Hành xử cao tay của vợ Thành Long với vợ hờ, con rơi của chồng khiến khán giả bất ngờ

17/12/2018, 17:10 GMT+07:00

Chứng kiến cuộc sống chật vật của em gái, Phòng Tổ Danh đã ra tay giúp đỡ.

Một số nguồn tin từ báo chí Trung Quốc cho hay, Phòng Tổ Danh – cậu con trai “danh chính ngôn thuận” duy nhất của Thành Long mới đây đã âm thầm hỗ trợ tài chính cho người em gái cùng cha khác mẹ - Ngô Trác Lâm và người vợ đồng tính Andi sau khi chứng kiến cảnh sống chật vật của hai người.


Phùng Tổ Danh ra tay giúp đỡ em gái.
Phùng Tổ Danh ra tay giúp đỡ em gái.

Được biết tất cả chuyện này đều do một tay Lâm Phụng Kiều - vợ chính thức của Thành Long đề nghị con trai thực hiện. Hành động của Lâm Phụng Kiều thực sự gây sốc với tất cả mọi người. Trong khi đó Thành Long lại chẳng có bất kỳ động thái nào giải quyết việc gia đình. Cũng bởi vậy, Lâm Phụng Kiều nhận được vô số lời khen ngợi từ tất cả mọi người.


Lâm Phụng Kiều.
Lâm Phụng Kiều.


Thành Long chưa từng quan tâm đến con gái rơi.
Thành Long chưa từng quan tâm đến con gái rơi.

Vài năm trước, Phòng Tổ Danh từng thốt lên “cô bé này rất giống tôi” khi lần đầu nhìn thấy ảnh Ngô Trác Lâm. Anh cũng được cho là đã chủ động gặp gỡ em gái và năn nỉ Thành Long trợ giúp tài chính cho hai mẹ con. Khi Ngô Ỷ Lợi bán được căn nhà tại Thượng Hải và mua biệt thự trị giá 15 triệu HKD (khoảng 44 tỷ đồng), nhiều nguồn tin cũng cho rằng sự việc này có sự giúp đỡ của Phòng Tổ Danh.


Cặp đôi bị đuổi khỏi nhà trọ giữa đêm vì nợ tiền thuê nhà.
Cặp đôi bị đuổi khỏi nhà trọ giữa đêm vì nợ tiền thuê nhà.

Nhưng, Ngô Trác Lâm trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu đã phủ nhận thông tin trên. Cô gái 19 tuổi khẳng định chưa từng một lần gặp mặt Thành LongPhòng Tổ Danh.“Tôi và anh ta chưa từng gặp mặt. Tôi không ghét nhưng cũng không thích anh ta. Tôi chẳng có cảm xúc nào với người anh trai đó. Tôi chỉ biết có một người anh trai tồn tại trên đời”, Ngô Trác Lâm chia sẻ.


Ngô Trác Lâm cầu cứu sự giúp đỡ khi cặp đôi đang chật vật tại Canada.
Ngô Trác Lâm cầu cứu sự giúp đỡ khi cặp đôi đang chật vật tại Canada.

Theo thông tin, Trác LâmAndi sống vạ vật, không việc làm hơn một năm qua. Khi ở Canada, họ nhiều đêm ngủ gầm cầu. Cô gái 19 tuổi từng quay video, tự giới thiệu là con gái Thành Long và nói về hoàn cảnh khó khăn, túng quẫn của mình, đồng thời cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người.

Ảnh: Internet