Dù đang ốm nghén, vợ siêu mẫu vẫn "vác" bụng bầu đến phim trường chăm Ưng Hoàng Phúc

10/04/2019, 13:10 GMT+07:00

Người đẹp gần như phải bỏ hết các công việc sang một bên khi bị hành thai ở lần thứ 3 này dù chỉ mới giai đoạn đầu.

Nam ca sĩ ngoài chạy show tất bật thì cũng luôn có những dự án phim ngắn xen kẽ để đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả.

Nhắc đến cái tên Ưng Hoàng Phúc, người hâm mộ không chỉ nhớ đến anh với vai trò là một chàng ca sĩ điển trai, với nhiều bản hit để đời mà còn nhắc nhiều về anh qua vai diễn Phúc Cọp trong dự án web drama mang tên "Ông trùm dẹp loạn giang hồ".

Dù đang ốm nghén, vợ siêu mẫu vẫn

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án web drama phần 1, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên trong dự án web drama Ông trùm phần 2 – Bẫy cọp. Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh ấp ủ tình yêu với phim ảnh từ lâu và lên kế hoạch rất kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào.

Dù đang ốm nghén, vợ siêu mẫu vẫn

Dù đang ốm nghén, vợ siêu mẫu vẫn

Hiện tại, dự án phim đang được hoàn thành những khâu cuối cùng để cho ra mắt với khán giả. Trong quá trình thực hiện quay hình thời tiết Sài Gòn nắng gắt, cả ê-kíp phải di chuyển tới nhiều địa điểm trong TP.HCM. Tuy nhiên, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh đang cảm thấy rất hào hứng và mong chờ phần 2 sẽ được cho ra mắt sớm với khán giả.

Dù đang ốm nghén, vợ siêu mẫu vẫn

Cũng như trong những dự án khác, bà xã Ưng Hoàng Phúc - cựu người mẫu Kim Cương là người luôn ở bên và hỗ trợ anh. Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 3 nhưng Kim Cương vẫn cùng bạn đi chọn từng bộ quần áo cho chồng để cho anh vào vai Phúc Cọp một cách hoàn hảo nhất.

Dù đang ốm nghén, vợ siêu mẫu vẫn

Trong những ngày quay đầu tiên, Kim Cương cũng có mặt và túc trực để chăm sóc cho ông xã để có những cảnh quay được tốt nhất. Dù đang mang bầu nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc không ngại mệt mỏi, nắng nôi lau từng chút mồ hôi cho chồng. Sự săn sóc chu đáo của bà xã chính là một trong những động lực khiến anh phải nỗ lực hơn trong công việc.

Dù đang ốm nghén, vợ siêu mẫu vẫn

Dù đang ốm nghén, vợ siêu mẫu vẫn

Ông Trùm phần 2 – Bẫy Cọp lần này với thông điệp "gieo gió ắt gặp bão" sẽ được lên sóng vào thời gian tới trên kênh youtube riêng của Ưng Hoàng Phúc.

Ảnh: Kelvin Đỗ

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!