Võ Thị Xuân Trang là ai? Vị giám khảo quyền lực của MUV

15:00 24/06/2022

Võ Thị Xuân Trang là ai?

Nhiều năm liền đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, giám khảo Xuân Trang không còn là cái tên xa lạ với khán giả màn ảnh, thay vào đó sự xuất hiện của bà lại trở thành điểm nhấn thú vị trong nhiều số phát sóng. Thậm chí, cộng đồng mạng còn thích thú chia sẻ các đoạn clip nữ khám khảo khó tính đang “làm khó" thí sinh thông qua các thử thách do chương trình đặt ra. 

Chỉ qua một vài thử thách nhỏ trong cuộc thi, nhiều khán giả đã phải ngưỡng mộ trước khối lượng kiến thức mà bà Xuân Trang mang đến cuộc thi cũng như phong thái quyền lực của bà. Hãy cùng khám phá tiểu sử của vị giám khảo quyền lực này nhé!

 
Võ Thị Xuân Trang tại cuộc thi HHHV Việt Nam. (Ảnh: FB Vo Thi Xuan Trang)
Võ Thị Xuân Trang tại cuộc thi HHHV Việt Nam. (Ảnh: FB Vo Thi Xuan Trang)

Thông tin, tiểu sử Võ Thị Xuân Trang

Ngoài việc được biết đến là một trong những giám khảo kỳ cựu của chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, bà Võ Thị Xuân Trang còn được nhắc đến với vai trò hiệu trưởng của trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam, nơi đây được xem là lò đào tạo phát triển nhân cách theo kiểu Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. 

 • Tiểu sử bà Võ Thị Xuân Trang
 • Tên khai sinh: Võ Thị Xuân Trang
 • Nơi cư trú: Thành phố Hồ chí Minh
 • Học vấn: Tốt nghiệp trường đại học Sư phạm TPHCM, từng học tại trường đại học quốc gia Singapore.
 • Nghề nghiệp: Hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam.
 • Gia đình: con gái ruột  - Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Trương), con rể - Phan Thành
 • Facebook: Vo Thi Xuan Trang (Chơn Thanh Tịnh)

 
Vị trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Universe Viet Nam 2022. (Ảnh: FB Vo Thi Xuan Trang)
Vị trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Universe Viet Nam 2022. (Ảnh: FB Vo Thi Xuan Trang)

Gia đình quyền lực của Võ Thị Xuân Trang

Được biết, bà Xuân Trang và chồng có duy nhất một ái nữ Trương Minh Xuân Thảo, cô còn được biết đến với cái tên quen thuộc là Primmy Trương. Xuất thân từ một gia đình luôn đặt giáo dục lên hàng đầu, bản thân cô cũng luôn trau dồi bản thân không ngừng nghỉ. Để phát triển niềm đam mê với nghệ thuật. cô đã theo học tại nhiều quốc gia: Phillippines, Thái Lan và Mỹ. 

 
Người con gái Primmy Trương tài năng và xinh đẹp của cô Xuân Trang. (Ảnh: Primmy Trương)
Người con gái Primmy Trương tài năng và xinh đẹp của cô Xuân Trang. (Ảnh: Primmy Trương)

Sau đó Primmy Trương về theo học tại ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam và tốt nghiệp ngành Thương Mại và hiện làm đồng nghiệp cùng mẹ, công việc của cô là quản lý tài chính tại trường John Robert Powers Việt Nam. Ngoài ra, Primmy Trương còn là một nhân vật có sức ảnh hưởng khi tham gia làm người mẫu, beauty blogger, YouTuber cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng. 

 
Người con rể Phan Thành của bà Võ Thị Xuân Trang. (Ảnh: Primmy Trương)
Người con rể Phan Thành của bà Võ Thị Xuân Trang. (Ảnh: Primmy Trương)

Đầu năm 2021, ái nữ của bà Xuân Trang đã chính thức lên xe hoa cùng thiếu gia Phan Thành. Anh được biết đến là một doanh nhân có tiếng, sở hữu khối tài sản  bất động sản khổng lồ và bộ sưu tập siêu xe đáng ngưỡng mộ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng trong năm này, gia đình bà Xuân Trang cùng đón nhận tin vui khi Primmy Trương hạ sinh em bé đầu lòng.

Chồng của Võ Thị Xuân Trang là ai?

Thoải mái xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng và chia sẻ về cô con gái Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo) thế nhưng bà Xuân Trang lại rất ít khi chia sẻ về nửa kia của mình. Hình ảnh hiếm hoi về bố của Primmy Trương chỉ được tiết lộ qua ảnh cưới do cô và gia đình chia sẻ trên trang cá nhân. 

Trong những lần trả lời phỏng vấn, bà Xuân Trang từng nhắc về chồng trước đây từng là giảng viên khoa Cơ khí của Đại học Cần Thơ. Với lượng thông tin ít ỏi được tiết lộ, khán giả ngưỡng mộ bà cũng có thể cảm nhận đây là một gia đình gia giáo và giản dị, vợ chồng bà Xuân Trang vẫn thích chở nhau đi chợ, bà thì mua sắm, còn chồng ngồi đọc báo, tận hưởng trọn vẹn thời gian ở bên nhau.

 
Gia đình hạnh phúc bên chồng của cô Võ Thị Xuân Trang. (Ảnh: FB Vo Thi Xuan Trang)
Gia đình hạnh phúc bên chồng của cô Võ Thị Xuân Trang. (Ảnh: FB Vo Thi Xuan Trang)

Bà Võ Thị Xuân Trang phải bán nhà để xây dựng trường John Robert Power

Để đưa uy tín của trường John Robert Power có một chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam, bà Xuân Trang đã từng đối mặt với nhiều khó khăn trong quá khứ. Không thể không nhắc đến biến cố bán nhà để duy trì trường học. 

 
Vị hiệu trưởng quyền lực của trường John Robert Power. (Ảnh: FB Vo Thi Xuan Trang)
Vị hiệu trưởng quyền lực của trường John Robert Power. (Ảnh: FB Vo Thi Xuan Trang)

Với vốn kiến thức được tích lũy nhiều năm làm việc, bà Xuân Trang quyết tâm theo đuổi đam mê, đem John Robert Power về Việt Nam. Tuy nhiên hành trình này gặp khó khăn trong những năm đầu, số lượng học viên ít ỏi nhưng tiền quảng cáo và chi phí liên quan lại phát sinh. Đến cuối cùng bà đành giải quyết bằng cách bán đất để đầu tư, duy trì đến năm thứ 8 thì John Robert Power đã dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. 

Không chỉ được khán giả ủng hộ trên màn ảnh, bà Xuân Trang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ gia đình, lối sống và sự quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đọc đã biết thêm đôi nét về thông tin cá nhân và sự nghiệp của vị giám khảo khó tính này.

Những hình ảnh của hiệu trưởng Võ Thị Xuân Trang 

Cũng đừng quên đón đọc những thông tin mới nhất về người nổi tiếng trên YAN nhé!

THÔNG TIN, TIỂU SỬ CỦA PRIMMY TRƯƠNG

 • Tên thật: Trương Minh Xuân Thảo

 • Năm sinh: 13-11-1992

 • Cung hoàng đạo: Bọ Cạp

 • Chiều cao 1,68 m

 • Quê quán: Tp. Hồ Chí Minh

 • Instagram: Primmy Trương

Xem thêm thông tin về PRIMMY TRƯƠNG tại đây!