Vợ tinh quái dùng khẩu trang dính son của chính mình để thử chồng

04/10/2019, 15:00 GMT+07:00

Cô vợ tinh quái này đã dùng chiếc khẩu trang dính son của chính mình để tra khảo chồng, chỉ vì bị ám ảnh bởi “con giáp thứ 13”.

Nhắc tới cụm từ “con giáp thứ 13”, chắc hẳn sẽ khiến không ít chị em “sôi máu” bởi hàng ngày hàng giờ, có đến biết bao vụ "cướp chồng" được chia sẻ trên khắp mạng xã hội. Thậm chí nó còn gây “ám ảnh” vào tận trong suy nghĩ của các bà vợ, dù chồng ngay thẳng mà vẫn nghi ngờ, tra khảo đến tận cùng.

Cô vợ tinh quái thử chồng bằng chiếc khẩu trang dính son của chính mình

Mới đây, một ông chồng đã “đăng đàn” ca thán về màn kịch do vợ dàn dựng để thử xem anh có một lòng một dạ với cô hay không. Cũng chỉ bởi cô vợ trẻ bị ám ảnh quá nặng nề từ khái niệm “tuesday”. Đúng là tâm lý các bà vợ, người ta bị cướp chồng là cũng “sồn sồn” về nhà xem chồng mình có léng phéng với con nào không.

 
Anh chồng "số nhọ" khi lấy phải cô vợ bị ám ảnh bởi “tuesday”.
Anh chồng "số nhọ" khi lấy phải cô vợ bị ám ảnh bởi “tuesday”.

>> Đừng bỏ lỡ: "Tiểu tam" 19 tuổi 2 lần bỏ thai còn đòi ghen ngược với vợ 

Nguyên văn những dòng than thở của ông chồng số nhọ như sau:

 "Mặc dù hôm nay là Thursday (thứ 5) rồi nhưng những câu chuyện về Tuesday (thứ 3) vẫn khiến cho con người ta cảm thấy hào hứng và hấp dẫn. Nói thật, kể từ khi lấy vợ đến giờ, em chỉ có tiếng mà không có miếng, vợ em nó chuyên gán ghép cho em cái danh nghĩa ngoại tình mặc dù từ nhỏ đến lớn em được đánh giá là người chung thủy điển hình của huyện.

Mà các bác biết đấy, cái giống đàn bà một khi nó đã nghi ngờ mình thì nó sẽ tìm đủ mọi cách để chứng minh rằng cái nghi ngờ... của nó là đúng. Thậm chí, nếu như không thể tìm ra được dấu vết nào của Tuesday hay ngoại tình thì vợ em nó sẽ đầu tư ngụy tạo hẳn một hiện trường giả để thỏa cái chí ghen tuông của nó.

Nhiều lúc em cũng cáu vợ lắm, mấy lần em định trả vợ về nơi sản xuất rồi nhưng vợ em nó lại bảo là cuộc sống phải có lúc thăng lúc trầm. Nếu cuộc đời mà bình yên quá thì hãy tự tạo sóng gió cho nó, vàng thử lửa Tuesday thử chồng. Mệt mỏi vô cùng các bác ạ”.

Kèm theo đó là đoạn tin nhắn mang tính chất thử lòng chồng của cô vợ trẻ. Tra khảo mãi 1 hồi mà chồng không chịu nhận “tội”, cô vợ đành thú thật, chiếc khẩu trang có vết son đó là của mình và tất cả chỉ là “đùa tí cho vui thôi”. Đến đây, ông chồng mới vỡ lẽ, hóa ra vợ chẳng khi nào tin tưởng mình cả.

 
Dòng tin nhắn mới “đắng” làm sao.
Dòng tin nhắn mới “đắng” làm sao.

 
Chiếc khẩu trang dính son nhưng là son của vợ.
Chiếc khẩu trang dính son nhưng là son của vợ.

>> Xem thêm: "Chấn động" hàng loạt vụ đánh ghen, níu kéo tình yêu bằng mọi thủ đoạn liệu có đáng?

500 anh em đồng loạt “vote” cho anh chồng mau chóng “trả vợ về nơi sản xuất”

Những dòng tâm sự “đắng lòng đắng ruột” về cô vợ lúc nào cũng nghi ngờ sự chung thủy của chồng được chia sẻ đã gây chú ý đặc biệt. Dẫu biết đây là một câu chuyện khá "đau thương" nhưng đa số dân tình lại không ngừng thả “haha” cho sự oái oăm ấy, kèm theo những dòng bình luận đồng cho anh chàng “trả vợ về nơi sản xuất.

Vợ tinh quái dùng khẩu trang dính son của chính mình để thử chồng

Vợ tinh quái dùng khẩu trang dính son của chính mình để thử chồng

 
Hàng ngàn ý kiến của cư dân mạng để lại dưới bài đăng.
Hàng ngàn ý kiến của cư dân mạng để lại dưới bài đăng.

>> Bạn có biết: Chấp nhận mọi gạch đá, "con giáp thứ 13" lên mạng tâm sự: "Tình duyên em lận đận lắm"

Bên cạnh đó, hội chị em lại tán thưởng chiêu thử lòng chồng của cô vợ trẻ, bởi họ cho rằng, cứ phải đề phòng chứ không tin tưởng ai tuyệt đối được. Tất nhiên đề cao cảnh giác là tốt, bởi ai mà biết được một ngày đẹp trời nào đó, chồng mình sẽ rơi vào bẫy của mấy ả “tiểu tam” lắm chiêu nhiều kế ngoài xã hội kia. Thế nhưng, nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, chồng ngay thẳng mà ngày nào bạn cũng dùng mấy trò tinh quái này để chất vấn thì đúng là quá đáng lắm luôn.

Đã yêu nhau thì phải tin nhau, mà phải tin tưởng thì mới sống với nhau lâu bền được. Bạn có biết, một trái tim dù chân thành đến đâu nhưng gặp phải kẻ đa nghi thì tất cả cũng trở nên vô nghĩa. Bạn nghĩ gì về hành đồng của cô vợ này, hãy cho biết ý kiến của mình nhé!

Thông tin từ: BeatVN

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

HỌC CÁCH PHỤ NỮ CAO TAY GIỮ CHỒNG KHỎI "CON GIÁP THỨ 13"

Sống trên đời này, đặc biệt là đàn bà khi đã trở thành vợ người ta sẽ chẳng một ai muốn mình là người bị cắm sừng cả. Thế nhưng với xã hội phát triển như hiện nay thì chuyện “vụng trộm” của các ông chồng đã thực sự nằm ngoài tầm kiểm soát rồi. Đàn ông mà, họ là phái mạnh nên luôn mong muốn được khám phá và chinh phục. Vậy nên người vợ cũng phải có những bí kíp giữ chồng sao cho trọn nghĩa vẹn tình nhất.

Vậy bạn cần phải làm gì? Nghi ngờ, ghen tuông, thậm chí là tra khảo rồi lên kế hoạch vạch tội, đánh ghen ư? Đó chỉ là biện pháp giải tỏa cơn bực tức trong người mà thôi, mà điều quan trọng là giải quyết cuộc hôn nhân ra sao? Người phụ nữ thông minh cần có chiêu của riêng mình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!