Đùa giỡn xịt sốt bị nhắc nhở, cặp đôi tỏ thái độ "thượng đế" khiến CĐM ngao ngán với ý thức giới trẻ

11:53 23/09/2018

Chẳng những không hối lỗi về hành vi kém ý thức của mình, cô gái trẻ còn phản kháng kiểu “thượng đế”, dùng tiền xử lí hậu quả khiến dân tình không khỏi bức xúc.

Những sự cố xảy ra nơi hàng quán là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên, có không ít trường hợp khiến chủ kinh doanh phải đau đầu bởi sự kém ý thức và thái độ “thượng đế” của khách hàng. Đó cũng là câu chuyện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng dưới đây.


Cặp đôi dùng chai tương xịt vào nhau văng khắp nhà.
Cặp đôi dùng chai tương xịt vào nhau văng khắp nhà.

Theo đó, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải trên trang cá nhân của mình đoạn clip cắt từ camera nội bộ quán ăn, ghi lại cảnh một cặp đôi vô tư đùa giỡn dùng những chai sốt tương bắn vào nhau và dấy bẩn khắp căn phòng, dưới sàn nhà, trên tường và bàn ghế. Đến khi đôi trẻ ra về, nhân viên dọn dẹp bàn mới tá hỏa với bãi chiến trường đầy tương ớt đỏ trước mắt.


Dấy bẩn trên bàn và sàn nhà.
Dấy bẩn trên bàn và sàn nhà.


Dính trên cả ghế nệm.
Dính trên cả ghế nệm.


Clip cặp đôi vô tư xịt tương khắp nhà.

Quá bất bình, thông qua số điện thoại dùng để tích điểm khuyến mãi cho khách hàng, chủ quán đã liên hệ với cô gái mặc váy đỏ trong đoạn clip. Tuy nhiên, thay vì hối lỗi trước hành động vô tư của bản thân, cô gái còn mang danh “thượng đế” ra để tỏ thái độ thiếu thiện cảm với chủ quán. Không chỉ vậy, cô ta dùng tiền để xử lí hậu quả với giọng điệu xem thường người khác. Sau khi bị chủ quán “bẻ” lại sự kênh kiệu, thách thức, cô gái quay sang kể lể chuyện cặp đôi đang cãi nhau, nhưng lại bị ngó lơ phũ phàng.

Đùa giỡn xịt sốt bị nhắc nhở, cặp đôi tỏ thái độ


Cô gái tỏ thái độ "thượng đế" dùng tiền xử lí hậu quả khi bị chủ quán nhắc nhở.
Cô gái tỏ thái độ "thượng đế" dùng tiền xử lí hậu quả khi bị chủ quán nhắc nhở.

Trước cách hành xử kém ý thức của khách hàng, chủ quán bức xúc đăng đàn câu chuyện lên mạng xã hội, khiến sự việc trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Đặc biệt là những người cũng đang kinh doanh hàng ăn, ai nấy đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi và thái độ của cặp đôi này.

Đùa giỡn xịt sốt bị nhắc nhở, cặp đôi tỏ thái độ


Màn bình luận "ném đá" của CĐM.
Màn bình luận "ném đá" của CĐM.

Theo nhiều người, mặc dù cặp đôi này trẻ nhưng cũng không phải là học sinh cấp 2, cấp 3. Thế nên, cách hành xử này là quá tệ và phản cảm. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được người dùng mạng chuyền tay nhau chia sẻ với những dòng chú thích bức xúc, phẫn nộ. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì sau khi xem đoạn clip này? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)