Xôn xao vợ và con trai đến ngăn cản đám cưới của chồng với vợ mới

19/04/2017, 09:50 GMT+07:00

Người vợ đã cùng con trai âm thầm có mặt tại đám cưới trái pháp luật giữa chồng và vợ mới, quay phim ngăn cản lễ cưới diễn ra.

Người vợ đã cùng con trai âm thầm có mặt tại đám cưới trái pháp luật giữa chồng và vợ mới, quay phim ngăn cản lễ cưới diễn ra, trong sự ngỡ ngàng của hàng trăm khách mời.

Theo thông tin ban đầu, người vợ ngăn chồng lấy vợ mới là bà N.T.H.T (54 tuổi, ngụ tại TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long). Cô dâu trong đám cưới trên là chị T.T.K.L (giáo viên cấp 2 tại một trường ở Vĩnh Long).

Được biết, ngày 16/4, bà T. đã cùng con trai đến đám cưới của chồng bà là ông N.H.H, hiện là giám đốc một doanh nghiệp (có giấy kết hôn, nhưng chưa li dị), đang diễn ra tại một nhà hàng trên đường Phạm Thái Bường (phường 4, TP. Vĩnh Long), để ngăn cản.


Người vợ đã cùng con trai đến ngăn cản đám cưới của chồng với vợ mới.
Người vợ đã cùng con trai đến ngăn cản đám cưới của chồng với vợ mới.

Chia sẻ với báo chí, bà T. cho biết mình rất bức xúc, vì khi đám cưới diễn ra, bà mới hay biết. Ngay lập tức, bà T. đã gửi đơn yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp. Tuy nhiên, do hôm đó là ngày chủ nhật, nên việc xử lí đơn từ gặp khó khăn.

Thế nên, ngày 16/4, khi biết đám cưới trái pháp luật này vẫn ngang nhiên diễn ra tại nhà hàng, mà không hề gặp bất kì trở ngại nào, bà T. đã cùng con trai cải trang thành khách mời để vào dự tiệc.

Khi tiệc cưới đang diễn ra long trọng, thì người vợ chính thức đã bước lên sân khấu, cầm lấy micro và bất ngờ chìa ra tờ giấy kết hôn nói: “Tôi là vợ hợp pháp của chú rể, hãy dừng ngay lễ cưới trái pháp luật này…”

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, khiến cả khán phòng với hàng trăm khách mời (đa phần là giáo viên, trong đó có lãnh đạo) đang dùng tiệc phải ngơ ngác bỏ đũa. Sau sự im lặng đáng sợ, bỗng chốc mọi thứ nhốn nháo không thể kiểm soát được.

Riêng chú rể và cô dâu, tại thời điểm xảy ra vụ việc, đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Một số đồng nghiệp của cô L. nhận định, có thể cô L. là một nạn nhân. Bởi cô đã quá chủ quan trước thông báo về việc thụ lý yêu cầu phản tố, bà T. đồng ý li hôn với chồng mình.


Giấy triệu tập đương sự của TAND TP.Vĩnh Long.
Giấy triệu tập đương sự của TAND TP.Vĩnh Long.

Về việc thụ lí và giải quyết yêu cầu li hôn giữa ông N.H.H và bà N.T.H.T, TAND TP.Vĩnh Long đã có giấy triệu tập đương sự để giải quyết li hôn vào ngày 21/4 tới.

Ngày 17/4, luật sư Lê Văn Mãng (Đoàn Luật sư tỉnh Hậu Giang, người bảo vệ quyền lợi cho bà T.) cho biết, trước khi lễ cưới trái luật diễn ra, ông đã cùng bà T. đến Công an phường 4 (TP.Vĩnh Long) trình báo vụ việc và nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Tuy nhiên, ngày 16/4, lễ cưới trái pháp luật vẫn diễn ra. Được biết, ông Mãng đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng có liên quan của tỉnh, trong đó có Sở GD – ĐT tỉnh Vĩnh Long, nơi trực tiếp quản lí cô giáo L. để có hướng xem xét, xử lí theo quy định.

Đại diện Sở GD & ĐT tỉnh Vĩnh Long cũng xác nhận, cô L. là giáo viên tại một trường trên địa bàn mà Sở đang quản lý. Hiện vụ việc đang được đơn vị tiến hành xác minh, làm rõ để xử lí theo mức độ vi phạm.

(Ảnh: Internet)