Bị ba mẹ Vân Quang Long từ mặt dâu, Linh Lan: "Đừng trách hai bác"

05/01/2021, 18:30 GMT+07:00

Đám tang của Vân Quang Long để lại cho mọi người nhiều nỗi xót xa. Anh ra đi xứ người, chẳng có vợ con bên cạnh, mọi thứ hiu quạnh. Hậu tang lễ còn có những ồn ào khi ba mẹ nam ca sĩ tuyên bố chắc nịch không nhận con dâu thứ 2 vì chẳng cưới hỏi. Ngay lúc này, chị Linh Lan mong mọi người dừng tranh cãi để chồng yên lòng.

 
Cô lên Sài Gòn vài ngày qua để cùng đến lễ cầu siêu cho ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lên Sài Gòn vài ngày qua để cùng đến lễ cầu siêu cho ông xã.

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Vợ Vân Quang Long nói về ba mẹ chồng

Rất nhiều khán giả không biết liệu rằng phản ứng của Linh Lan thế nào khi nghe lời từ phía phụ huynh Vân Quang Long thốt ra. Anh vừa mất, phía nhà nội không nhận dâu cháu e rằng sẽ thêm phần tổn thương. Bên cạnh đó, khán giả chỉ trích ông bà vì đã có những lời thẳng thắn như thế.

Nhắc đến vấn đề này, chị Linh Lan không phân tích thêm những tranh cãi mà chỉ mong mọi thứ dừng lại để Vân Quang Long được thanh thản: "Thật sự hãy để anh Long siêu thoát, đừng mắng ba mẹ nữa. Nếu không có ba mẹ anh Long thì không có ảnh, không có người Lan thương và người chăm sóc hai mẹ con đến nay. Đừng trách hai bác, tội nghiệp, hai bác cũng lớn tuổi rồi. Chuyện như thế nào thì mình biết trong lòng rồi. Ảnh nằm ở đó mà mỗi người một câu thì ảnh không thanh thản, yên lòng. Thực sự mọi người thương anh và quý Lan thì thôi mình bỏ qua tất cả đi. Ảnh khổ nhất, lạnh lẽo lắm".

 
Cô chia sẻ rằng chồng uớc ao đi Mỹ vì 3 đứa con và vợ để có tương lai tốt đẹp hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ rằng chồng uớc ao đi Mỹ vì 3 đứa con và vợ để có tương lai tốt đẹp hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Linh Lan vẫn thờ chồng dù không được chấp nhận

Sau khi thực hiện xong các nghi thức tại chùa vào ngày đầu năm vừa qua thì mẹ bé Helen tiết lộ mình vẫn thực hiện thêm lễ làm tuần cho anh đến 49 ngày, tiếp tục mang tang chồng và thờ như bình thường, dù cho ba mẹ đối phương không chấp nhận.

Xót xa hơn khi Linh Lan chia sẻ cảm xúc của con gái. Con quá nhỏ để hiểu chuyện mà mỗi khi nhìn hình ba lại nói: "Ba lên trời câu cá rồi". Hoặc bé cứ chạy đến hình thờ của ba sờ tay vào và rủ rê đi nhà banh. Nghe đến đây ai cũng thắt lòng.

 
Vợ sau vẫn thờ chồng dù mọi ý kiến không chấp nhận. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ sau vẫn thờ chồng dù mọi ý kiến không chấp nhận. (Ảnh: Zing)

Con gái nhỏ vẫn chưa ý thức được sự mất mát lớn như vậy. (Ảnh: Vnexpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCon gái nhỏ vẫn chưa ý thức được sự mất mát lớn như vậy. (Ảnh: Vnexpress)

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

Sáng hôm nay, thi thể của Vân Quang Long đã được đồng nghiệp đưa đi hỏa thiêu ở Mỹ. Người thân của nam ca sĩ suy sụp khi di chuyển quan tài. Được biết, tro cốt của ba bé Helen sẽ được đem về quê nội chôn cất, đây cũng là ước nguyện của anh.

Ảnh: Chụp màn hình từ Chill - phiêu cùng cuộc sống

EM KẾT NGHĨA TIẾT LỘ CHUYỆN BA VÂN QUANG LONG VẪN GẶP CHÁU NỘI

Khi phụ huynh cố nghệ sĩ khẳng định mình không xem Linh Lan và con dâu, chuyện cháu nội để tính sau thì phía người thân của cô khá bức xúc. Được biết, một người em kết nghĩa của cả hai đã đăng tải bài viết lẫn hình ảnh cho thấy ông nội vẫn dự thôi nôi cháu, sang nhà đám hỏi nên không thể nói rằng chẳng biết là ai, cấm đoán,...

Người hay cho hay: "Hình lúc đám hỏi chắc bác quên rồi, hình bác đi sinh nhật cháu nội chắc bác cũng quên luôn. Nếu bác không nhận từ đầu vậy bác lên sân khấu phát biểu trong đám sinh nhật của cháu Helen làm gì vậy bác".

Xem thêm tại đây!