Vợ "streamer giàu nhất Việt Nam" bị trù ẻo chuyện gia đình

11:20 20/11/2020

Đám cưới của cặp đôi "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis và bà xã kém 13 tuổi Xoài Non - Trang Phạm dù đã kết thúc được gần 1 tuần qua nhưng sự quan tâm từ dân mạng dành cho đôi trẻ vẫn chưa dừng lại ở đó.

Trong cuộc livestream mới đây của tân nương Xoài Non - Trang Phạm, cô đã vô cùng bàng hoàng khi có nhiều người phát ngôn trù ẻo cuộc sống gia đình mình.

 
Cặp đôi Xemesis và bà xã Xoài Non - Trang Phạm là cặp đôi được nhiều người quan tâm. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi Xemesis và bà xã Xoài Non - Trang Phạm là cặp đôi được nhiều người quan tâm. (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn có biết: Cô dâu Xoài Non xót ruột vì giày rớt hết đá khi đi "quẩy" cùng hội bạn​

Trang Phạm bàng hoàng khi bị trù ẻo chuyện gia đình

Vào tối ngày hôm qua (19/11), cô dâu mới Xoài Non đã có buổi livestream trên Instagram cá nhân của mình. Cô nàng nhận được rất nhiều câu hỏi từ dân mạng gửi đến. Trong số đó có khá nhiều người thắc mắc về chuyện vợ chồng của Xoài Non liệu rằng bao giờ sẽ quyết định sinh em bé.

 
Một dân mạng đã đặt câu hỏi về việc khi nào vợ chồng cô định sinh em bé. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một dân mạng đã đặt câu hỏi về việc khi nào vợ chồng cô định sinh em bé. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà xã Xemesis cũng thật thà chia sẻ rằng hai vợ chồng trước đó đã thống nhất việc không sinh con trước đám cưới, nên giờ đây hôn lễ cũng đã tổ chức xong xuôi nên bất cứ lúc nào có con cũng được. Thế nhưng ngay sau đó, một số bình luận vô cùng khiếm nhã từ một số dân mạng đã xuất hiện, họ nặng lời khi nói Xoài Non rằng mọi thứ đến với cô quá dễ dàng thì cuộc sống gia đình sau này sẽ chẳng thể thuận lợi. Đọc xong những bình luận tiêu cực, vợ Xemesis tỏ ra vô cùng bàng hoàng và "sốc" khi thấy lời lẽ không hay dành cho mình.

 
Xoài Non tỏ ra vô cùng buồn khi có những lời bình luận tiêu cực về cô và gia đình. (Ảnh: FBNV)
Xoài Non tỏ ra vô cùng buồn khi có những lời bình luận tiêu cực về cô và gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Cưới "streamer giàu nhất Việt Nam", Xoài Non vẫn đam mê săn hàng rẻ​

Nhiều người bức xúc chỉ trích những người dùng mạng chuyên đi công kích 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tại chính đoạn livestream của Xoài Non rất nhiều dân mạng đã lên tiếng động viên và an ủi cô nàng. Thậm chí sau đó, sự việc được nhiều người quan tâm, chú ý thì cũng rất nhiều người chỉ trích những dân mạng dùng lời lẽ tiêu cực kia.

Mọi người đều động viên Xoài Non và cho rằng cô nên sống vui vẻ và tích cực, bỏ ngoài tai những lời không hay về mình. Bên cạnh đó cũng nhiều người khuyên bà xã Xemesis nên chặn hết những tài khoản công kích mình để tránh mang buồn bực vào lòng không cần thiết.

 
Một số người động viên và an ủi Xoài Non. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số người động viên và an ủi Xoài Non. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Một số bình luận khác từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận khác từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đọc nhanh: Diệp Lâm Anh tặng vàng cho Xoài Non trong lễ cưới​

Hiện nay, việc một số dân mạng thường xuyên bình luận chỉ trích, tiêu cực dành cho nghệ sĩ hay những nhân vật được quan tâm không còn là hiếm thấy. Đồng ý rằng mỗi người một quan điểm, có yêu có ghét, thế nhưng khi bạn không thích ai đó thì có thể lựa chọn cách không theo dõi đối phương, cũng như không cần quan tâm tới cuộc sống của người ta. Hãy là người dùng mạng văn minh, thay vì buông những lời chỉ trích, trù ẻo, vì lời nói vốn thực sự nguy hiểm hơn những gì mà mọi người nghĩ đấy.

SAU ĐÁM CƯỚI, XOÀI NON PHÁT HIỆN THƠ TÌNH NGƯỜI YÊU CŨ GỬI CHỒNG

Đám cưới của cặp đôi Xemesis và Xoài Non diễn ra vào ngày 14/11 vừa qua đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo truyền thông lẫn cư dân mạng. Không chỉ là cặp đôi trai tài gái sắc mà câu chuyện bên lề về một đám cưới xa hoa, chiếc váy cưới trị giá hơn 20 tỷ đồng cũng khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ.

Ấy vậy mà sau ngày cưới chẳng được bao lâu, Xemesis đã bị bà xã kém 13 tuổi vô tình phát hiện bức thơ tình mà người yêu cũ gửi cho mình. Cô dâu Xoài Non - Trang Phạm chia sẻ rằng khi đang viết lại danh sách khách mời vào một cuốn sổ thì cô phát hiện ra bức thư do người yêu cũ của chồng gửi cho anh. Hot girl 18 tuổi vừa cười vừa chia sẻ: "Nhìn là muốn trả tiền cưới lại rồi"...

Xem thêm TẠI ĐÂY!