Vợ Tuấn Hưng cho rằng không hề thay đổi chồng sau khi kết hôn

22/07/2020, 11:30 GMT+07:00

Là nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo thế nên ngay khi Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ đã khiến cho dân tình không khỏi tiếc nuối. Song, họ vẫn tôn trọng quyết định của anh.

Về vấn đề này, bà xã nam ca sĩ - Hương Baby cho rằng bản thân không phải lý do khiến nam ca sĩ quyết rời xa ánh đèn sân khấu. Cô còn thẳng thắn chia sẻ Tuấn Hưng chỉ là đã đến tuổi phải thay đổi.

Hương Baby: Tôi không thay đổi được Tuấn Hưng - Ảnh 1.
Hương Baby: "Tôi không thay đổi được Tuấn Hưng". (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ trong vài tháng tới

Hương Baby: "Anh Hưng biết cái gì nên hay không nên đánh đổi"

Trả lời với giới truyền thông về những câu hỏi xoay quanh thông tin Tuấn Hưng quyết giã từ ánh đèn sân khấu, bà xã nam ca sĩ - Hương Baby đã có những chia sẻ thẳng thắn.

 2 lần Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ khiến V-pop chấn động​. (Ảnh: FBNV)
Thông tin Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ khiến nhiều người buồn bã. (Ảnh: FBNV)

Khi trước, khi nhắc đến Tuấn Hưng người ta thường gắn thêm từ "bất kham" hoặc "chịu chơi" nhưng sau khi kết hôn, anh lại dành hết quỹ thời gian cho công việc và gia đình. Đứng trước câu hỏi vì sao Tuấn Hưng lại có sự thay đổi như thế, Hương Baby cho rằng bản thân không hề "khống chế" chồng.

Theo cô thì khi cưới nhau, Tuấn Hưng cũng đã gần tuổi 40, đã đủ trưởng thành trong suy nghĩ lẫn cách sống. Cô chia sẻ: "Lúc cưới tôi, anh Hưng cũng đã 36, 37 tuổi rồi. Tuổi đó mà vẫn ra đường ăn chơi thì sẽ tự đánh mất hình ảnh. Anh Hưng cũng là người thông minh và khéo léo trong cuộc sống nên anh biết cái gì nên đánh đổi, không nên đánh đổi".

Hương Baby: Tôi không thay đổi được Tuấn Hưng - Ảnh 3.
Hương Baby đã có những chia sẻ thẳng thắn trước thông tin chồng giải nghệ. (Ảnh: Soha)

Ngoài ra, cô còn cho rằng quyết định của chồng không phải do mình mà là vì nam ca sĩ đã đến tuổi để thay đổi. "Một điều nữa là khi tình cảm dành cho vợ con đủ lớn thì tự bản thân anh sẽ thay đổi để thích nghi với cuộc sống hiện tại chứ còn tôi không giỏi để thay đổi được anh Hưng", Hương Baby nói thêm.

>>>Bài viết có liên quan: Sau mùa dịch, Tuấn Hưng tiếp tục chi 4 tỷ đồng để mua "xế hộp" mới

Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ

Cách đây không lâu, giọng ca Tìm lại bầu trời vừa đăng tải một dòng trạng thái khá dài để lí giải nguyên nhân từ giã ánh đèn sân khấu. Bài chia sẻ của anh nhanh chóng thu hút lượng quan tâm đông đảo.

 Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ trong thời gian tới (Ảnh: FBNV).
 Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ trong thời gian tới (Ảnh: FBNV).

Anh viết: "Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng... Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt. Trước khi nghỉ tôi sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt". 

Chấm dứt sự nghiệp ca hát, Tuấn Hưng cho rằng muốn dành thời gian cho gia đình cũng như thử sức mình với vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Anh chia sẻ: "Có lẽ đây là thời điểm mà tôi cho rằng, đã đến lúc mình trở thành một nhà sản xuất thực thụ. Tôi đã suy nghĩ mình sẽ lui về làm nhà sản xuất nhiều hơn thay vì tiếp tục con đường làm ca sĩ trình diễn, vì gia đình và nhiều yếu tố khác".

 Tuấn Hưng nghĩ đã đến lúc mình lùi về làm sản xuất. (Ảnh: FBNV)
 Tuấn Hưng nghĩ đã đến lúc mình lùi về làm sản xuất. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Choáng ngợp trước những món quà hàng hiệu Tuấn Hưng được bà xã tặng

Gác lại sự nghiệp ca hát và dành thời gian cho gia đình cũng như chuyển hướng sang lĩnh vực mới nhưng tên tuổi và tiếng vang của Tuấn Hưng vẫn mãi được khán giả bao thế hệ nhớ đến. 

Ảnh: Tổng hợp

Tuấn Hưng chi 4 tỷ đồng mua xe hơi mới

Những năm trở lại đây, Tuấn Hưng dần ít xuất hiện tại các chương trình. Anh dành thời gian cho gia đình cũng như tất bật đón chào thành viên mới.

Sau khi hạ sinh thiên thần bé nhỏ thứ 3, Tuấn Hưng liền mạnh tay chi 4 tỷ đồng để tậu "xế hộp" mới cho gia đình. Vì số lượng thành viên trong nhà đông hơn xưa nên anh đã quyết định sắm thêm chiếc xe với không gian rộng rãi.

Có thể thấy rằng, Tuấn Hưng sau nhiều năm đi hát đã sở hữu khối tài sản giàu có kếch xù, cuộc sống sung túc viên mãn cùng vợ và các con quả thực đã khiến bao cánh máy râu tỏ ra ganh tị.