Vợ tài xế gây tai nạn ở Gia Lai thay mặt chồng xin lỗi các nạn nhân

08/05/2017, 19:00 GMT+07:00

Thay mặt chồng, cô vợ gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân.

Trước cú sốc quá lớn, ngồi bên giường bệnh của chồng, cô vợ không giấu được nổi xúc động, bùi ngùi.

Được biết, vào sáng nay, ngày 8/5, bác sĩ Đinh Thị Thu Hường, Phó Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc (Bệnh viện Đa khoa Gia Lai) cho hay: hiện sức khỏe của tài xế Võ Văn Quý (27 tuổi, quê Bình Định) vẫn còn đang trong tình trạng nguy kịch. Được biết, anh Quý nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não, tụ máu dưới màng cứng, xây xát nhiều nơi, không có huyết áp, hôn mê sâu…


Chị Quách Thị Phúc (vợ anh Quý) lặng lẽ ngồi bên giường bệnh chồng. (Ảnh: Hoàng Thanh- Người Lao Động)
Chị Quách Thị Phúc (vợ anh Quý) lặng lẽ ngồi bên giường bệnh chồng. (Ảnh: Hoàng Thanh- Người Lao Động)

Theo lời anh Võ Văn Xưa (anh trai Quý) cho hay: sau khi tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán, anh Quý có 2 năm làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, thời gian gần đây do vợ mới sinh, thu nhập lại không cao nên anh Quý xin về lái xe. Vào buổi tối ngày 6/5 vừa qua, vợ Quý có sang nhà anh Xưa mượn tiền gửi cho anh Quý sửa xe để chuẩn bị chở hàng cho chủ lên Gia Lai, nhưng đâu ngờ thay, ngay trong đêm lại xảy ra sự việc đau lòng trên. 

Được biết, anh Qúy và vợ (chị Quách Thị Phúc) đã kết hôn từ năm 2011 và hiện đang sống với gia đình nhà chồng. Thường ngày, anh Quý là lao động chính trong nhà, còn vợ anh thì ở nhà chăm lo cho con nhỏ. Thế nên, ngay khi hay tin cả gia đình không khỏi bàng hoàng, thậm chí mẹ anh Quý còn liên tục ngất xỉu. 


Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. (Ảnh: Văn Châu – Quyền Nguyễn - Vietnamnet)
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. (Ảnh: Văn Châu – Quyền Nguyễn - Vietnamnet)

Liên quan đến thông tin: nghi anh Quý có sử dụng chất kích thích nên không mấy tỉnh táo khi điều khiển xe, chị Phúc (vợ anh) cũng cho hay: “Chồng tôi không sử dụng bao giờ mà chỉ hút thuốc lá. Mỗi khi anh đi lái xe, tôi thường mua cam, quýt cho anh ấy ăn để đỡ buồn ngủ”. 

Nói về vụ tai nạn đau lòng trên, chị Quý cũng thay mặt chồng còn đang hôn mê gửi lời xin lỗi đến gia đình các nạn nhân tử vong: “Tôi biết lỗi lầm anh Quý gây ra là quá lớn. Hiện tại, tôi cũng chẳng biết làm gì hơn là mong gia đình các nạn nhân đã tử vong tha thứ cho chồng". Riêng về phía chồng mình, chị chỉ cầu mong anh có thể bình phục vì hai con còn quá nhỏ để phải chịu cảnh mất cha.

Được biết, vào đêm 6/5, rạng sáng 7/5 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại Gia Lai làm 13 người chết, 33 người bị thương, tuy nhiên hiện tại chỉ có 12 thi thể đã được nhận dạng và được người thân đưa về lo hậu sự. Riêng 1 nạn nhân còn lại bị dập nát khuôn mặt gây khó khăn trong nhận diện. Và trong số 32 người bị thương thì người bị thương nặng nhất chính là lái xe Võ Văn Quý. 


Những nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: Hoàng Thanh - Người Lao Động)
Những nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: Hoàng Thanh - Người Lao Động)