Vợ sắp cưới Hồ Gia Hùng phản pháo vì bị nói lên Đà Lạt ở bằng nhà thuê

13/09/2020, 11:50 GMT+07:00

Khoảng hơn 1 tháng qua ồn ào giữa Hồ Gia Hùng - Titi - Nhật Kim Anh đã gây sự chú ý rất nhiều từ phía công chúng. Theo đó, cựu thành viên nhóm HKT tiết lộ đồng nghiệp hẹn hò với "đàn chị" 5 năm qua khiến khán giả ngỡ ngàng.

Kéo theo đó là hai bên đều ồn ào qua lại, ai cũng đưa cơ quan chức năng vào cuộc vì cho rằng những lời nói không kiểm soát gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của bản thân.

Từng là thành viên chung nhóm nhưng cả hai giờ đây khá căng thẳng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTừng là thành viên chung nhóm nhưng cả hai giờ đây khá căng thẳng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Gia Hùng: Mờ nhạt sau khi rời HKT và nổi lên với phát ngôn gây sốc

Lên Đà Lạt ở ẩn

Khi mọi người đang trông đợi những diễn biến tiếp theo sau khi Hồ Gia Hùng lập vi bằng kiện Nhật Kim Anh thì anh lại thông báo rằng mình lên thành phố sương mù để sống những ngày bình yên, không muốn bon chen hay ồn ào nữa. Bên cạnh đó, nam ca sĩ và vợ sắp cưới cũng chia sẻ cận cảnh không gian sống ở biệt thự khá hoành tráng và sang trọng.

Ngay lúc này, mọi người lại bàn tán việc khoe nhà, nhà thuê,... khiến bạn gái anh khá bức xúc. Diệp Thúy An lập tức đăng đàn lên trang cá nhân khẳng định cơ ngơi mình có đến vài căn villa và đang cho thuê. Cụ thể, người đep cho hay: "Tôi mệt mỏi cuộc sống này quá. Rầu ghê. Nhà của gia đình em thưa mấy đồng chí ạ. Tủi thân lắm, lâu lâu về thì nói ở nhà thuê".


Cô phản bác khi bị nói cơ ngơi không phải của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô phản bác khi bị nói cơ ngơi không phải của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)


Hồ Gia Hùng khoe không gian khá hoành tráng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng khoe không gian khá hoành tráng. (Ảnh: Chụp màn hình)


Nơi này được trưng bày nội thất toàn bộ bằng gỗ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi này được trưng bày nội thất toàn bộ bằng gỗ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu tiết lộ Titi (HKT) hẹn hò Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng nói gì?

Tình cảm không mua bằng tiền

Khi scandal diễn ra thì mọi người cũng bắt đầu chú ý đến cặp đôi này hơn. Diệp Thúy An từng khẳng định những gì bạn trai mình nói là sự thật, trong lúc anh tỉnh táo. Đồng thời, cô cũng nhắc đến vấn đề Nhật Kim Anh - Titi hẹn hò đến 5 năm.

Nói về chuyện tình cảm của mình với Hồ Gia Hùng, người đẹp khẳng định mọi thứ không thể quy ra bằng tiền: "Trưởng thành là trong lời nói hành động và suy nghĩ... Có tiền mua tiên cũng được, nhưng có thứ không bao giờ mua được bằng tiền đó là hạnh phúc. Hạnh phúc của tôi không mua bằng tiền...".


Cặp đôi đang ở Đà Lạt và không quan tâm nhiều đến thị phi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đang ở Đà Lạt và không quan tâm nhiều đến thị phi. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị so sánh thua thiệt Titi (HKT), Hồ Gia Hùng khoe ngay 2 căn nhà mới

Đến nay vụ ồn ào này vẫn chưa kết thúc và cả hai bên đều chưa có động thái tiếp theo từ cơ quan chức năng. Tuy nhiên, việc mất điểm lớn nhất chính là mối quan hệ giữa các thành viên HKT không còn tốt đẹp như trước.

Diệp Thúy An mắng Titi diễn sâu

Cô đứng về phía bạn trai và thời điểm ồn ào thì Diệp Thúy An cũng bức xúc, phản pháo chuyện Hồ Gia Hùng không mượn tên tuổi người khác để nổi tiếng. Bạn gái khẳng định nam ca sĩ nói sự thật và không có chất nhạy cảm hay nhậu trong lúc phát ngôn.

Cô đăng đàn trên trang cá nhân: "Lý do gì anh Hùng cần phải lấy tên của người khác để đánh bóng cho mình? Người đó hiểu mà. Còn bày đặt tung thêm tin, kéo thêm người nổi tiếng à chờ đi! Biết đâu lại được như ý nguyện. Mới casting thôi mà cần diễn sâu vậy không?".