Vợ Tuấn Hưng từng làm diễn viên đóng MV cho Duy Mạnh

04/04/2014, 15:51 GMT+07:00

Trước khi làm đám cưới với Tuấn Hưng, Hương Baby đã có một thời gian làm diễn viên phụ.

Trước khi làm đám cưới với Tuấn Hưng, Hương Baby đã có một thời gian làm diễn viên phụ cũng như làm PG (Promotion Girl). Ít ai biết rằng cô từng tham gia diễn xuất trong MV "Tôi yêu em nhiều" của Duy Mạnh và có một đám cưới trên màn ảnh với giọng ca "Kiếp đỏ đen".

Xem thêm: 

>> Lộ ảnh cưới hài hước của Tuấn Hưng và vợ tương lai

>> Tuấn Hưng "thoát kiếp" độc thân trong ngày Cá tháng tư 2014

>> Tuấn Hưng sẽ lên xe hoa vào ngày 05/04

Vợ Tuấn Hưng tên thật là Thu Hương, sinh năm 1991, là một hot girl có tiếng ở Hà Thành. Cô có biệt danh Hương Baby hay còn gọi là Hương Thỏ, từng là học sinh THPT Đống Đa, Hà Nội. Thu Hương là bạn thân của bộ ba hot girl: Emily, Huyền Baby, Hạnh Sino. Hiện cô đang cùng những người bạn thân mình làm chủ một quán cafe lớn ở Hà Thành.


	
	Hương Baby
Hương Baby

Ít ai biết rằng, trước khi cưới Tuấn Hưng, Hương Baby đã từng làm nhiều nghề như người mẫu ảnh quảng cáo, PG thậm chí là diễn viên phụ trong các MV. 


	
	Hình ảnh khi Hương Baby làm PG.
Hình ảnh khi Hương Baby làm PG.

Bất ngờ hơn, Hương Baby đã xuất hiện với vai trò là người yêu trong MV Tôi yêu em nhiều của Duy Mạnh. Với hình ảnh lung linh trong bộ váy cưới, Hương Baby đã có những cảnh quay tình tứ cùng với Duy Mạnh. Có lẽ đây là lần duy nhất và hiếm hoi Hương Baby xuất hiện trong MV của bất kì một ca sĩ nam nào. 


MV Tôi yêu em nhiều.

Tuy từng có một khoảng thời gian thân thiết với nhau nhưng cách đây khoảng 2 năm, Tuấn HưngDuy Mạnh đã có một cuộc "khẩu chiến" ồn ào trên các mặt báo. Khi đó Duy Mạnh tuyên bố: "Không bạn bè với Tuấn Hưng" Tuấn Hưng "gửi tặng" lại Duy Mạnh một bức tâm thư đầy ẩn ý, có phần thâm thuý, đá xéo Duy Mạnh.