Vợ trẻ giận chồng đến đón muộn, tiện tay rạch luôn yên xe người khác

27/11/2019, 11:45 GMT+07:00

Vì bị chồng đón muộn mà rạch yên xe người khác

Câu chuyện được một thanh niên chia sẻ lên MXH kèm theo hình ảnh yên xe bị rạch cùng một đoạn tin nhắn khiến ai đọc cũng phải ngậm ngùi mà bỏ qua.

Chuyện kể là, chủ bài viết ở chung cư, mới cơm nước xong thì chủ thớt xuống dắt xe để đi dạo loanh quanh. Nhưng khi nhìn thấy yên xe của mình bị rạch một vết dài. Sau đó, bạn này mới chạy ra gặp bác bảo vệ để trình bày với bác vì chung cư mới mua nên hầm chưa có camera.

 
Hình ảnh chiếc yên xe bị rạch một vệt dài. Ảnh: Ký sự.
Hình ảnh chiếc yên xe bị rạch một vệt dài. Ảnh: Ký sự.

Cụ thể:  "Khi chạy ra trình bày với bác bảo vệ thì bác ý đưa cho một số điện thoại. Bác bảo là nãy có người gửi số này và dặn là nếu có ai hỏi vì sao bị rạch yên xe thì cứ gọi sẽ có người giải thích. 

Tính em thì lành, nói thật là lúc nhìn thấy xe bị rạch yên thì cũng điên lắm, nhưng khi bác bảo vệ đưa số cho thì lại chỉ dám nhắn tin. Và đây là tin nhắn giải thích các bác ạ... Nghĩ vừa bực vừa thương mà lại vừa có chút gì đó sợ sệt, chả dám lấy vợ nữa đâu".

>>> Xem thêm: Vợ giận bỏ về nhà mẹ, chồng đem hết giầy hàng hiệu, son xịn thanh lý​

 
Đoạn tin nhắn của chủ xe và người chồng. Ảnh Ký sự.
Đoạn tin nhắn của chủ xe và người chồng. Ảnh Ký sự.

Thì ra, cô vợ của anh chàng kia đang "rớt dâu" nên tình tình khó ở, vì giận dỗi do chồng đến đón muộn mà cô tiện tay rạch yên xe người khác ra như thế. Nhưng may mà, người chồng biết nhận lỗi, đề nghị được bồi thường và nói chuyện tử tế, chân thành nên mọi chuyện được giải quyết ổn thoải, êm đẹp.

CĐM dậy sóng chỉ trích hành động của cô vợ

 
Những bình luận của CĐM để lại dưới bài viết.
Những bình luận của CĐM để lại dưới bài viết.

Khi bài viết được đăng tải lên MXH, rất nhanh chóng nhận được sự tương tác lớn. Nhiều người đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

"Giận dỗi gì cũng phải biết đâu xe mình đâu xe người khác chứ, xe mình không rạch lại đi rạch xe người khác, khôn như chị quê em đầy".

"Cũng tội ông chồng quá, lấy nhầm người vợ ý thức tệ, sau còn khổ dài dài anh ơi".

>>> Xem thêm: Giận hờn vu vơ, chồng vác xe ra ngủ ngay giữa đường mặc vợ khuyên giải​

Video xem thêm: Cãi nhau với bạn trai, cô gái xuống xe nằm dài giữa đường cao tốc ăn vạ.

"Gặp chủ thớt hiền đấy, gặp em là em bắt anh kia kêu vợ xuống xin lỗi em mới bỏ qua, lớn hết rồi ai làm người đó chịu chứ".

"Mình cũng là phụ nữ, cũng hiểu cảm giác khi tới ngày lắm nhưng không đến nỗi mất ý thức như vợ anh kia, mang tiếng cho phụ nữ quá".

Quả thật, hành động như thế kể cả lúc đang cáu giận cũng không thể thông cảm được. Mong là thông qua câu chuyện lần này cô vợ kia cũng đọc được và biết cư xử đúng mực hơn. Hy vọng, sẽ không bao giờ xảy ra những câu chuyện đáng tiếc như vậy nữa.

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống như vậy chưa? Hãy chia sẻ cùng YAN tại chuyên mục giới trẻ nhé!

Đã có rất nhiều câu chuyện về việc vợ giận chồng và hành động mất kiểm soát như câu chuyện chủ bài biết bị rạch yên xe. Tuy nhiên, câu chuyện về giận chồng mà bỏ con lại một mình bơ vơ ở cây ATM thì không thể chấp nhận được.

Vợ trẻ giận chồng, nỡ tâm bỏ con ở lại một mình trong buồng ATM khiến CĐM phẫn nộ

Mẹ nào thì dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa vẫn cứ thương con. Nhưng mới đây, trường hợp của người mẹ này dù không rõ ràng sự tình thế nào, chỉ vì vài phút gây gổ với chồng đã nỡ tâm để đứa con bơ vơ giữa đường phố xa lạ.

May thay có một người đi đường gần đó thấy bức xúc trước sự tình nên đã ở lại để canh chừng cậu bé, không để rơi vào tay kẻ xấu. Theo người này, khi thấy sự việc xảy ra, cô đã hết mực can ngăn rằng nếu có giận chồng thì cũng đừng nên để con mình ở lại như thế... >>> ĐỌC TIẾP!