Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái

01/03/2021, 08:30 GMT+07:00

Đám tang Vân Quang Long đột ngột xảy ra và kéo theo đó có rất nhiều tranh cãi. Mới đây, vợ hai Linh Lan lần đầu livestream để nói rõ vấn đề tiền nong cũng như mong muốn cấp dưỡng từ phía Dương Ngọc Thái.

 
Có hơn 4 nghìn người theo dõi cuộc trò chuyện này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có hơn 4 nghìn người theo dõi cuộc trò chuyện này.

>>> Xem thêm: Phần mộ Vân Quang Long được kết hoa chỉn chu trước giờ làm lễ an táng

Linh Lan nhận 113 triệu đồng

Sau 2 tháng chồng qua đời thì Linh Lan đã chính thức có livestream đầu tiên trên trang cá nhân để nói rõ nhiều vấn đề. Theo đó, cô khá bức xúc khi có những tài khoản chỉ trích nặng nề việc mình yêu cầu gửi hết tiền phúng điếu. Linh Lan thẳng thắn cho biết mình không nhận bất cứ đồng tiền nào từ khi câu chuyện ông xã qua đời.

Cho đến hôm nay, Hàn Thái Tú đã gửi toàn bộ số tiền do anh quyên góp về Việt Nam và chia ra 3 phần (Ba mẹ, Kỳ - Hy, Helen) và cô nhận được 113 triệu đồng: "Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu nhưng không phải tiền phúng điếu mà đó là tiền quyên góp từ bạn bè riêng, trong nhóm thân với anh Long, muốn gửi cho Helen, Kỳ Hy và ba mẹ lo xây mồ". Cô lên tiếng như thế này đã có sự đồng ý từ phía Hàn Thái Tú. Ngoài ra, vợ hai khẳng định mình sẽ không liên lạc hay hỏi gì đến số quỹ do anh Tuấn Hưng, Lâm Vũ trong đêm nhạc từ thiện tại TP.HCM.

 
Cô xác nhận mình đã nhận được 113 triệu đồng gây quỹ ở nước ngoài để lo cho bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xác nhận mình đã nhận được 113 triệu đồng gây quỹ ở nước ngoài để lo cho bé.

 
Cô cũng yêu cầu những trang nào đang giả mạo nên tháo hình ảnh của mình và bé Helen xuống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng yêu cầu những trang nào đang giả mạo nên tháo hình ảnh của mình và bé Helen xuống.

>>> Bài viết liên quan: Dàn sao Việt hải ngoại tổ chức lễ 49 ngày cho Vân Quang Long

Vợ Vân Quang Long từ chối nhận tiền của Dương Ngọc Thái

Ngoài ra, đây là lần đầu tiên Linh Lan nhắc đến vấn đề mà đồng nghiệp của chồng muốn nhận nhóc tì làm con nuôi. Mẹ của bé cho biết mình cảm ơn điều này nhưng sẽ từ chối việc nhận 1 triệu đồng/tháng để hỗ trợ như lời Dương Ngọc Thái bày tỏ.

"Helen là con nuôi của vợ chồng anh từ lâu rồi, em cảm ơn lòng tốt của anh nhiều lắm nhưng em từ chối nhận số tiền anh gửi hàng tháng. Em cảm ơn và trân trọng điều đó, em chấp nhận bé làm con nuôi của anh và Vy nhưng không nhận cấp dưỡng từ hai vợ chồng. Thật sự mà nói em cũng có những thông tin mắng em tàn tật, liệt không lo cho con nổi. Em còn tay còn chân, em nuôi con em được. Em cũng có làm nail được mà, trước khi anh Long mất thì em có học nghề rồi, trước kia em cũng là tóc mà, em có nghề nên sẽ nuôi bé thành tài, không sao hết. Tình cảm của vợ chồng anh em rất trân trọng và biết ơn, em nhận tình cảm đó. Nhưng em xin lỗi chuyện tiền như anh nói 6 tháng gửi 1 lần đến khi nào 18 tuổi", Linh Lan phản hồi Dương Ngọc Thái.

 
Dương Ngọc Thái về tận quê nhà thăm bạn và đứng trước di ảnh Vân Quang Long để xin nhận Helen làm con nuôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Ngọc Thái về tận quê nhà thăm bạn và đứng trước di ảnh Vân Quang Long để xin nhận Helen làm con nuôi.

 
Vợ chồng anh chủ động hỗ trợ tiền tháng để nuôi bé nhưng bị từ chối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng anh chủ động hỗ trợ tiền tháng để nuôi bé nhưng bị từ chối.

>>> Đừng bỏ lỡ: Dương Ngọc Thái về tận quê thăm mộ Vân Quang Long tròn 49 ngày mất

Hiện tại, Linh Lan khẳng định rằng Vân Quang Long đã ra đi thì xem như mọi thứ đã hết rồi, bây giờ cô chỉ muốn được bình yên, muốn tinh thần ổn định để có thể đi làm để lo cho con.

LINH LAN LÀM LỄ 49 NGÀY CHO CHỒNG

Từ khi Vân Quang Long qua đời cho đến nay thì cô cũng hạn chế xuất hiện trên các phương tiện xã hội. Bên cạnh đó, Linh Lan vẫn chưa được gia đình chồng chấp nhận làm con dâu.

Dẫu vậy, cô vẫn tự mình đặt bàn thờ anh và thực hiện các nghi lễ. Ngoài ra, Linh Lan muốn anh ra đi nhẹ nhàng nên còn chăm chỉ làm từ thiện, phát quà cho người nghèo. Dịp Tết là đúng 49 ngày nam ca sĩ qua đời, hai mẹ con cũng đội tang làm lễ tại nhà riêng.

Xem thêm tại đây!