Vợ sắp cưới Bùi Tiến Dũng lộ rõ bụng to trong lễ đính hôn

15:50 26/06/2019

Như những thông tin được chia sẻ từ trước đó thì trung vệ của CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam - Bùi Tiến Dũng đã tổ chức lễ ăn hỏi cùng với cô dâu xinh đẹp là Nguyễn Khánh Linh vào sáng hôm nay là 26/6.

Buổi lễ ăn hỏi này dường như chỉ tập trung người thân trong gia đình và một số bạn bè thân thiết của cặp đôi. Lễ ăn hỏi của cặp đôi diễn ra trong không khí khá vui vẻ và hạnh phúc, gam màu chủ đạo của của buổi lễ này được thiết kế khá chu đáo và tinh tế với gam màu tím kết hợp với khá nhiều hoa hồng.

>>> Xem thêm: Những khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ đính hôn của Bùi Tiến Dũng và bạn gái hot girl

 
Giây phút hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và vợ tương lai Khánh Linh
Giây phút hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và vợ tương lai Khánh Linh

Trước giờ ăn hỏi được diễn ra, anh chàng trung vệ tỏ ra khá hồi hộp, anh diện áo dài truyền thống có màu trắng và nhận được sự quan tâm từ các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, bạn bè và người hâm mộ của cặp đôi cũng đồng loạt gửi đến lời chúc phúc dành cho cặp đôi này.

 
Vóc dáng của Khánh Linh rõ ràng khá khác hơn so với bình thường
Vóc dáng của Khánh Linh rõ ràng khá khác hơn so với bình thường

Tuy nhiên, bên cạnh sự vui vẻ và hào hứng từ mọi người dành cho cặp đôi này thì một số cư dân mạng đã kịp soi ra chiếc bụng to "bất bình thường" của cô dâu Khánh Linh.

Bình thường up hình dáng rõ thanh mảnh, bỗng dưng đến ngày trọng đại lại to như vậy. Nhiêu đó thôi cũng làm dấy lên tin đồn Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh bị "bác sĩ bắt cưới". Nhiều "anh hùng bàn phím" còn nghĩ rằng đây có thể là tình trạng "chạy bầu" của cặp đôi này hay không?! 

>>> Xem thêm: Dàn cầu thủ và sao Việt dự lễ đính hôn của Bùi Tiến Dũng và bạn gái hot girl ở Bắc Ninh

 
Chiếc bụng khá to của vợ tương lai trung vệ Bùi Tiến Dũng
Chiếc bụng khá to của vợ tương lai trung vệ Bùi Tiến Dũng

Nhưng thực chất thì nghi án này là hoàn toàn có cơ sở khi quan sát bức ảnh gần đây trên trang cá nhân của cô dâu Khánh Linh chỉ được chụp phần trên của cơ thể, có nghĩa là chỉ chụp từ ngực trở lên và hoàn toàn không có một bức ảnh chụp toàn thân nào trong thời gian gần đây.

Vợ sắp cưới Bùi Tiến Dũng lộ rõ bụng to trong lễ đính hôn

Ngoài ra, qua những bức ảnh có thể thấy bạn gái Bùi Tiến Dũng đang tăng cân, đó là một trong những dấu hiệu của những người phụ nữ đang mang thai. Liên hệ với Khánh Linh, cô cho biết mình xin phép không lên tiếng về tin đồn này.

>>> Xem thêm: Khổ thân "chú bộ đội" Tư Dũng của tuyển VN, vào ngày đặc biệt lại bị fan "dìm" tới bến

*Cùng đón xem những chương trình mới nhất trên YAN nhé!