Vỡ thùng chứa 50.000 lít vang đỏ, nhiều khu vực ngập trong “hơi men”

01/10/2020, 18:00 GMT+07:00

Trang LADbible vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhà máy sản xuất đồ uống tại ở Villamalea (Tây Ban Nha) đã để tràn 50.000 lít vang đỏ ra ngoài gây xôn xao mạng xã hội.

Hậu quả của sự cố này là nhiều khu vực trong nhà máy và các phương tiện giao thông đã bị nhuộm đỏ. Không chỉ vậy, một số người tỏ ra tiếc nuối bởi đây là thứ đồ uống khá đắt đỏ và nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

 
Thùng chứa bị vỡ khiến 50.000 lít vang đỏ bị tràn ra ngoài. (Ảnh: Cắt từ clip)
Thùng chứa bị vỡ khiến 50.000 lít vang đỏ bị tràn ra ngoài. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Chú rể phá tan lễ cưới vì mời rượu bố vợ không uống​

Thùng chứa bị vỡ, 50.000 lít vang đỏ bị tràn ra đường

Cụ thể, video đấy ghi lại cảnh tại nhà máy sản xuất đồ uống, một trong nhiều thùng chứa dung dịch bất ngờ bị nứt khiến dòng nước có màu đỏ ở bên trong tuôn ra như thác.

 
Dòng nước quý giá này gây ngập cả một khu vực. (Ảnh: Cắt từ clip)
Dòng nước quý giá này gây ngập cả một khu vực. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo những hình ảnh trong đoạn video, sự việc xảy ra khá bất ngờ khiến cho các công nhân tại đây bất lực. Họ chỉ biết đứng nhìn “dòng nước đắt giá” chảy ra ngoài trong sự tiếc nuối.

>> Đừng bỏ lỡ: Chia tay vì người yêu cũ uống bia rượu quá giỏi khiến dân mạng ném đá

Cả khu vực ngập trong hơi men

Theo thông tin từ LADbible, sự việc kể trên xảy ra tại nhà máy sản xuất có tên Bodegas Vitivinos vào hôm 25/9, được biết, dung dịch bị tràn ra ngoài này là vang đỏ. Với việc “mất sạch” hơn 50.000 lít vang đỏ chiết xuất từ quả nho, có lẽ đơn vị kể trên đã thiệt hại khá nặng nề.

 
Chúng tràn ra ngoài và nhuộm đỏ một phần của nhà máy. (Ảnh: Cắt từ clip)
Chúng tràn ra ngoài và nhuộm đỏ một phần của nhà máy. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ vậy, sự việc này còn làm ngập úng nhiều khu vực ở cơ sở sản xuất. Bên cạnh đó, dòng nước kể trên đã “nhuộm đỏ” nhiều phương tiện vận chuyển và làm nhiều người “ngập trong hơi men”.

 
Sự việc quá bất ngờ làm nhiều công nhân tại đây "trở tay không kịp". (Ảnh: Cắt từ clip)
Sự việc quá bất ngờ làm nhiều công nhân tại đây "trở tay không kịp". (Ảnh: Cắt từ clip)

Cũng cần nói thêm rằng, đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự cố này. Trước đó, khoảng hơn 378 ngàn lít vang đỏ bị tràn xuống sông California (Mỹ) trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Cộng đồng mạng: “Cảnh tượng cứ như phim”

Clip trên ngay sau khi đăng tải đã được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Tại nước ta, chứng kiến những hình ảnh này, nhiều dân mạng cũng không khỏi bất ngờ. Trong đó, một số bạn trẻ còn bày tỏ sự “xót của” bởi đây là thứ đồ uống khá đắt đỏ.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nhanh chóng làm ly ngay. Ôi phí thế. Vỡ một thùng chứa, cả thị trấn cùng chung trạng thái chứ đùa”.
“Nhìn xót của ghê chứ, tiền ơi là tiền. Mong nhà máy có biện pháp phòng tránh để không lặp lại trường hợp tương tự. Chứ để thế, không muốn uống cũng ngấm hơi men”.

>> Tin liên quan: Xôn xao chuyện người đầu tiên đi xe đạp bị phạt vì uống rượu​

Hiện tại clip này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng, thấy như thế nào về sự việc kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Bia đổ tràn ra đường, người dân Bình Dương đội mưa hỗ trợ tài xế

Vào tháng 6 vừa qua, tại thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), một xe tải chở hàng đã gặp tai nạn vì đường dốc. Tuy không gây thiệt hại về người nhưng hàng trăm thùng bia đang được vận chuyển đến nơi tiêu thụ bị đổ tràn ra đường. Trước tình cảnh kể trên, nhiều cá nhân có mặt tại hiện trường đã cùng nhau chung tay hỗ trợ thu gom. 

"Lúc đó khoảng gần 12 giờ trưa, tôi đang ở trong nhà thì nghe rầm. Tôi chạy ra thì thấy rất nhiều bia đổ lênh láng ra đường. Lúc đó tôi với mấy người mới ra ngoài gom giúp vào trong lề đường",  một người phụ nữ chứng kiến sự việc chia sẻ.

Nhanh chóng, số bia còn sử dụng được đã được mọi người tập kết lên lề đường để chờ vận chuyển. Hành động kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ dân mạng.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!