Vợ Vân Quang Long cam lòng tay trắng chỉ cần có chi phí đưa chồng về

30/12/2020, 14:00 GMT+07:00

Những chia sẻ mới nhất của chị Linh Lan - vợ của cố ca sĩ Vân Quang Long khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

 
Vợ Vân Quang Long sẵn sàng bán hết mọi thứ để đưa thi thể chồng về nước dù có ra đường sống (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Vân Quang Long sẵn sàng bán hết mọi thứ để đưa thi thể chồng về nước dù có ra đường sống (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ qua: Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Vân Quang Long cùng vợ kém 10 tuổi

Vợ Vân Quang Long sẵn sàng bán nhà, bán đất, bán hết tài sản để lo chi phí đưa chồng về

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, vợ của ca sĩ Vân Quang Long vừa khóc vừa cho biết vẫn đang bàng hoàng, suy sụp khi người cậu ở Mỹ thông báo tin ông xã qua đời.

Khi được hỏi về nguyện vọng của gia đình, chị Linh Lan cho biết nếu có cơ hội đưa thi hài anh toàn vẹn về Việt Nam, sẽ bán nhà, bán đất và bán hết tài sản để lo chi phí.

 
Do tình hình dịch mà nhiều tháng rồi ca sĩ Vân Quang Long vẫn chưa thể về Việt Nam gặp vợ con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Do tình hình dịch mà nhiều tháng rồi ca sĩ Vân Quang Long vẫn chưa thể về Việt Nam gặp vợ con (Ảnh: FBNV).

"Bây giờ, tôi đang rất mong được nhìn mặt anh lần cuối. Vì nếu phương án mang thi hài về Việt Nam không khả thi thì người thân và bạn bè sẽ làm tang lễ cho anh Long ở Mỹ. Sau này, khi hết dịch thì sẽ mang tro cốt của anh về Việt Nam.

Nhưng nếu có cơ hội đưa thi hài anh toàn vẹn về Việt Nam, tôi sẽ bán nhà, bán đất và bán hết tài sản để lo chi phí. Hy vọng lớn nhất của mẹ con tôi là được nhìn mặt anh lần sau cùng trước khi nói lời vĩnh biệt. Sau đó, dù mẹ con tôi có ra đường sống thì tôi cũng chịu", chị Linh Lan chia sẻ.

 
Vì tình hình dịch nên gia đình đang đưa ra ý kiến thống nhất đưa tro cốt anh về chôn cốt tại quê nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì tình hình dịch nên gia đình đang đưa ra ý kiến thống nhất đưa tro cốt anh về chôn cốt tại quê nhà (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ

Lúc còn sống ca sĩ Vân Quang Long là người yêu vợ, thương con

Chị Linh Lan cho biết khi còn sống, ông xã Vân Quang Long là người yêu vợ, thương con. Anh dành hết tình thương và sự săn sóc đặc biệt cho Helen. Mỗi ngày, sau giờ làm, nam ca sĩ đều gọi điện để nói chuyện, hát hò, làm trò mua vui cho con gái.

"Khoảng một tháng trở lại đây, sau mỗi cuộc trò chuyện, anh hay khóc. Anh nói buồn và nhớ vợ con vì xa nhà trong thời gian dài. Tôi cũng luôn dặn anh phải giữ gìn sức khỏe vì tình hình dịch Covid-19 ở Mỹ căng thẳng".

 
Anh chị em nghệ sĩ ai nấy đều thương xót trước sự ra đi của nam ca sĩ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chị em nghệ sĩ ai nấy đều thương xót trước sự ra đi của nam ca sĩ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc khóc thương Vân Quang Long: "Nay bỏ em đi sao"

Theo một nguồn tin thì ca sĩ Hàn Thái Tú đang đánh tiếng về việc sẽ đưa linh cữu của Vân Quang Long về nước an táng. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến tang lễ của nam ca sĩ đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

LỄ TANG CA SĨ VÂN QUANG LONG 

Tối ngày 29/12, đại diện gia đình đã chính thức đăng tải thông tin về tang lễ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long:

"Kính thưa toàn thể Quý Cô, Chú, Anh, Chị, Em, Họ hàng, Bạn bè, Đồng nghiệp, Thân hữu và toàn thể quý khán giả, người hâm mộ Ca sĩ Vân Quang Long.

Được sự đồng ý và phó thác của ba mẹ anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long), nay tôi xin phép thay mặt gia đình đính chính một vài thông tin:

Khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ.

Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!