Vợ Vân Quang Long chia sẻ kỷ niệm với chồng quá cố vào ngày sinh nhật

16:00 10/10/2021

Thời gian gần đây câu chuyện ồn ào của vợ hai Vân Quang Long và gia đình nam ca sĩ cũng đã lắng xuống. Những tranh cãi cũng bắt đầu rơi vào quên lãng, dù ngày trước có xảy ra những ồn ào không hay nhưng tình cảm của Linh Lan dành cho chồng quá cố không thay đổi.

 
Vợ Vân Quang Long chia sẻ kỷ niệm cùng chồng quá cố trong ngày sinh nhật. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Vân Quang Long chia sẻ kỷ niệm cùng chồng quá cố trong ngày sinh nhật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Linh Lan đã chia sẻ một bài viết về chồng quá cố, thời gian này chính là sinh nhật của cô và đã từng nhận được lời chúc ngọt ngào từ Vân Quang Long.

Cụ thể bài viết từ Vân Quang Long: "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ mong ngày gia đình mình đoàn tụ sớm nhất, nhớ vợ và con gái nhiều". Chia sẻ lại dòng trạng thái cũ Linh Lan nghẹn ngào: "Càng xem càng đau lòng, cảm ơn ba đã thương mẹ vô điều kiện".

 
Cô nàng mừng tuổi mới bên con gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng mừng tuổi mới bên con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong ngày sinh nhật của bản thân, vợ hai của giọng ca Nợ duyên tổ chức tiệc nhỏ bên con gái, cô nhận được bánh kem từ một người chị giấu mặt, Linh Lan cho biết ban đầu cũng không dám nhận nhưng sao đó nhận được tin nhắn của người này mới dám thổi nến. Con gái chung của Vân Quang Long và Linh Lan hiện tại đã lớn, bé Helen vô cùng ngoan ngoãn, luôn quấn lấy mẹ, gương mặt khá giống với cố nghệ sĩ nổi tiếng.

 
Linh Lan nhận được chiếc bánh kem từ người chị giấu mặt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan nhận được chiếc bánh kem từ người chị giấu mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vào cuối năm 2020, thông tin Vân Quang Long ra đi đột ngột tại Mỹ đã khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong thời gian dài nam ca sĩ phải làm công việc chân tay để kiếm thêm thu nhập gửi về cho vợ con. Giọng ca Bởi tin lời thề kết hôn với người vợ đầu có 2 con chung, đến năm 2015 cả hai chia tay, sau đó anh gặp được tình yêu mới là Linh Lan.

 
Sau khi chồng ra đi, cuộc sống của Linh Lan đối mặt với không ít rắc rối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi chồng ra đi, cuộc sống của Linh Lan đối mặt với không ít rắc rối. (Ảnh: FBNV)


Nam ca sĩ ra đi ở Mỹ

Cặp đôi về chung nhà vào năm 2016, có con gái chung, tuy nhiên cô con dâu thứ 2 không được gia đình Vân Quang Long chấp nhận, khi nam ca sĩ ra đi đã xảy ra nhiều mâu thuẫn từ vợ 2 và gia đình anh.

Một thời gian sau khi chồng mất, Linh Lan bị tấn công bởi nhiều đối tượng trên mạng xã hội, cô cho biết bản thân cảm thấy mệt mỏi và không muốn nhắc thêm về chuyện cũ.

 
Cô từng có lùm xùm với gia đình Vân Quang Long nhưng hiện tại đã im ắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng có lùm xùm với gia đình Vân Quang Long nhưng hiện tại đã im ắng. (Ảnh: FBNV)

 
Hai mẹ con bình yên bên nhau sau sóng gió. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con bình yên bên nhau sau sóng gió. (Ảnh: FBNV)

"Tôi thực sự không muốn nghe chuyện của anh Vân Quang Long nữa vì anh Long đã mất rồi, nên thôi, dừng lại đi, đừng nói gì cả. Mọi người cũng đừng ai gọi cho tôi để nói thế này nói thế kia. Các Youtuber nói gì là việc của họ, tôi không dán miệng họ vào được. Các người đã lo đầy đủ cho con cái, gia đình mình chưa mà cứ gây sự với tôi? Rảnh rỗi quá thì đi lo cho con cái mình còn ý nghĩa hơn đấy. Tại sao cứ nói chuyện nhà người khác làm gì, nói đâu có ra tiền", Linh Lan chia sẻ.

Hiện tại cô nàng sinh năm 1989 và con gái đang sống khá yên ổn sau thời gian nhiều ồn ào xảy ra khi Vân Quang Long ra đi. Linh Lan cũng cố gắng có công việc ổn định để có thể nuôi nấng nhóc tì.

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ HAI VÂN QUANG LONG ĐAU ĐỚN KHI BỊ NHÀ CHỒNG TỪ CHỐI

Khi Vân Quang Long vừa ra đi, Linh Lan đã đối diện với không ít khó khăn khi nhà chồng không nhìn con dâu, cô nàng không được chấp nhận trong gia đình.

Cụ thể, Linh Lan viết: "Ông trời ơi, tại sao? Anh còn sống còn che chở em, anh mới nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa rồi. Từ đây về sau không còn ai ở phía sau để che chở hay bảo vệ mẹ con em nữa".

Bà xã của nghệ sĩ quá cố cảm thấy bản thân không được tôn trọng, khi chồng còn sống cô được che chở nhưng khi giọng ca Nợ duyên mất đi không ai thừa nhận Linh Lan, đến cả con gái cũng không nhận được sự quan tâm.

Xem thêm tại đây!