Vợ Quốc Nghiệp chua chát: "Ở đời thứ tệ luôn đến sau tiếng vỗ tay"

17:30 05/06/2018

Vợ Quốc Nghiệp khích lệ chồng sau những cống hiến của anh tại "Britain's Got Talent".

Nổi danh với những màn trình diễn mạo hiểm, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đang là cái tên được khán giả trong nước và quốc tế vô cùng quan tâm. Hàng triệu người đã dõi theo những màn trình diễn của họ ở Britain's Got Talent với tâm trạng hồi hộp, lo lắng. 

Hiện tại, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vẫn chưa thể trở về Việt Nam sau Chung kết Britain's Got Talent vì còn có buổi chụp hình với ban tổ chức cũng như các thí sinh khác. Thế nhưng, từ Việt Nam, vợ của Quốc Nghiệp không quên nhắn nhủ, khích lệ chồng.


Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thành công tại Britain's Got Talent. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thành công tại Britain's Got Talent.

Ca sĩ Ngọc Mai còn chia sẻ lại một đoạn viết về chồng của mình, kể lại khoảng thời gian Quốc Nghiệp bị ngã ngay trước đêm Chung kết. Đặc biệt hơn, mới đây trên trang cá nhân cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến chồng: "Bên anh luôn có những con người thầm lặng yêu thương anh cho dù anh thế nào. Hãy là chính mình anh nhé! Ngày mai sẽ ổn thôi! Nơi bình yên luôn chờ đón anh về".


Chia sẻ này của vợ Quốc Nghiệp nhận được nhiều lời động viên cũng như những lời chúc sức khỏe gửi đến chồng cô. Có thể nói, dù không thể đồng hành cùng chồng trong chặng đường tại Britain's Got Talent nhưng Ngọc Mai luôn giữ vững tinh thần, trở thành hậu phương vững chắc cho anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ này của vợ Quốc Nghiệp nhận được nhiều lời động viên cũng như những lời chúc sức khỏe gửi đến chồng cô. Có thể nói, dù không thể đồng hành cùng chồng trong chặng đường tại Britain's Got Talent nhưng Ngọc Mai luôn giữ vững tinh thần, trở thành hậu phương vững chắc cho anh.

Bà xã xinh đẹp của Quốc Nghiệp đang mang thai đứa con thứ 2. Chị thừa nhận trong giai đoạn mang thai, dễ xúc động hơn nên đã không dám xem trực tiếp những màn biểu diễn của Cơ - Nghiệp tại Britain’s Got Talent. Thậm chí, ngày tiễn anh lên đường đi thi, chị đã khóc rất nhiều:

"Tôi không muốn anh Nghiệp đi thi một chút nào. Ngày tiễn anh đi, anh đang đau, còn bản thân tôi đã xác định có thể anh sẽ bình an, có thể anh sẽ thương tật hoặc có thể anh sẽ không trở về. Tôi giấu nước mắt, khóc một mình và không để anh biết.

Biết trước chồng và anh chồng sẽ có những màn biểu diễn hết sức mạo hiểm và rủi ro, tôi lo lắng tới phát bệnh. Sự rủi ro trong mỗi lần biểu diễn của hai anh, dù không phải là điều tôi chưa từng chứng kiến nhưng có lẽ đang trong thời gian thai kỳ nên tôi dễ xúc động hơn hẳn".


 Ngọc Mai cho hay sau cuộc thi này cô sẽ không đồng ý để chồng tham gia bất kì cuộc thi nào nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Ngọc Mai cho hay sau cuộc thi này cô sẽ không đồng ý để chồng tham gia bất kì cuộc thi nào nữa.


Theo lịch trình, ngay mai 6/6 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ đáp chuyến bay về đến Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo lịch trình, ngay mai 6/6 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ đáp chuyến bay về đến Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!