Vợ sắp cưới của Hồ Gia Hùng ám chỉ Titi hẹn hò với Nhật Kim Anh 5 năm

18:30 05/08/2020

Những ngày gần đây, bên cạnh thông tin dịch bệnh thì loạt scandal của các nghệ sĩ cũng khiến công chúng quan tâm. Cụ thể như: Ngân 98 bị cấm diễn, Nhật Kim Anh vướng ồn ào tình cảm với đồng nghiệp.

Theo đó, thành viên nhóm HKT bất ngờ tố Titi đang hẹn hò với đàn chị. Cả hai với vai trò cùng kinh doanh công ty mỹ phẩm nhưng thực tế đã yêu nhau được một thời gian.

Đoạn livestream tiết lộ mối quan hệ giữa Titi và Nhật Kim Anh từ Hồ Gia Hùng gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐoạn livestream tiết lộ mối quan hệ giữa Titi và Nhật Kim Anh từ Hồ Gia Hùng gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hồ Gia Hùng: Mờ nhạt sau khi rời HKT và nổi lên với phát ngôn gây sốc

Vợ sắp cưới của Hồ Gia Hùng ám chỉ Nhật Kim Anh hẹn hò Titi

Khi có thông tin yêu nhau, từ phía ê-kíp và cả Nhật Kim Anh cũng như Titi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận nghi vấn. Cả hai khẳng định họ chỉ ở mức đồng nghiệp và đàn chị đã hỗ trợ công việc cho anh trong suốt thời gian qua. Phía Titi dành tình cảm trân trọng cho người phụ nữ này.

Dẫu vậy, câu chuyện chưa dừng lại. Hồ Gia Hùng tiếp tục hé lộ cả hai không chỉ mới mà hẹn hò được 5 năm. Ngay lúc này đây, Diệp Thúy An (vợ sắp cưới của Hồ Gia Hùng) cũng ủng hộ ông xã khi cho hay: "Nghe đồn yêu nhau 5 năm chứ nhỉ".

 
Cô cũng phần nào củng cố thông tin nam ca sĩ tiết lộ. Đến nay cặp đôi không ngần ngại để nhắc đến đích danh Nhật Kim Anh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng phần nào củng cố thông tin nam ca sĩ tiết lộ. Đến nay cặp đôi không ngần ngại để nhắc đến đích danh Nhật Kim Anh. (Ảnh chụp màn hình)

 
Diệp Thúy An khẳng định anh không nhậu say hay sử dụng chất trái phép trong lúc livestream nói tên đồng nghiệp, tâm lý lúc đó hoàn toàn bình thường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Thúy An khẳng định anh không nhậu say hay sử dụng chất trái phép trong lúc livestream nói tên đồng nghiệp, tâm lý lúc đó hoàn toàn bình thường. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bị "tố" hẹn hò với Nhật Kim Anh, Titi (HKT) chính thức lên tiếng

Cặp đôi bức xúc vì thông tin mượn tên tuổi

Không chỉ có cựu thành viên nhóm HKT khẳng định mình không hề nhờ cậy tên tuổi của ai trong showbiz Việt để nổi tiếng mà ngay cả vợ sắp cưới cũng lên tiếng về điều này. Cô ủng hộ chuyện sẽ làm sáng tỏ scandal trong thời gian tới.

Trên trang cá nhân, Diệp Thúy An bức xúc: "Xin lỗi không có lửa sẽ không có khói đâu ạ. Có rất nhiều bạn hỏi tại sao lại kéo TiTi vào để đánh bóng bản thân anh Hùng. Em xin trả lời ở điều đó cho tất cả các bạn và FC được biết rõ.

Thứ nhất ai mượn tên ai người trong cuộc hiểu! Nhột chưa? Thứ 2 anh Hùng nghe đâu nói là te tua! À thì vẫn đứng trên chân của mình và thở bằng mũi của mình còn lại ai biết! Thứ 3 nghe đâu làm giám đốc mà hình như là tổng lận! Tối ngủ khách sạn hay sao đó? Vậy lý do gì anh Hùng cần phải lấy tên của người khác để đánh bóng cho mình? Người đó hiểu mà. Còn bày đặt tung thêm tin, kéo thêm người nổi tiếng à chờ đi! Biết đâu lại được như ý nguyện. Mới casting thôi mà cần diễn sâu vậy không?".

 
Cô nhắn nhủ anti-fan và các tài khoản ảo không nên bình luận quá nhiều hay tranh cãi và mọi câu trả lời sẽ được hé lộ trong thời gian tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhắn nhủ anti-fan và các tài khoản ảo không nên bình luận quá nhiều hay tranh cãi và mọi câu trả lời sẽ được hé lộ trong thời gian tới. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu tiết lộ Titi (HKT) hẹn hò Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng nói gì?

Không chỉ nhắc đến Nhật Kim Anh mà trong livestream Hồ Gia Hùng còn gọi tên nghệ sĩ Lệ Thủy, Trấn Thành. Đến nay, khán giả vẫn chưa thấy động thái gì từ những người nổi tiếng. Có lẽ họ cũng chẳng muốn gây ồn ào trong thời điểm dịch bệnh.

Hồ Gia Hùng kiện Nhật Kim Anh

Câu chuyện ngày càng căng thẳng hơn khi người trong cuộc đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc. Theo đó, cựu thành viên nhóm HKT quyết định kiện giọng ca Lâu đài cát vì cô là người đầu tiên đưa ra thông tin anh sử dụng chất trái phép, không kiểm soát tâm lý khi livestream.

Ngay lúc này, Hồ Gia Hùng cho hay: "Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ luật sư của tôi làm cho rõ trắng đen việc này, tôi cam đoan người tung tin thất thiệt sẽ nhận hậu quả. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự tôi được. Tôi muốn những người như thế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".