Vỡ ối khi đang lên sóng truyền hình nhưng phản ứng của nữ MC này khiến khán giả phải nể phục

01/10/2017, 07:00 GMT+07:00

Có vẻ như cậu bé sơ sinh này định giật giải “Người được lên sóng TV trẻ nhất thế giới” rồi!

Trong bản tin News 4 tuần vừa qua, khi thông tin về việc thay đổi giới hạn ký tự của trên một số trang mạng xã hội đang được bàn luận sôi nổi thì MC Natalie Pasquarella đột nhiên lên cơn trở dạ. Có lẽ cậu nhóc sơ sinh trong bụng của cô đang cảm thấy “háo hức” quá, tới nỗi muốn chào đời ngay khi mẹ đang làm việc. Điều này đã khiến nữ MC được một phen hú hồn. 

Tưởng rằng cơn đau đẻ sẽ làm gián đoạn bản tin đang được truyền hình trực tiếp, nhưng không, nữ MC xinh đẹp sinh năm 1982 đã có một pha xử lý tình huống khéo léo tới mức... thần sầu. Không những vẫn giữ được vẻ bình tĩnh, Natalie Pasquarella còn hoàn thành trọn vẹn phần dẫn của mình và không mảy may biểu lộ sự đau đớn, khó chịu trên gương mặt.


Natalie Pasquarella (áo vàng đen) vẫn rất bình tĩnh dù đang trong tình trạng vỡ ối.
Natalie Pasquarella (áo vàng đen) vẫn rất bình tĩnh dù đang trong tình trạng vỡ ối.

Ngay sau khi buổi ghi hình kết thúc, đạo diễn sản xuất cùng ekip đã lập tức đưa cô vào bệnh viện. 13 tiếng sau đó, cậu bé James Pastore kháu khỉnh chào đời trong sự hạnh phúc của mọi người, nặng hơn 2.4kg.

Đồng nghiệp của cô phóng viên 35 tuổi chia sẻ về khả năng phi thường của mẹ bầu này: “Giây phút cô ấy cười khúc khích chính là lúc cái thai bắt đầu vỡ ối. Thế nhưng, cô ấy vẫn tiếp tục vai trò của mình một cách vô cùng chuyên nghiệp”.


Natalie Pasquarella cùng chồng và cậu con trai mới sinh.
Natalie Pasquarella cùng chồng và cậu con trai mới sinh.

Bạn dẫn khác của cô hóm hỉnh tiếp lời: “Đây đúng là tin tốt lành nhất mà lâu lắm rồi chúng ta mới gặp”. Natalie đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình ngay sau khi lâm bồn: “Điều phước lành xinh đẹp nhất của cuộc đời mẹ đã quyết định chào đời sớm hơn bình thường!! Cảm ơn mọi người vì những lời chúc”.

Natalie hiện đang là bình luận viên, MC nổi tiếng trên bản tin News 4 của đài NBC Mỹ. Cô kết hôn cùng chồng là Jamin Pastore vào năm 2014. Natalie đã từng bật mí tin vui về cậu con trai chào đời “chằng giống ai” của mình vào tháng 4 năm nay trên trang cá nhân.