Thầy giáo trẻ "muối mặt" với sinh viên vì vô tình mở "phim nhạy cảm" trên lớp

11/11/2018, 10:00 GMT+07:00

Mới đây, một nam giảng viên tại Trung Quốc đã có phen muối mặt trước toàn bộ sinh viên khi vô tình mở nhầm "phim đen" ngay giữa lớp.

Theo đó, tình huống dở khóc dở cười này xảy ra tại một trường đại học tại Trung Quốc. Vị giảng viên trước đó đã ra ngoài một lát, tuy nhiên đã phải lập tức quay trở lại sau khi nghe thấy tiếng cười đùa lớn của học sinh trong phòng học.

Ngay khi vừa bước chân vào lớp, vị giảng viên như chết đứng khi nhìn thấy thứ đang được phát trên màn hình máy chiếu, và đó chính là đoạn "phim đen" không thể nào phản cảm hơn. Điều đáng chú ý là đoạn phim được phát ra từ chính chiếc laptop thân yêu của vị giảng viên đáng kính.


Thầy giáo lâm vào cảnh dở khóc dở cười khi vô tình phát phim đen ngay giữa lớp
Thầy giáo lâm vào cảnh dở khóc dở cười khi vô tình phát phim đen ngay giữa lớp

Do vẫn đang được kết nối với máy chiếu nên khi đoạn video được phát, toàn bộ sinh viên trong lớp đều được "thưởng thức" những thước phim người lớn trong laptop của thầy giáo.

Đoạn clip xuất hiện khiến các sinh viên trong lớp cực kì ngạc nhiên và nhanh chóng cười rộ lên. Các sinh viên nam tỏ ra cực kì thích thú và liên tục cười đùa, chỉ trỏ, trong khi các bạn nữ thì phải lập tức dùng vở che mắt lại vì không dám xem. Cùng lúc đó, thầy giáo cũng lao tới chiếc máy tính và cố tắt video đi nhanh nhất có thể.

Mặc dù đã được tắt nhưng lớp học sau đó vẫn chưa thể quay lại trạng thái yên tĩnh như ban đầu. Sinh viên bên dưới vẫn xôn xao bàn tán và không thể tập trung vào bài học.


Các sinh viên nữ vì quá xấu hổ nên đã phải lấy sách vở che mặt 
Các sinh viên nữ vì quá xấu hổ nên đã phải lấy sách vở che mặt 

Về phía thầy giáo, vì quá xấu hổ nên suốt thời gian còn lại của tiết học anh chỉ biết cúi mặt xuống đất mà không dám ngẩng mặt lên. Thế mới thấy rằng, chỉ vì một chút sơ suất thôi mà giờ đây người thầy đã phải chịu cảnh muối mặt trước toàn bộ những sinh viên của mình.

Nguồn: Shanghaiist