Võ Thanh Hòa nói về cơ duyên đạo diễn "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử"

29/12/2020, 16:00 GMT+07:00

Nhiều khán giả sau khi xem phim đã dành lời khen ngợi cho người "cầm trịch" vai trò thuyền trưởng của dự án lần này - đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Sau 3 ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử do Võ Thanh Hòa làm đạo diễn, với sự góp mặt của Thu Trang - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn - Anh Tú - Châu Bùi đã thu về gần 500.000 vé.

Con số này là 1 thành tích khá ấn tượng, thể hiện sức công phá đáng gờm của "binh đoàn" Chị Mười Ba tại các phòng vé trên toàn quốc.

 
Dàn diễn viên trong "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử"
Dàn diễn viên trong "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử"

>>> Xem chưa: Trấn Thành và vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh từng thân thiết thế nào trước khi căng thẳng

Võ Thanh Hòa nói về cơ duyên làm đạo diễn "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử"

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử cũng là bộ phim thu hút nhiều sự chú ý nhất hiện nay khi "đá văng" các bom tấn Hollywood để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. Vẫn là câu chuyện về Chị Mười Ba (Thu Trang) nhưng bộ phim đã được thể hiện theo góc nhìn tươi mới, gần gũi nhưng cũng sống động hơn. Nhiều khán giả sau khi xem phim đã dành lời khen ngợi cho người "cầm trịch" vai trò thuyền trưởng của dự án lần này - đạo diễn Võ Thanh Hòa.

 
Đạo diễn Võ Thanh Hoà
Đạo diễn Võ Thanh Hoà

Võ Thanh Hòa sinh năm 1989, anh từng được biết đến như diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt. Năm 9 tuổi, Võ Thanh Hòa đóng phim Hương dẻ của nữ đạo diễn Vĩnh Hương. Sau đó, anh lại đóng thêm các phim Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Bông dừa cạn, Miền đất phúc, Con gà trống. 

 
Võ Thanh Hòa để lại ấn tượng sâu sắc nhất lại là Điền của Cánh đồng bất tận
Võ Thanh Hòa để lại ấn tượng sâu sắc nhất lại là Điền của Cánh đồng bất tận

Tuy nhiên, vai diễn giúp Võ Thanh Hòa để lại ấn tượng sâu sắc nhất lại là Điền của Cánh đồng bất tận. Nhờ vào lối diễn xuất mộc mạc, giản dị và duyên dáng, Võ Thanh Hòa đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng nhiều người. Cũng nhờ vai Điền mà Võ Thanh Hòa đã nhận về giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Cánh diều vàng 2010. Giữa lúc con đường diễn xuất đang rộng mở, Võ Thanh Hòa bất ngờ chuyển hướng sang làm đạo diễn.

>>> Xem thêm: Thanh Thúy: "Tủi thân Đức Thịnh do trầm cảm sau sinh"

Đạo diễn "Võ Thanh Hòa" thổi hồn sinh động vào "Chị Mười Ba 2"

Với dự án Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử đang làm khuynh đảo các phòng vé hiện nay, Võ Thanh Hòa tiếp tục gặt hái quả ngọt khi chỉ mới công chiếu chính thức 3 ngày mà đã bán được gần 500.000 vé. Tỷ lệ lấp đầy phòng chiếu của bộ phim lên đến 60% ở tất cả các suất chiếu. Đặc biệt ở các suất trong "giờ vàng" từ 19g0g00 đến 23h, tỷ lệ lấp đầy lên đến hơn 80%.

 
Võ Thanh Hòa tiếp tục gặt hái quả ngọt với "Chị mười ba phần 2"
Võ Thanh Hòa tiếp tục gặt hái quả ngọt với "Chị mười ba phần 2"

 
Võ Thanh Hòa rất vui khi bộ phim được khán giả đón nhận
Võ Thanh Hòa rất vui khi bộ phim được khán giả đón nhận

Nói về việc bộ phim được đón nhận, Võ Thanh Hòa chia sẻ: "Tâm trạng của tôi bây giờ là rất vui. Từ các anh chị, đồng nghiệp trong nghề đến cả người xem đều phản hồi rất tích cực. Làm nghề này thì không có gì lớn hơn sự công nhận của khán giả cả. Trước khi bắt đầu thực hiện dự án này, tôi cũng gặp khá nhiều áp lực vì thương hiệu "Chị Mười Ba" trước đó đã được rất nhiều khán giả quan tâm. Để tìm ra màu sắc riêng cho bộ phim, tôi đã thảo thuận với anh chị Thu Trang - Tiến Luật. Thật vui là những tâm sự, suy nghĩ của chúng tôi có nhiều nét tương đồng nên mới làm được dự án này".

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đang được chiếu rộng rãi trên các rạp toàn quốc từ ngày 25/12/2020.

>>> Bài viết liên quan: Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vợ Đức Thịnh chỉ làm tiệc đầy tháng thế này cho quý tử

NHỮNG TÁC PHẨM WEBDRAMA THÀNH CÔNG CỦA THU TRANG

Chị Mười Ba bản điện ảnh là tiền thân của webdrama Thập Tam Muội. Là người đi đầu trong phong trào làm web drama, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có nhiều tác phẩm tốt như:

Thập Tam Muội: đây là web drama tiên phong ở phong trào làm phim mạng chủ đề giang hồ, với sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt... Thành công của tác phẩm đã tiếp lửa cho Thu Trang làm thêm bản điện ảnh

- Bổn Cung Giá Lâm: web drama về cung đấu, với sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Tân Trề...

- Bộ Tứ Oan Gia: lần đầu tiên Thu Trang làm phim về đề tài ngôn tình, tình cảm chị em, với sự tham gia của Tiến Luật, Võ Cảnh...

Xem thêm thông tin về những bộ phim web drama của Thu Trang TẠI ĐÂY.