Vợ phát hiện bị cắm sừng khi cầm điện thoại chồng nhắn tin cho 4 người

10/03/2021, 18:30 GMT+07:00

"Tiểu tam" luôn là một thế lực nguy hiểm với hạnh phúc của mọi gia đình, bởi vậy những cô vợ luôn "bật radar 24/24" để sẵn sàng tìm ra mối nguy hại ấy. Cũng bởi vậy, đã có không ít các pha tìm ra "tiểu tam" mà chúng ta tưởng chừng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết đã thực sự xảy ra. Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, câu chuyện về việc phát hiện ra bồ nhí của chồng chỉ bằng cách nhắn tin bừa tới 4 người do một cô gái chia sẻ đã khiến cư dân mạng dậy sóng. 

 
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, cô gái và chồng đã lấy nhau được ba năm và anh hoàn toàn không có bất kỳ một dấu hiệu nào của việc cặp bồ hay tơ tưởng tới người con gái khác. Mọi mối quan hệ của anh đều được công khai rõ ràng và nằm trong vòng kiểm soát của vợ, thậm chí lần nào kiểm tra các trang mạng xã hội mà chồng dùng, cô đều không cảm thấy có gì bất thường. Người chồng còn rất tự tin tuyên bố mình ngay thẳng thì chẳng phải sợ gì.

Thế nhưng, thay vì sự an tâm, bản năng của một người vợ khiến cô cảm thấy vẫn có điều gì đó bất ổn ở chồng mình, thậm chí có đôi khi cô còn nằm mơ thấy chồng cặp bồ. Khoanh vùng nghi vấn ở 4 người, một ngày nọ khi chồng quá chén và ngủ say, cô cầm điện thoại của chồng lên và nhắn cho những người kia. Ba người trong số họ phản ứng khá mạnh khi nhận được tin nhắn: "Tối nay thế nào em nhỉ?", thậm chí tưởng rằng người nhắn tin với mình là anh chồng, ba người phụ nữ này còn nhấn mạnh việc anh là người có vợ và đây là hành vi không đúng. 

 
Chỉ một tin nhắn gửi cho 4 người bất kỳ, cô vợ đã tìm ra bồ nhí của chồng. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Chỉ một tin nhắn gửi cho 4 người bất kỳ, cô vợ đã tìm ra bồ nhí của chồng. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuy nhiên, với cô bé từng thực tập tại phòng của chồng, kết quả mà người vợ nhận được lại chứng minh những nghi ngờ của cô là không hề sai. Sau khi nhận được câu hỏi về kế hoạch tối nay, cô gái trẻ lập tức để lộ ra vấn đề khi hỏi: "Bình thường anh nhắn tin với em bằng máy kia cơ mà?". Người vợ lập tức nhận ra "có biến" nhưng tiếp tục bình tĩnh để "văn vở" khi nhận được câu hỏi: "Anh không sợ bị vợ phát hiện à?" từ cô gái kia và trả lời rằng mình uống say nên không nhớ "máy kia" ở đâu, lát nữa sẽ xóa mọi tin nhắn. Cái kết là "cô nàng đã sập bẫy và sừng lộ ra".

 
Chỉ một đoạn tin nhắn cũng phát hiện ra "sừng". (Ảnh chụp màn hình)
Chỉ một đoạn tin nhắn cũng phát hiện ra "sừng". (Ảnh chụp màn hình)

Đến lúc này, người vợ lập tức dùng điện thoại của mình để chụp ảnh, lưu lại bằng chứng cũng như gửi những bằng chứng này lên một số công cụ lưu trữ cho chắc. Xong xuôi, cô mới gọi chồng dậy để "ba mặt một lời". Do tang chứng, vật chứng quá đầy đủ, người chồng đành thú nhận đã có mối quan hệ ngoài luồng từ hai tuần trước. Tuy nhiên, cô vợ khẳng định thời gian lâu hơn vì đã nghi ngờ chồng hay về muộn, kiếm cớ đi chơi từ trước Tết.

 
Trước đó, một phụ nữ đã phát hiện ra chồng đặt tên bồ nhí thành ngân hàng. (Ảnh cắt từ clip)
Trước đó, một phụ nữ đã phát hiện ra chồng đặt tên bồ nhí thành ngân hàng. (Ảnh cắt từ clip)

Trước pha "dò tiểu tam" đầy ấn tượng nói trên, cư dân mạng đã bày tỏ sự nể phục trước giác quan thứ sáu của người phụ nữ. Đồng thời, họ cũng nhắn gửi rằng các đức ông chồng dù có chiêu giấu giếm cao siêu thế nào đi nữa thì cũng không thể qua mặt được vợ mình.

- "Chúng tôi còn có cả giác quan thứ bảy, chủ nhật đấy, giác quan thứ sáu đã là gì đâu."

- "Linh cảm của phụ nữ không bao giờ sai mà."

- "Mặc dù rất cẩn thận nhưng rất tiếc chẳng gì qua được mắt phụ nữ chúng tôi. Nếu các anh trong sạch thật thì chúng tôi sẽ chẳng nghi ngờ thế đâu."

- "Tôi cũng đang nghi chồng có bồ đây, tin nhắn xóa hết, cả cả tin với con trai và đồng nghiệp."

- "Tiểu tam thì ghê gớm đấy, lắm chiêu đấy nhưng vẫn chẳng qua mắt được các bà vợ đâu."

Câu chuyện nhắn tin cho 4 người mà lập tức tìm ra "tiểu tam" nói trên đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Có lẽ đây sẽ trở thành một trong những pha tìm kiếm "tiểu tam" ấn tượng và còn được nhắc đi nhắc lại. Bạn cảm thấy thế nào sau khi đọc câu chuyện này, hãy chia sẻ với YAN nhé!