Vợ thứ 3 Kim Tử Long: "Buồn khi chồng đi tới đâu cũng bị nói ăn gian"

02/07/2020, 08:50 GMT+07:00

Trinh Trinh là người vợ thứ 3 của NSƯT Kim Tử Long, cô được biết tới là cháu gái NSND Thanh Tòng và là chị họ của NSƯT Quế Trân.

Ở tuổi 43, nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh và NSƯT Kim Tử Long có mái ấm hạnh phúc, viên mãn. Sau 9 năm sống chung, Trinh Trinh và NSƯT Kim Tử Long đã có 2 con trai những vẫn chưa tổ chức đám cưới. 

 
Kim Tử Long đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn ở người vợ thứ 3 (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tử Long đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn ở người vợ thứ 3 (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Gia đình NSƯT Kim Tử Long: Con gái cực xinh, bé trai có máu nghệ thuật

Kim Tử Long bị bỏ bê thê thảm

Là một trong hai đội chơi trong chương trình Tâm đầu ý hợp, vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh không những mang tới tiếng cười sảng khoái cho khán giả mà đây còn là dịp để cả hai chia sẻ mức độ hiểu nhau sau từng ấy khoảng thời gian gắn bó. Thông qua đó khán giả cũng phần nào biết được cuộc sống riêng tư của những người nghệ sĩ sau khi rời ánh đèn sân khấu để trở về với trách nhiệm gia đình.

 
Hình ảnh Kim Tử Long và Trinh Trinh xuất hiện trong chương trình (Ảnh: TDYH). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Kim Tử Long và Trinh Trinh xuất hiện trong chương trình (Ảnh: TDYH).

Sau 9 năm chung sống và có với nhau 2 mặt con, Kim Tử Long không chỉ là một người chồng có trách nhiệm mà còn là người cha hết mực yêu thương con cái. Trinh Trinh cho biết ông xã là trụ cột trong gia đình, ngược lại, cô là hậu phương vũng chắc giúp nam tài tử cải lương an tâm làm nghề. "Anh Long là người cha, người mẹ mẫu mực", nữ nghệ sĩ khen ông xã.

Mặc dù rất yêu chồng nhưng Trinh Trinh không ngần ngại thú nhận đã từng bỏ bê người bạn đời của mình kể từ khi có con nhỏ "Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều", Kim Tử Long vạch trần thêm "Ngày xưa về bóp chân, bóp tay, pha nước, pha trà từ ngày có con thì rất thê thảm...". Tuy vậy anh vẫn cảm thông cho bà xã vì anh hiểu vị trí nhất bảng của mình đã bị đẩy xuống thứ hai kể từ khi có con cái.

 
Kim Tử Long thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi để chơi với con. Đây chính là ưu điểm mà bà xã 
Trinh Trinh thích nhất ở người bạn đời (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tử Long thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi để chơi với con. Đây chính là ưu điểm mà bà xã
Trinh Trinh thích nhất ở người bạn đời (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Mới 6 tuổi, con trai Kim Tử Long và vợ thứ 3 đã biết hát cải lương

Nói như thế để thấy được rằng, người phụ nữ một lúc gánh vác trên mình 2 trọng trách vừa phải làm mẹ vừa phải làm vợ là không hề đơn giản. Song Trinh Trinh luôn cảm thấy mình may mắn khi cuộc đời mình được dành trọn tình yêu thương cho chồng cho con. Nên suy cho cùng đó không hẳn là sự hy sinh mà còn là niềm hạnh phúc lớn lao vô cùng, bất cứ người phụ nữ nào cũng thầm ao ước có được. 

Kim Tử Long bị bà xã vạch trần tật hay "ăn gian"

Về phía Kim Tử Long anh nhận thấy Trinh Trinh là một người phụ nữ biết hy sinh vì chồng, vì con, nên thay vì than trách anh tự tay chăm sóc mình và đỡ đần bà xã nhiều việc trong gia đình. Để quan tâm vợ anh thổ lộ rằng thường xuyên khuyên bảo bạn đời nên dành thời gian chăm sóc bản thân như đi làm đẹp, hút mỡ giữ gìn vóc dáng. Nhưng Trinh Trinh lại không muốn bỏ một số tiền hoang phí vào dịch vụ đó. 

Nói về tật xấu của ông xã, nghệ sĩ Trinh Trinh thật lòng chia sẻ: “Mỗi lần đi chơi gameshow mình rất buồn vì chồng đi tới đâu cũng bị người ta nói ăn gian hết. Thế nên nãy giờ Trinh phải né ánh mắt của anh Long, tập trung nhìn MC, nếu không thì mình cũng ăn gian giống như chồng rồi".  

 
Ngoài ra, Trinh Trinh tiết lộ điểm duy nhất không thích ở Kim Tử Long đó là chiếc bụng bia 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, Trinh Trinh tiết lộ điểm duy nhất không thích ở Kim Tử Long đó là chiếc bụng bia
(Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Kim Tử Long: "Livestream để giúp vợ có tiền mua tã cho con"

Trinh Trinh chia sẻ về cách giữ gìn hạnh phúc cũng như để vợ chồng có sự tâm đầu ý hợp. Bà xã Kim Tử Long cho biết cô luôn đề cao chữ "nhẫn", biết nhường nhịn lẫn nhau để hiểu nhau hơn. "Ông hoàng cải lương" rất vui khi thấy vợ con đều đang trưởng thành, gia đình yêu thương lẫn nhau.

NSƯT Kim Tử Long hạnh phúc bên vợ kém 11 tuổi

NSƯT Kim Tử Long có 3 đời vợ. Anh kết hôn cùng người vợ đầu tiên, có cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, anh kết hôn lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đó cũng không đi được đường dài.

Trinh Trinh kém "ông hoàng cải lương" 11 tuổi, cô là cháu gái của NSND Thanh Tòng, đồng thời là con gái của 2 nghệ sĩ cải lương Xuân Yến và Hữu Cảnh. 

Về quan hệ với các vợ trước, NSƯT Kim Tử Long từng chia sẻ: "Mẹ của đám nhỏ gặp tôi vẫn nói chuyện, tâm sự bình thường. Tôi vẫn lo, chu cấp hàng tháng cho tổng 5 người con. Về con cái, tôi thấy vui chứ không là gánh nặng.