Góc dằn mặt: Vợ thuê nick ảo đặt "full lịch" ở quán bồ cũ của chồng

11/03/2021, 14:05 GMT+07:00

Bồ cũ của người mình yêu luôn là một khái niệm “rất gì và này nọ”. Và còn đáng ghét hơn khi nhân vật này thích soi mói cuộc sống riêng tư cũng như lôi chuyện quá khứ ra để “dụ dỗ” một nửa của bạn. Chắc chắn người trong cuộc sẽ phải tìm cách dẹp yên mọi chuyện, nhưng nếu “kẻ thứ ba” ấy thuộc dạng “cứng đầu cứng cổ” thì phải làm sao? Hãy xem cách mà cô vợ này “dạy” cho bồ cũ của chồng mình một bài học sâu cay nhé. 

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng chia sẻ về quá trình một cô vợ “dằn mặt” người yêu cũ của chồng theo cách “độc nhất vô nhị”. Cụ thể, cô bồ cũ này “chuyên cà khịa xong rồi suốt ngày thả tim vào ảnh của lão chồng. Rồi thi thoảng uống rượu say lại nhắn tin cho anh chồng với giọng điệu vẫn còn chờ đợi”. Dù cô vợ đã “nhắc nhở bao lần rồi nhưng ả kia vẫn khịa còn nói cô cố gắng giữ cho chặt”.

“Ba máu sáu cơn”, cô vợ đã nghĩ ra một cách “dằn mặt” sâu cay dành cho kẻ thích đi phá hoại hạnh phúc của người khác. “Nhân cơ hội con bé nó khai trương quán làm nail với mi, em thuê luôn thằng em dùng 50 nick clone vào đặt lịch tất cả các ngày trong tháng, sang đến tận giữa tháng sau luôn.

Con bé thấy thế up lên story khoe rồi kiểu mỉa mai người khác: ‘đường dài mới biết ngựa hay, tầm này mấy con soi mói nhìn tao đây này’ kiểu nghĩ mình có lộc lá lắm mà em cười hả hê”, cô vợ chia sẻ về kế hoạch và kết quả của vụ “trả thù” này.

 
Thấy bồ cũ của chồng khoe khoang mà cô vợ phải ôm bụng cười. (Ảnh chụp màn hình)
Thấy bồ cũ của chồng khoe khoang mà cô vợ phải ôm bụng cười. (Ảnh chụp màn hình)

Kết quả sau đó thì chắc hẳn ai cũng biết rồi, toàn bộ là tài khoản mạng ảo thì làm gì có khách. Vậy là ả người yêu cũ này thì bị sập bẫy, còn chính chủ “ôm bụng cười cả ngày vì sự ngây ngô mà nghĩ mình giỏi giang” ấy.

Bài đăng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình với hàng ngàn lượt tương tác và một cuộc tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội. Nhiều người nhanh chóng “chúc mừng cô vợ đã thành công trong việc trả thù bồ cũ của chồng”, thậm chí hội chị em còn tag nhau tới tấp để học hỏi cách “dằn mặt” sâu cay này.

- “Là em chắc em cười cả tuần mất”.

- “Sau đó không ai đến quán và lộ ra là toàn nick ảo chắc mặt bà kia thộn ra”.

- “Cao tay đấy, đúng là đường dài mới biết ngựa hay”.

- “Này thì nhắn tin với chồng chị này, này thì cố mà giữ này”.

 
Chỉ cần vài cái nick ảo là đủ để "dằn mặt" người thứ ba rồi. (Ảnh minh họa: T.L)
Chỉ cần vài cái nick ảo là đủ để "dằn mặt" người thứ ba rồi. (Ảnh minh họa: T.L)

Thế nhưng ở một diễn biến khác, nhiều ý kiến lại cho rằng cô vợ không cần thiết phải mất thời gian nghĩ ra mấy trò như thế vì “chuyện này cũng chẳng giúp ả kia cắt liên lạc với anh chồng”.

- “Rồi sau đó cô kia sẽ tiếp tục nhắn tin tâm sự với chồng thôi”.

- “Thế xong nó biết là mình làm nó càng chọc tức mình hơn, cứ như vậy trả thù qua lại à?”.

- “Bà này rảnh thế, quan trọng là ở chồng mình thôi, muốn đi thì giữ không được, còn đứa kia thì kệ nó chứ”.

- “Chỉ là cười hả hê chứ có tác dụng gì trong việc ngăn nó phá hoại hạnh phúc nhà mình đâu nhở?”.

Màn trả thù của cô vợ trên hiện vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình với vô vàn ý kiến bình luận khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách “dằn mặt” của người trong cuộc? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình cùng YAN nhé!

CÁCH PHỤ NỮ THÔNG MINH ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH CŨ CỦA CHỒNG, NGƯỜI YÊU

- Để chồng/người yêu tự giải quyết: Không cần phải suy nghĩ quá nhiều, ít nhất hãy tin ở người mình yêu trước đã, mối quan hệ là chuyện của anh ấy, hãy để anh ấy tự dàn xếp, giải quyết. Chỉ can thiệp khi thật sự cần thiết mà thôi.

- Cố tỏ ra thân thiện: Dù rất khó nhưng hãy đối xử thân thiện khi cô ấy chưa có hành vi gì quá đáng với chồng/người yêu bạn.

- Bảo vệ bản thân một cách thông minh: Nếu cô ấy không tôn trọng và tỏ thái độ thách thức hoặc khiêu chiến, hãy chọn phương án đối đầu một cách thông minh nhất có thể.

Phụ nữ thông minh, bình tĩnh nhưng đàn ông cũng phải mạnh mẽ, kiên định thì mới hạnh phúc được. Nhắc đến người cũ bao giờ cũng có nhiều kỷ niệm, thế nhưng là đàn ông đừng vì nuối tiếc kỉ niệm với người cũ mà làm tổn thương người mới... 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY