Vợ trẻ lướt facebook sững sờ phát hiện “Hội ngoại tình lịch sự, kín đáo" khiến các chị em hoang mang

04/11/2018, 17:30 GMT+07:00

Cô vợ trẻ tình cờ thấy phần đề xuất thích trang lại hiện lên một page với cái tên rất đáng sợ: Hội ngoại tình lịch sự, kín đáo khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Trước đây, các chị em từng xôn xao với group kín chuyên dành cho con giáp thứ 13. Đáng sợ, trong đó họ còn kể chi tiết về cuộc tình với những người đàn ông có vợ, mách nước nhau kinh nghiệm ghen ngược... Sau khi bị “bóc” thì chỉ vài tiếng sau thì hội này đã biến mất trên Facebook.

Mới đây, lại một trang chuyên dành cho những người ngoại tình bị phát hiện khiến các chị em hoang mang. Cô vợ trẻ này chỉ tình cờ lướt facebook, thấy phần đề xuất like page hiện lên một page với cái tên khá hãi hùng: “Hội ngoại tình lịch sự, kín đáo - tỉnh XX”.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, cô gái chia sẻ: “Loạn hết rồi. Híc híc. Hội ngoại tình đấy cả nhà ạ. Như thế này thì các ông nhà sao không tơ tưởng được đây ạ. Híc. Các mom vào xem có ông nhà mình trong đó không? Nhóm kín chứ nó không kín đâu ạ, tại nó làm nhóm mở để mấy ông dễ mon men vào đó ạ. Hu hu, riết rồi sợ luôn mà”.

Sau đó, các mẹ đã tự lần mò tìm kiếm cái tên của hội này, bất ngờ với hàng loại bài đăng và bình luận. Mặc dù tên nhóm là hội ngoại tình của tỉnh XX nhưng dễ thấy, không ít người của những vùng lân cận, thậm chí ở rất xa xôi cũng tham gia sôi nổi.


Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và muốn report trang ngoại tình này - Ảnh: Chụp màn hình
Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và muốn report trang ngoại tình này - Ảnh: Chụp màn hình

Mỗi bài đăng của page này tuy không quá nhiều like nhưng có tới hàng trăm bình luận. Nhiều người sẵn sàng để lại cả số điện thoại cho ai có nhu cầu. Họ công khai mời gọi cũng không sợ bị phát hiện vì đa phần là nick ảo, số điện thoại rác. Do đó, nếu như vợ có tình cờ phát hiện trang này cũng sẽ không biết ai là ai trong số đó.


 Hàng loạt những bình luận đều từ các nick ảo, lời lẽ mời gọi - Ảnh: Chụp màn hình
 Hàng loạt những bình luận đều từ các nick ảo, lời lẽ mời gọi - Ảnh: Chụp màn hình

Sau vài giờ đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và muốn report trang ngoại tình này.

 Tài khoản K.L. bình luận: “Cái trang này lập ra chỉ để là nơi chúng nó mời gọi, dụ dẫn nhau, chim chuột nhau chứ có gì. Các chị em có đồng lòng report cho sập không?”.

“Khi một ai đã muốn đi ngoại tình thì ta có hủy hội này họ có hội khác thôi. Quan trọng là do tâm tính từng người. Thế này bảo sao mấy ông không tơ tưởng? Thi thoảng đi đổi gió chút lại chẳng lo mấy em trở mặt, tố cáo với vợ”, tài khoản L.P. bình luận.

Có lẽ, với sự tức tối, phẫn nộ của cư dân mạng thì hội này sẽ không còn tồn tại được lâu. Nhưng có bị “bóc” ra mới thấy, những người thật sự muốn thì họ sẽ có nhiều cách để lách luật, tìm những mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút rất đông sự chú ý và chia sẻ của chị em.

Nguồn: Tổng hợp