Vô tình bình luận dạo, chàng trai tìm được người yêu cực dễ thương

20:00 30/06/2020

Ngày nay đâu phải cứ gặp mặt trực tiếp mới nên duyên, có không ít cặp đôi quen biết nhờ mạng xã hội đấy nhé. Đôi khi chỉ là câu bình luận vu vơ hay lỡ tay inbox cho ai đó là đã có cơ hội làm quen rồi dần nảy sinh tình cảm.

Cặp đôi dưới đây cũng chẳng khác là bao, chỉ câu bình luận “khi anh bận thì ai thăm” mà chàng trai đã tìm được ngay được cô người yêu vừa xinh đẹp lại tâm lý.

 
Cả hai quen nhau khi bình luận dạo trên facebook.
Cả hai quen nhau khi bình luận dạo trên facebook.

Chỉ bình luận dạo trên mạng, thanh niên tìm được cô người yêu lý tưởng

Trong một lần rảnh rỗi, Tài mới đi bình luận dạo trên mạng để giải khuây và cũng chẳng hy vọng có ai hồi đáp. Ấy thế mà chẳng ngờ được, vừa bình luận chưa bao lâu thì một cô gái xinh đẹp đã đáp lời cực dễ thương. Cụ thể anh chàng than vãn rằng: “Khi anh bệnh thì ai thăm”. Lúc này cô gái tên Lệ Trâm mới tung một “rổ thính”: “Em ra thăm”.

 
Vô tình bình luận dạo, cặp đôi nên duyên với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vô tình bình luận dạo, cặp đôi nên duyên với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Như “mở cờ trong bụng”, Tài ngay lập tức chớp lấy cơ hội và giục cô gái: “Lẹ lên”. Lúc này Lệ Trâm mới than vãn mình mệt, thấy vậy Tài bèn nhắn tin riêng để hỏi thăm sức khỏe cô bạn mới quen và dễ bề tâm sự.

Hai người mở đầu câu chuyện cực kỳ thân thiết dường như đã quen biết từ trước, chẳng cần chào, Tài ngay lập tức hỏi: “Ốm à”. Được thể quan tâm cô nàng mới làm nũng cực dễ thương: “Ốm rồi, ốm rồi nè”. Cứ thế hai người ngày càng nói chuyện nhiều hơn và trở nên thân thiết.

 
Cặp đôi chủ động nhắn tin hỏi han rồi dần thân thiết.
Cặp đôi chủ động nhắn tin hỏi han rồi dần thân thiết.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu xa và khoảnh khắc tái hợp: Hạnh phúc vỡ òa, ngọt ngào sau chông gai

Tài là một chàng trai vui vẻ, yêu thương Lệ Trâm hết mực

Quen nhau qua mạng, sau lần nói chuyện đầu tiên về bệnh tình của Lệ Trâm, cặp đôi ngày càng trở nên thân thiết. Một thời gian ngắn sau thì cả hai đã quyết định gặp mặt ngoài đời để dễ bề tìm hiểu đối phương. Vốn là một người có gu ăn mặc cá tính, cách làm việc khoa học lại có chí nên Tài nhanh chóng chiếm được cảm tình của Lệ Trâm.

 
Cô yêu anh bởi gu ăn mặc, cách làm việc và cả ý chí nữa.
Cô yêu anh bởi gu ăn mặc, cách làm việc và cả ý chí nữa.

Khi chia sẻ về bạn trai mình với YAN, Lệ Trâm không khỏi háo hức và luôn tự hào rằng anh là một người cực kỳ vui vẻ, quan tâm đến mình hết mực. “Bọn mình không phải yêu xa nên rất tin tưởng nhau. Mình yêu anh ấy vì gu ăn mặc đặc biệt, cách giao tiếp có duyên, làm việc khoa học và rất có chí nữa. Vì chưa yêu xa ngày nào nên cứ đu bám nhau suốt, đôi lúc có giận dỗi thì anh ấy làm trò tí là lại vui vẻ ngay thôi” - Lệ Trâm chia sẻ.

 
Cặp đôi rất ít khi cãi vã, lúc nào cũng cực kỳ hạnh phúc.
Cặp đôi rất ít khi cãi vã, lúc nào cũng cực kỳ hạnh phúc.

>> Bạn có biết: Cặp đôi nên duyên nhờ comment dạo: Nhìn hình đại diện là có cảm tình

 Quan điểm yêu của hai bạn là tin tưởng, yêu thương nhau và phải thực tế

Mặc dù đã thành đôi được một thời gian nhưng Lệ Trâm và Tài luôn vui vẻ, rất ít khi cãi vã hay giận hờn. Cô nàng chia sẻ với chúng tôi rằng bạn trai vốn là người cực kỳ hài hước nên có muốn xích mích hay giận dỗi cũng khó. “Hai bọn mình rất ít khi cãi nhau cứ gặp nhau là như diễn viên hài vậy. Nếu như mình giận anh ấy là anh ấy không chịu ngủ sớm mà viết nhạc, cứ thức khuya vậy đó” - Lệ Trâm trải lòng.

 
Quan điểm yêu của hai người đó là quan tâm, chia sẻ và yêu thương nhau thật nhiều.
Quan điểm yêu của hai người đó là quan tâm, chia sẻ và yêu thương nhau thật nhiều.

Hiện tại hai bạn đang cố gắng học hỏi và làm việc nhiều hơn nữa để gây dựng sự nghiệp, lúc nào ổn định sẽ về chung một nhà. Chia sẻ về quan điểm tình yêu, Lệ Trâm cho rằng: “Bọn mình luôn tin tưởng đối phương, có chuyện gì cũng sẽ chia sẻ cho người kia biết chứ không chịu để trong lòng rồi ấm ức một mình. Đối với bọn mình tình yêu rất quan trọng nhưng đi kèm đó là thực tế”.

>> Xem thêm: Lướt comment rồi nhận vơ người yêu, chuyện tình tưởng đùa mà thật của cặp đôi 10X

Chuyện tình đẹp của Tài và Lệ Trâm khiến không ít người ghen tị không chỉ vì cách nên duyên đặc biệt mà còn bởi nó cực kỳ dễ thương, chân thành. Thế mới nói tình yêu đến lúc nào chẳng ai đoán trước được, nếu có duyên thì hai người sẽ tự khắc “va” vào nhau ngay thôi.

Ảnh: NVCC

Đánh liều comment dạo, ai ngờ chàng trai rước về được cô dâu xinh đẹp cách cả 1.200km

Trong một lần cô nàng đã vô tình để lại bình luận dạo trên facebook dưới bài đăng của anh chàng. Nhân cơ hội này anh đã nhanh chóng “thả thính” cô.

Mặc dù chưa từng trò chuyện qua nhưng cả hai lại cực kỳ “hợp cạ” cứ liên tục dành cho nhau những dòng bình luận ngọt ngào như là yêu từ lâu rồi vậy.

Thế rồi chẳng thể ngờ được từ dòng bình luận dạo đó, cả hai bỗng trở nên thân thiết rồi trò chuyện và chính thức thành người yêu chỉ sau một tuần.

Mặc dù cách nhau tới 1.200km nhưng anh chàng cực kỳ chịu khó di chuyển quãng đường xa để thăm bạn gái. Sau khoảng 4 tháng, cặp đôi dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.