 1 tuần nay kêu phải kiếm ba nhưng em lại không biết anh sẽ ra đi mãi mãi như vậy. Helen mới 2 tuổi sao ông trời ơi sao lại cướp đi mạng sống của ba Helen để Helen mới 2 tuổi mà đã mất ba. 1 năm rồi Helen không được gặp ba giờ mãi mãi không thể nào gặp ba nữa rồi".

 
Cứ giữa khuya bé gái lại muốn gặp nam ca sĩ và mẹ phải dỗ dành hết lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cứ giữa khuya bé gái lại muốn gặp nam ca sĩ và mẹ phải dỗ dành hết lời.

 
Thậm chí khi vợ anh hỏi rằng: "Có mẹ thôi được không" thì Helen cũng lắc đầu không đồng ý, nhất định phải là ba. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí khi vợ anh hỏi rằng: "Có mẹ thôi được không" thì Helen cũng lắc đầu không đồng ý, nhất định phải là ba.

>>> Xem thêm: Cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ

Vợ Vân Quang Long đổi ảnh màu đen

Bên cạnh đó, bà xã trẻ tuổi của nam ca sĩ cũng nhanh chóng có động thái đổi ngay ảnh đại diện sang một màu đen. Đây là việc mà hầu hết mọi người đều thực hiện khi gia đình có tang lẽ, cũng là cách đội tang, cúi đầu tiễn biệt người ra đi mãi mãi.

 
Cả hai chung sống với nhau không được bao lâu thì nay cô phải chịu tang chồng và anh ra đi xứ người, cô đơn đến phút cuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chung sống với nhau không được bao lâu thì nay cô phải chịu tang chồng và anh ra đi xứ người, cô đơn đến phút cuối.

 
Tường nhà của "bà mẹ một con" giờ đây nhận cả nghìn lời chia buồn từ khán giả khắp mọi nơi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tường nhà của "bà mẹ một con" giờ đây nhận cả nghìn lời chia buồn từ khán giả khắp mọi nơi. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Những bản hit trong sự nghiệp của cố ca sĩ Vân Quang Long

Hiện tại các thông tin về tang lễ của Vân Quang Long vẫn chưa được gia đình chia sẻ chính xác. Riêng về phía bạn bè, đồng nghiệp mỗi người lại hé lộ mỗi nguồn tin khác nhau, những phản hồi cuối cùng vẫn phải chờ đợi từ phía vợ cũng như người thân nam ca sĩ xác nhận.

ƯNG HOÀNG PHÚC HỤT HẪNG TRƯỚC SỰ RA ĐI CỦA ĐỒNG NGHIỆP

Cùng là những người anh em cùng thời, thành viên của nhóm nhạc 1088, Ưng Hoàng Phúc không nói nên lời khi biết tin. Nam ca sĩ đang có công việc quay hình nhưng phải cố giữ bình tĩnh, mang khẩu trang và tự trấn an tinh thần để liên hệ với người thân Vân Quang Long tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết mình xin phép không tin vào sự thật đang diễn ra: "Lần này em từ chối tin hôm nay ngày anh ra đi có được không anh Long. Tưởng chừng như mới hôm qua còn bên nhau đùa giỡn sau những cảnh quay buổi tập, ấy vậy mà chớp mắt 20 năm. Người anh luôn dẫn dắt luôn vui vẻ giúp đỡ đứa em út trong nhóm, uống nước chia đôi, ăn cơm nhường phần nay bỏ em đi sao".

Xem thêm tại đây!