Vợ phát phiếu bé ngoan cho chồng khi làm việc tốt để đổi tiền tiêu vặt

17:30 29/03/2021

Những bài viết hay clip nói về vợ là giáo viên mầm non luôn nhận được rất nhiều quan tâm từ cư dân mạng bởi chúng đều thú vị và đặc biệt. Cũng bởi thế, bài chia sẻ của một anh chàng được nhận phiếu bé ngoan từ vợ mỗi khi làm việc tốt dưới đây đã nhanh chóng khiến cư dân mạng tò mò và thích thú.

 
Có vợ là cô giáo mầm non là trải nghiệm thế nào? (Ảnh minh họa: VOV Live)
Có vợ là cô giáo mầm non là trải nghiệm thế nào? (Ảnh minh họa: VOV Live)

Một anh chàng tâm sự trên mạng xã hội và chia sẻ về trải nghiệm có "nóc nhà" là giáo viên mầm non mở đầu đầy hài hước: "Vợ là giáo viên mầm non, cầm một tập phiếu bé ngoan có ký vào vì sợ tôi in giả. Mỗi lần làm việc tốt, vợ yêu, vợ quý, vợ phát cho một phiếu. Đến đầu tháng sau tổng hợp xem được bao nhiêu phiếu, quy đổi ra mỗi phiếu là 100 nghìn đồng".

Trước đây, anh chàng từng thử xin "tiền tiêu vặt cứng" nhưng vợ lại nói: "Anh phải chăm chỉ, phải tốt bụng, thật thà với em thì em mới phát phiếu bé ngoan cho anh quy đổi thành tiền. Giống mấy bé em dạy, bé ngoan mới có thưởng. Anh ngoan sẽ được thưởng nhiều, không ngoan sẽ được thưởng ít". Nghe cũng bùi tai nên anh chàng đồng ý và sau vài tháng đã nhận ra cái hay của việc phát phiếu bé ngoan này.

Ngoài những việc đã được phân công, anh chồng có thể mua đồ giúp vợ, mua hoa tặng vợ, mỗi lần như thế được 1-2 phiếu, đưa đón vợ cũng nhận được phiếu bé ngoan. Thậm chí có hôm nào đó làm vợ vui, vợ cười, anh cũng có thêm ngay 100 nghìn đồng cho tháng sau. Vậy là tháng nào ít cũng 20 phiếu, tháng nhiều là 30 phiếu. Tuy nhiên cũng có "tai nạn lao động" xảy ra, ví dụ như một lần vừa nhận được 3 phiếu nhưng nhét vội vào túi quần và bị vợ giặt mất, thế là anh phải ngậm ngùi chia xa với 300 nghìn đồng.

 
Mỗi tấm phiếu bé ngoan có giá trị 100 nghìn đồng. (Ảnh minh họa: FB M.A.L)
Mỗi tấm phiếu bé ngoan có giá trị 100 nghìn đồng. (Ảnh minh họa: FB M.A.L)

 
Chồng cứ ngoan là sẽ có tiền. (Ảnh minh họa: Gia Đình)
Chồng cứ ngoan là sẽ có tiền. (Ảnh minh họa: Gia Đình)

Cư dân mạng tỏ ra thông cảm với anh chồng "phải ngoan mới được tiêu tiền của mình" nói trên, đồng thời cũng thấy cuộc sống cùng một cô giáo mầm non như vậy sẽ chẳng bao giờ biết tới hai từ "nhàm chán". Nhiều cô giáo mầm non cũng lập tức bày tỏ họ sẽ học tập cách thú vị này.

"Thấy tương lai của mình chưa hả chồng tương lai? Mình cũng là giáo viên mầm non đấy nhé!"

"Ngày mai mình cũng phải làm phiếu bé ngoan dành riêng cho chồng mới được."

"Tôi mà bị áp dụng như này chắc mỗi tháng chỉ được 1 cái."

"Ông có cô vợ thú vị đấy, sống thế đảm bảo không nhàm chán được. Nghe kể là biết giả vờ tức thôi chứ thích lắm đấy."

"Cho chồng quay lại tuổi thơ à? Nhưng cũng vui đấy."

"Còn hơn tôi rồi, nhà tôi thì chồng làm việc tốt là điều hiển nhiên. Tôi ao ước có phiếu bé ngoan quá."

 
Một đoạn đối thoại rất thú vị giữa hai vợ chồng. (Ảnh chụp màn hình)
Một đoạn đối thoại rất thú vị giữa hai vợ chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Những tấm phiếu bé ngoan và câu chuyện người chồng làm việc tốt sẽ được thưởng tiền tiêu vặt đang khiến cư dân mạng thích thú. Bạn nghĩ sao về "nóc nhà" là giáo viên mầm non cũng như cách làm nói trên, hãy chia sẻ với YAN nhé!

CÓ VỢ LÀ GIÁO VIÊN MẦM NON, NHÀ LÚC NÀO CŨNG RỘN TIẾNG CƯỜI

Những câu chuyện hay clip được cư dân mạng chia sẻ khi có "nóc nhà" là giáo viên mầm non luôn được cư dân mạng yêu thích.

Có thể thấy rằng những cô nàng dạy mầm non luôn rất trẻ trung, sôi nổi và tràn đầy sức sống. Một khi đã trở thành chồng của các nàng, ắt hẳn gia đình bạn sẽ chẳng bao giờ ngớt tiếng cười bởi những trò vui mà nàng bày ra, mặc dù đôi lúc có lẽ người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy thật là trẻ con và khó hiểu.

Sống với một cô nàng tươi trẻ như vậy, chắc chắn tổ ấm nhỏ của bạn lúc nào cũng sẽ rộn tiếng cười. Bởi thế, hãy trân trọng những cô giáo mầm non đáng yêu này nhé!

Xem thêm TẠI ĐÂY!