Vợ sắp cưới hào hứng khoe Hồ Gia Hùng (HKT) bỏ 6 tỷ mua 2 căn nhà

07/08/2020, 08:40 GMT+07:00

Những ngày gần đây, ồn ào scandal giữa Nhật Kim Anh - Titi - Hồ Gia Hùng vẫn chưa chấm dứt khi người trong cuộc vẫn luôn có những lời ẩn ý trên trang cá nhân.

Theo đó, cả hai bên đều nhờ luật sư vào cuộc để làm rõ sự việc và mỗi bên một câu chuyện khác nhau. Từ việc tố đời tư khiến công việc ảnh hưởng cho đến chi tiết sử dụng chất trái phép.

 
Cựu thành viên nhóm HKT đến gặp luật sư thể thực hiện vi bằng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu thành viên nhóm HKT đến gặp luật sư thể thực hiện vi bằng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Gia Hùng: Mờ nhạt sau khi rời HKT và nổi lên với phát ngôn gây sốc

Bạn gái cảm ơn Hồ Gia Hùng

Vừa qua, khán giả khá bất ngờ khi giữa mùa dịch nhưng nam ca sĩ vẫn quyết định đi mua nhà mới. Theo đó, anh "tậu" một lúc 2 căn nhà phố mới số tiền khá lớn. Nhiều người dò đoán phải chăng đây là động thái khẳng định mình vẫn có một cuộc sống tốt, kinh tế đầy đủ, chẳng thua thiệt gì với Titi để mà công chúng mang cả hai ra so sánh.

Ngay khi anh khoe tài sản mới thì Diệp Thúy An (vợ sắp cưới) cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến đối phương. Trong suốt sự việc ồn ào vừa qua thì cô luôn ở bên cạnh anh. Người đẹp nhắn nhủ Hồ Gia Hùng: "Cảm ơn sếp vì tất cả".

 
Theo tiết lộ từ Diệp Thúy An thì nơi này trị giá 3 tỷ đồng/căn. Nếu mua 2 căn thì tương đương số tiền anh phải bỏ ra ở mức 6 tỷ đồng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo tiết lộ từ Diệp Thúy An thì nơi này trị giá 3 tỷ đồng/căn. Nếu mua 2 căn thì tương đương số tiền anh phải bỏ ra ở mức 6 tỷ đồng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cận cảnh khu vực nhà mới mà Hồ Gia Hùng vừa khoe lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh khu vực nhà mới mà Hồ Gia Hùng vừa khoe lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bị "tố" hẹn hò với Nhật Kim Anh, Titi (HKT) chính thức lên tiếng

Hồ Gia Hùng đi cọc nhà giữa đêm 

Tối qua, trong lúc trời mưa khá lớn nhưng nam ca sĩ vẫn mang tiền đi cọc căn nhà tiền tỷ. Anh trò chuyện với một người anh thân thiết: "Hứa sao phải có vậy ạ. Cho dù có nắng mưa thì em vẫn quyết tâm giữ uy tín với người anh đã luôn giúp đỡ và hỗ trợ em chứ".

 
Hồ Gia Hùng mang tiền đô đi đặt mua nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng mang tiền đô đi đặt mua nhà. (Ảnh: FBNV)

 
Được biết cả hai sắp cưới nên cũng có thể họ mua không gian sống chuẩn bị cho tin vui. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết cả hai sắp cưới nên cũng có thể họ mua không gian sống chuẩn bị cho tin vui. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu tiết lộ Titi (HKT) hẹn hò Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng nói gì?

Bỏ số tiền lớn hàng tỷ đồng để mua nhà trong thời điểm dịch bệnh này là điều khiến khán giả ngỡ ngàng. Đây cũng là cách Hồ Gia Hùng có thể chứng minh cơ ngơi riêng và từ trước đến nay hiếm khi nào khoe khoang nên mới dễ rơi vào trường hợp bị so sánh, bị nói thua thiệt đồng nghiệp cũ.

Hồ Gia Hùng cảm ơn Nhật Kim Anh

Ngay từ ban đầu khi nói đến nguyên nhân nào khiến anh bức xúc và nhắc tên mọi người trong livestream thì nam ca sĩ cho rằng từ trước đến nay mình luôn bị công chúng và cả đồng nghiệp cũ thường nhắc đến mình trên các phương tiện truyền thông, mục đích so sánh cuộc sống.

Để khẳng định mình luôn tốt và đầy đủ kinh tế thì nam ca sĩ từng nhắn nhủ Nhật Kim Anh: "Biết đâu anti-fan lại giúp mình nổi tiếng thật như lời chị Nhật Kim Anh nói thì sao?! Em chân thành cám ơn chị! Nhờ chị mà chúng em có được ngày hôm nay! Nhờ chị đuổi em ra khỏi nhóm mà em có được xế hộp mà đi, biệt thự để ở! Khi nào họp hội đồng chị thông báo em với nhé!".